Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Game Akinator mang đến sự tò mò cho người chơi khám phá

Game Akinator: Game trí tuệ vô cùng ảo diệu

Thần đèn biết tuốt liệu có thật sự tồn tại? Để giải đáp thắc mắc này hãy trải nghiệm game Game Akinator để đánh giá chi tiết và tìm câu trả lời nhé. Game Akinator là một tựa game trí tuệ mô phỏng vô cùng ảo diệu đưa người chơi đến với thế giới huyền ảo hấp dẫn. Cùng theo dõi bài viết đánh giá chi tiết dưới đây nhé.

Thông tin giới thiệu Game Akinator

Thể loại của game Mô phỏng, trí tuệ
Đồ hoạ 3D
Độ tuổi phù hợp Từ 12 tuổi trở lên
Chế độ Offline
Nhà phát hành Elokence
Ngày ra mắt 18 – 10 – 2016
Nền tảng iOS 10.0 trở lên, Android 4.1 trở lên
Tải game Miễn phí

Đánh giá về Game Akinator

Game Akinator mang đến sự tò mò cho người chơi khám phá
Game Akinator mang đến sự tò mò cho người chơi khám phá

Game Akinator mang đến cho người chơi sự tò mò, muốn khám phá bởi lối chơi độc lạ và mới mẻ. Nhiệm vụ trong game chính là suy nghĩ về người nổi tiếng và trả lời câu hỏi. Từ các câu trả lời, thần đèn đoán ra người bạn đang suy nghĩ. Dựa vào mức độ nổi tiếng của người mà người chơi suy nghĩ, câu hỏi có thể là từ khoảng 10 cho đến 70 câu, thần đèn đưa ra đáp án sau đó dựa trên câu trả lời.

Xem thêm  Game Bảo Bối Huyền Thoại - Game Pokemon 3D hấp dẫn

Người chơi có thể nghĩ tới nhân vật bất kỳ nào ví dụ diễn viên, ca sĩ hay nhân vật hư cấu nào đó,… Akinator đưa ra các câu hỏi dạng trắc nghiệm cho người chơi trả lời. Những đáp án người chơi lựa chọn là  No or Yes, Probably Not, Probably, Don’t Know.

Sau khi đủ thông tin về người nổi tiếng đó và chắc chắn câu trả lời Akinator sẽ đưa ra đáp án để người chơi xác nhận. Nếu Akinator đoán đúng đáp án, người chơi được thần đèn cung cấp thông tin về nhân vật đó. Nếu Thần đèn đoán sai ít nhất 3 lần phải chịu thua và yêu cầu cung cấp tên nhân vật từ phía người chơi.

Akinator đưa ra các câu hỏi dạng trắc nghiệm cho người chơi trả lời
Akinator đưa ra các câu hỏi dạng trắc nghiệm cho người chơi trả lời

Đánh giá về âm thanh và đồ hoạ Game Akinator

Âm thanh trong game

Âm thanh nhạc nền và hiệu ứng trong Game Akinator nghe rất nhẹ nhàng và cảm giác thư thái mang đến cho người chơi khi chơi, giúp cho mỗi người có được sự tập trung suy nghĩ tốt nhất đến các nhân vật, sau đó nhớ và trả lời câu hỏi của Thần đèn Akinator để tìm ra đáp án.

Đồ họa trong game

Game Akinator sở hữu đồ họa 3D đơn giản nhưng không quá nhạt nhòa bởi các nhân tố tạo điểm nhấn đặc sắc là nhân vật Akinator được nhà phát hành đầu tư xây dựng vô cùng mới lạ, hình ảnh chân thực với nhiều  biểu cảm thú vị thu hút sự khám phá và tò mò cho người chơi.

Xem thêm  Game Crossout Mobile - 1 trong top game đua xe tốc độ

Cấu hình đề nghị để chơi Game Akinator

Window Android iOS
Không hỗ trợ Android 4.1 trở lên iOS 10.0 trở lên

Link Download Game Akinator

Window Android iOS
Không hỗ trợ Link Link

Game Akinator sở hữu lối chơi vô cùng đặc biệt độc đáo cùng hình ảnh nhân vật Thần đèn vô cùng ấn tượng đa biểu cảm đem lại cho người chơi cảm giác mới lạ khi chơi game. Nếu bạn yêu thích thể loại game trí tuệ thì đừng bỏ qua tựa game này nhé.

Hy vọng những thông tin bài đánh giá này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cách chơi cũng như điểm mạnh của game Game Akinator. Trải nghiệm thực tế trên di động của mình để khám phá chi tiết nhé. Cảm ơn quý độc giả theo dõi bài viết của chúng tôi.