Game Bắn Cá Long Vương Online 3D đặc sắc và đầy hấp dẫn

Game Bắn Cá Long Vương Online 3D là một tựa game với lối chơi khá đơn giản, tương đồng với các tựa game bắn cá khác trên thị trường. Với đồ họa đặc sắc kết hợp với lối chơi online, giúp cho người chơi nhưng giây phút cạnh tranh với người chơi khác đầy thú vị và hấp dẫn. Hãy cùng onepaytool.com khám phá về game chi tiết qua từng phần đánh giá bên dưới nhé.

Thông tin tựa game Bắn Cá Long Vương Online 3D

Game Bắn Cá Long Vương Online 3D với lối chơi truyền thống đơn giản, phù hợp với nhiều người chơi, giúp người chơi thư giãn và giải trí những lúc rảnh rỗi, tạo nên sự hấp dẫn và lôi cuốn cho nên vô cùng yêu thích.

Game Bắn Cá Long Vương Online 3D - Game bắn cá hấp dẫn và thú vị
Game Bắn Cá Long Vương Online 3D – Game bắn cá hấp dẫn và thú vị

Thông tin chi tiết về tựa game Bắn Cá Long Vương Online 3D như sau:

Thể loại Bắn súng
Đồ họa 3D
Chế độ chơi Online
Độ tuổi 17 tuổi trở lên
Nhà phát hành Dee Dee Fun Company Limited
Nền tảng Android, IOS
Ngày ra mắt 18/10/2019
Giá game Miễn phí

 

Đánh giá game Bắn Cá Long Vương Online 3D về trải nghiệm

Lối chơi

Tựa game Bắn Cá Long Vương Online 3D có lối chơi tương đối đơn giản, tương đồng với các tựa game bắn cá khác. Điều này giúp cho người chơi có thể dễ dàng tham gia chơi mà không cần phải lo lắng gì nhiều.

Trong tựa game này, người chơi chỉ cần điều khiển sung cùng với việc nhấn giữ súng của mình để bắn. Trong một trận game sẽ có 4 người chơi cùng tham gia để so tài với nhau.

Trong mỗi trận đấu, tùy theo cấp độ súng mà người chơi sẽ tìm kiếm các loại cá phù hợp nhất với mình, trong đó thì các loại súng nhỏ thì chỉ bắn được cá nhỏ, cấp độ lớn thì bắn được cá nhỏ và cá lớn. Điều này vừa là bất lợi nhưng cũng là thử thách hấp dẫn và thú vị của cho người chơi.

Game Bắn Cá Long Vương Online 3D chinh phục người chơi bởi lối chơi đơn giản
Game Bắn Cá Long Vương Online 3D chinh phục người chơi bởi lối chơi đơn giản

Khi bắn cá và tiêu diệt được chúng, người chơi sẽ nhận được  tiền, vàng và nâng cấp độ của súng và người chơi lên cao hơn. Khi súng được nâng cao lên, người chơi có thể tấn công các con mồi lớn hơn. Nếu con mồi càng lớn thì phần thưởng càng nhiều, giá trị của các phần thưởng càng cao.

Nhân vật

Trong game, nhân vật chính là các loại cá mà người chơi sẽ tấn công. Bên cạnh đó, cũng có một số nhân vật đặc biệt như tiên nữ, tôn ngộ không, rồng,… bắn trúng cho ra số tiền, số vàng rất lớn. Tuy nhiên, trong một trận đấu thì chúng xuất hiện rất ít, đòi hỏi người chơi cần phải biết nắm bắt những cơ hội đến với mình trong game để có thể bắt được những nhân vật này, như vậy sẽ gia tăng lượng tiền thưởng của bản thân và nâng cấp được vũ khí cũng như cấp độ nhân vật lên mức cao hơn.

Tạo hình nhân vật trong Game Bắn Cá Long Vương Online 3D vô cùng nổi bật
Tạo hình nhân vật trong Game Bắn Cá Long Vương Online 3D vô cùng nổi bật

Một số tính năng nổi bật

Trong game này chúng ta có sử dụng tiền thưởng kiếm được khi bắn cá để nâng cấp súng của mình lên cao hơn, từ đó có thể săn bắt các loại cá lớn hơn nhằm thu về nguồn thưởng cao nhất để đánh bại những đối thủ khác. 

Hoặc chúng ta cũng có thể sử dụng kim cương để nâng cấp súng của mình, kim cương thì chúng ta có thể nạp vào game, điều này cho phép người chơi nâng cấp và săn bắt những loài cá lớn nhanh hơn mà không mất thời gian săn bắt các loại cá nhỏ. Từ đó giúp cơ hội chiến thắng của người chơi được nâng cao.

Trong game có một hệ thống nhiệm vụ để cho người chơi thực hiện, khi hoàn thành các nhiệm vụ này thì người chơi sẽ nhận được các phần thưởng thú vị. Đó chính là tiền vàng và kim cương, điều này sẽ tạo nên sự phấn khích để người chơi thực hiện các nhiệm vụ, kiếm nhiều tiền vàng và kim cương để nâng cấp súng của mình.

Game Bắn Cá Long Vương Online 3D có nhiều tính năng nổi bật
Game Bắn Cá Long Vương Online 3D có nhiều tính năng nổi bật

Bên cạnh đó, trong game này còn có nhiều điều thú vị khác như khi người chơi bắn cá, bên cạnh việc tấn công bình thường thì tựa game còn mang đến cho người chơi  1 số tuyệt chiêu giúp bắn cá nhanh và chuẩn xác hơn như: Khóa mục tiêu, đóng băng,… điều này sẽ giúp cho người chơi đánh bắt được nhiều loại cá lớn hơn.

Tuy nhiên, khi sử dụng các tuyệt chiêu thì người chơi sẽ  phải tốn một lượng vàng hay kim cương nhất định. Do đó, khi sử dụng thì người chơi cần cân nhắc sao cho hợp lý để có thể đạt được hiệu quả tối đa, nếu không sẽ uổng phí vàng và kim cương.

Bản đồ

Trong game Bắn Cá Long Vương Online 3D có nhiều bản đồ khác nhau, người chơi sẽ lần lượt mở khóa các bản đồ để chơi.

Khi tham gia chơi, người chơi có thể chọn phòng hoặc để hệ thống tự chọn phòng để tham gia chơi.

Trong game còn liên kết Facebook cho phép người chơi tạo phòng và chơi cùng bạn bè của mình để có những giây phút giải trí tuyệt vời nhất.

Đồ họa và âm thanh của game Bắn Cá Long Vương Online 3D

Đồ họa

Đồ họa tựa game được thiết kế với phong cách 3D đẹp mắt với việc sử dụng rất nhiều màu sắc tươi sáng, bắt mắt. Các sinh vật trong game cũng như hệ thống bản đồ được thiết kế tỉ mỉ, chi tiết phác họa một thế giới đại dương đa dạng và phong phú. Các hiệu ứng hình ảnh khi bắn súng vô cùng sống động và kích thích người chơi.

Với đồ họa 3D đỉnh cao, bắt mắt cùng âm thanh nhạc nền vui tươi
Với đồ họa 3D đỉnh cao, bắt mắt cùng âm thanh nhạc nền vui tươi

Âm thanh

Hệ thống nhạc nền trong game vô cùng vui tươi. Các hiệu ứng âm thanh khi bắn cá hay sử dụng tuyệt chiêu vô cùng hoành tráng, mang lại cảm giác kích thích đầy hấp dẫn người chơi.

Cấu hình tối thiểu yêu cầu game Bắn Cá Long Vương Online 3D

Android IOS
4.2 trở lên 9.0 trở lên

Link tải game: Bắn Cá Long Vương Online 3D

Android IOS
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.yueyou.topfish&hl=vi  https://apps.apple.com/us/app/b%E1%BA%AFn-c%C3%A1-long-v%C6%B0%C6%A1ng-online-2020/id1022771156 

Game Bắn Cá Long Vương Online 3D là một tựa game bắn cá với lối chơi đơn giản nhưng cũng đầy hấp dẫn, cho phép người chơi tham gia trò chơi cùng những người chơi khác kể cả người thân, bạn bè, mang đến những giây phút giải trí hấp dẫn và thú vị nhất. Đồ họa và âm thanh nổi bật và đẹp mắt, hấp dẫn người chơi giải trí tuyệt vời lúc rảnh rỗi. Bạn còn chần chờ gì mà không tải game ngày để trải nghiệm thực tế nào.

Viết một bình luận