Game Age of Z Origins: Game chiến thuật đại chiến Zombie

Game Age of Z là tựa game chiến thuật hấp dẫn trên nền tảng điện thoại. Game đòi hỏi người chơi phải vùng lên chống lại ách xâm lược của lũ Zombie để xây dựng đô thành cho bản thân. Trải nghiệm chi tiết tựa game này qua bài viết dưới đây nhé.

Thông tin giới thiệu Game Age of Z Origins

Một số thông tin về Game Age of Z Origins giúp người chơi mới hiểu rõ hơn về tựa game này:

Thể loại của game Chiến thuật
Đồ hoạ 3D
Độ tuổi phù hợp Từ 12 tuổi trở lên
Chế độ Online
Nhà phát hành CAMEL GAMES LIMITED
Ngày ra mắt 25 – 10 – 2018
Nền tảng Android 5.0 trở lên , iOS 7.0 trở lên
Tải game Miễn phí

Đánh giá về Game Age of Z Origins

Trải nghiệm cách chơi Game Age of Z Origins

Game Age of Z Origins lấy bối cảnh đại dịch Zombie xuất hiện, người chơi phải cố gắng để sống sót và xây dựng một hệ thống đội quân vững mạnh cho bản thân. Ngoài ra, người chơi cần  phải khôi phục thế giới, xây dựng lại thành phố bằng cách tiêu diệt toàn bộ lũ Zombie.

Người chơi chống lại sự xâm chiếm của lũ Zombie và bảo vệ thành phố khỏi sự phá hoại và hủy diệt của chúng. Người chơi sẽ xây dựng các công trình, thu thập các nhu yếu phẩm  sinh hoạt cần thiết để sinh tồn như đồ ăn, nước uống, dầu khí, tuyển chiến binh hay chế tạo các loại vũ khí,… để cải tạo và xây dựng lại thành phố.

Game Age of Z Origins lấy bối cảnh đại dịch Zombie
Game Age of Z Origins lấy bối cảnh đại dịch Zombie

Khi lên cấp càng cao hơn, người chơi sẽ có thể mở khóa các giai đoạn mới của game và nhận nhiều phần thưởng giá trị hơn có những trải nghiệm độc đáo từ các tính năng mới lạ.

Nhiệm vụ của game

Người chơi nhận các nhiệm vụ từ hệ thống như nhiệm vụ chính tuyến, nhiệm vụ hàng ngày,…Hoàn thành mỗi nhiệm vụ khác nhau, người chơi được thưởng kinh nghiệm giúp lên cấp cao hơn và nhận các vật phẩm hấp dẫn để nâng cấp thành trì thành phố và vũ khí. Ngoài ra người chơi có thể tham gia vào các liên minh cùng các game thủ khác để tiêu diệt Zombie.

Đánh giá về âm thanh và đồ hoạ Game Age of Z Origins

Âm thanh trong game

Âm thanh nền trong Game Age of Z Origins thì vô cùng sôi động và kịch tính, kết hợp cùng hiệu ứng âm thanh kh thực hiện hoạt động xây dựng hay âm thanh của vũ khí,… rất độc đáo và sinh động, đem lại cảm giác hào hùng như một cuộc chiến Zombie thật sự, kích thích khám phá và chinh phục của người chơi.

 Game Age of Z Origins có âm thanh vô cùng sôi động và kịch tính
Game Age of Z Origins có âm thanh vô cùng sôi động và kịch tính

Đồ họa trong game

Game Age of Z Origins là tựa game được người chơi đánh giá cao về đồ họa khá chi tiết, nhiều bản đồ đa dạng và phong phú được thiết kế tỉ mỉ và chân thật. Các nhân vật trong game như tạo hình của lũ zombies, binh lính của người chơi,…  hay địa điểm thành phố, hồ, biển,…  đến c hiệu ứng xây dựng hay chiến đấu được đầu tư chân thực và cụ thể, sắc nét.

Cấu hình đề nghị để chơi Game Age of Z Origins

Window Android iOS
Không hỗ trợ Android 5.0 trở lên iOS 7.0 trở lên

Link Download Game Age of Z Origins

Window Android iOS
Không hỗ trợ Link Link

Game Age of Z Origins là một tựa game chiến thuật đặc sắc với nền đồ họa 3D sắc nét và chi tiết cùng lối chơi game chiến thuật cao mang đến trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Hy vọng với thông tin trong bài viết sẽ giúp các bạn chọn được tựa game giải trí thích hợp cho mình để giải trí lúc rảnh rỗi nhé.