Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Game Among Us – Tựa game đáng trải nghiệm nhất 2023

Game Among Us – Tựa game đáng trải nghiệm nhất 2023

Game Among Us là một trong những game cực kỳ nổi tiếng hiện nay và được rất nhiều anh em trẻ yêu thích. Tìm hiểu ngay Among Us là gì và cách chơi nhé.

Game Among Us là một trong những game cực kỳ nổi tiếng hiện nay và được rất nhiều anh em trẻ yêu thích. Tuy nhiên vẫn còn nhiều câu hỏi về trò chơi Among us là gì và cách chơi trò này ra sao. Chính vì vậy trong bài viết này, hãy cùng onepaytool.com tìm hiểu ngay Among Us là gì và cách chơi thể loại game này nhé.

Cùng tìm hiểu game Among us là gì?

Among us là một trò chơi đa nền tảng trực tuyến nhiều game thủ được phát triển bởi Inner Sloth. Vàò chơi Among Us được phát hành vào ngày 15 tháng 6 năm 2018. Trò chơi Among Us lấy bối cảnh ngoài vũ trụ ở đó game thủ sẽ đóng một trong hai vai. Đa số là thành viên phi hành đoàn (Crewmate) và một ít game thủ đóng vai kẻ mạo danh (Impostors).

Game Among Us – Tựa game đáng trải nghiệm nhất 2023
Game Among Us – Tựa game đáng trải nghiệm nhất 2023

Mục tiêu của phi hành đoàn trong Among Us là tìm và loại bỏ những kẻ bất hảo. Hoặc hoàn thành các nhiệm vụ trên bản đồ trong khi mục tiêu của phe bất hảo là giết các thành viên phi hành đoàn mà không bị ai phát hiện. . Dù Among Us không nhận được nhiều sự chú ý khi mới ra mắt vào năm 2018. Nhưng game Among Us bất ngờ trở thành xu hướng vào năm 2020 sau khi nhiều người nổi tiếng trên các nền tảng phát trực tiếp như Twitch và YouTube bắt đầu chú ý. .

Xem thêm  Hướng dẫn cách tải crab game mobile nhanh chóng đơn giản

Đáng mừng là hiện tượng Among Us sẽ được đầu tư chạy đường dài chứ không chết như game khác. Với những thành tích vô cùng đáng ngưỡng mộ Among Us là tựa game tiềm năng và đáng phát triển.

Hiện tại, game thủ có thể dễ dàng tải game Among Us trên kho ứng dụng Apple và CH Play. Nếu anh em muốn thử Among Us này trên máy tính anh em phải trả 5 đô la để chơi.

Các nhiệm vụ dành cho game thủ trong trò chơi Among Us

Dưới đây là các nhiệm vụ anh em có thể trải nghiệm khi tham gia chơi Among us:

Nhiệm vụ cho game thủ tại phòng Admin

Phòng Admin là phòng đầu tiên khi anh em đi làm nhiệm vụ trong Among Us. Vì vậy nhiệm vụ của căn phòng này trong Among Us cũng khá đơn giản. Anh em chỉ cần lấy thẻ từ trong ví ra sau đó quẹt thẻ qua khe đọc thẻ là hoàn thành tác vụ. Tuy nhiên, tốc độ vuốt của anh em tại phòng Admin Among Us cần ở mức vừa phải. Nếu không, nhiệm vụ tạo phòng Admin Among Us này sẽ thất bại.

Nhiệm vụ của game thủ tại phòng Communications

Đối với phòng này trong Among Us anh em cần tải tệp xuống máy tính của mình. Cách hoàn thành nhiệm vụ tại phòng này của Among Us cũng rất đơn giản. Anh em chỉ cần Download về rồi đợi file tải xong quay lại phòng Admin để cập nhật dữ liệu.

Xem thêm  Chơi trò đố vui, giải đố trí tuệ trên di động với game Brain Test 2
Nhiệm vụ cho game thủ tại phòng Admin game Among us
Nhiệm vụ cho game thủ tại phòng Admin Among us

Nhiệm vụ của game thủ tại phòng Medbay

Nhiệm vụ của phòng này trong game Among Us là tiến hành xét nghiệm các mẫu bệnh phẩm. Nhấn nút để bắt đầu quá trình và sau đó đợi 60 giây để bộ đếm Among Us dừng lại. Tiếp theo, đỏ tiến hành kiểm tra bảng một lần nữa cho chắc chắn và nhấn nút tương ứng với ống nghiệm có màu khác với phần còn lại. Cuối cùng, quá trình gửi bản quét trong Among Us tại phòng này mất khoảng 10 giây.

Các mẹo để trở thành người chiến thắng trong trò chơi Among Us

Nếu muốn thắng cuộc trong trò chơi Among Us anh em có thể áp dụng các mẹo sau:

Nếu anh em là phi hành đoàn (Crewmate) trong Among Us

Nếu anh em là một phi hành đoàn Among Us anh em nên đi theo mũi tên màu vàng chỉ đến nhiệm vụ gần nhất của anh em. Điều này giúp anh em dễ dàng điều hướng nhanh chóng thay vì phải mở bản đồ để tìm kiếm.

Thực hiện các nhiệm vụ trước mặt các thành viên đã chứng minh anh em là người ngoại phạm. Các nhiệm vụ này có thể là “Xóa tiểu hành tinh”, “Gửi bản quét”, “Khiên chính” hoặc “Rác sạch”.

Tương tự như vậy, hãy chú ý đến những người không hoàn thành nhiệm vụ Among Us. Đây gần như là một kẻ tình nghi khi chơi game Among Us .Và hãy gọi một cuộc họp ngay nếu anh em phát hiện ra ai đó đáng ngờ trong Among Us.

Xem thêm  Game Ta Là Quan Lão Gia- Game chiến lược 3D lôi cuốn

Nếu anh em là một kẻ giả mạo trong Among Us

Nếu anh em là một kẻ giả mạo trong game Among Us đừng bao giờ cố giả vờ thực hiện một nhiệm vụ trực quan. Điều này cực kỳ dễ khiến người khác phát hiện ra anh em khi chơi Among Us.

Nếu là kẻ giả mạo trong game Among us đừng cố thực hiện nhiệm vụ
Nếu là kẻ giả mạo trong Among us đừng cố thực hiện nhiệm vụ

Một trong những cách tốt nhất để xây dựng lòng tin ở người khác là sửa lại căn phòng mà anh em đã phá hỏng trước đó. Cũng tránh bán với các thuyền viên khác quá lâu vì anh em sẽ khiến họ nghi ngờ.

Cố gắng đổ lỗi cho các thành viên khác để tránh họ nghi ngờ anh em khi chơi Among Us. Có thể buộc tội họ đóng cửa hoặc đi lang thang trong các phòng khác mà không làm gì cả. Tuy nhiên, rất có thể nếu không cẩn thận sẽ bị phản đòn khi có người chứng kiến anh em. Điều anh em cần làm là giữ bình tĩnh và giả vờ tốt nhất có thể khi chơi Among Us.

Kết luận

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về game Among Us là gì và cách chơi game này. Mong rằng những chia sẻ này đã mang đến cho anh em những kiến thức bổ ích về Among Us.