Game Bắt Chữ: Game giải đố siêu trí tuệ siêu hấp dẫn

Nếu bạn là fan của dòng game trí tuệ thì chắc chắn không thể bỏ qua tựa Game Bắt chữ. Đây là tựa game chuyên giải đố thách thức trí tuệ cùng với khả năng suy luận logic cao. Dưới đây là bài đánh giá chi tiết về lối chơi và âm thanh đồ họa của tựa game này. Mời quý độc giả theo dõi.

Thông tin giới thiệu tổng quan Game Bắt Chữ

Một số thông tin giới thiệu tổng quan về Game Bắt Chữ chi tiết dưới đây cho người mới bắt đầu tham khảo như sau:

Thể loại của game Giải đố
Đồ hoạ 2D
Độ tuổi phù hợp Từ 4 tuổi trở lên
Chế độ Chơi đơn
Nhà phát hành WePlay Media and Technology Joint Stock Company
Ngày ra mắt 12 – 10 – 2013
Nền tảng iOS 8.0 trở lên, Android 4.4 trở lên
Tải game Miễn phí
Giới thiệu tổng quan về Game Bắt Chữ
Giới thiệu tổng quan về Game Bắt Chữ

Đánh giá về Game Bắt Chữ

Thể loại game bắt chữ không có nhiều mảng để trải nghiệm như các tựa game chiến thuật, game bắn súng hay sinh tồn…Những tựa game bắn súng có cách chơi vô cùng đơn giản, chiến thắng phụ thuộc vào suy luận và IQ của người chơi.

Tựa game Bắt chữ chắc chắn không còn xa lạ gì đối với mỗi người chơi hay người có sử dụng thiết bị thông minh đúng không nào. Đây là trò chơi có cách chơi vô cùng đơn giản nhưng không kém phần thú vị.

Các câu hỏi được cài đặt trong trò chơi này khá đa dạng, có thể bắt đầu bằng các hình ảnh hay câu chữ gợi ý khác nhau để người chơi trải nghiệm. Nhiệm vụ của game thủ trong trò chơi là cố gắng ghép nối các chữ cái có sẵn hay các gợi ý được đưa ra để trả lời đáp án chính xác nhất và qua game (tức qua câu hỏi tiếp theo).

Mỗi câu trả lời đúng người chơi sẽ được thưởng các Ruby và có thể sử dụng nó để thực hiện mở khóa gợi ý ô chữ tiếp theo mà mình đang bí đáp án. Đây là sự trợ giúp cho người chơi vô cùng hữu ích trong lúc gặp khó khăn.

Bên cạnh đó game Bắt chữ cũng cho phép tất cả mọi người chơi có thể chia sẻ câu hỏi lên các trang mạng xã hội đa người dùng như Facebook, Zalo… để nhờ sự trợ giúp của bạn bè, người thân giải đáp câu hỏi.

Đánh giá về âm thanh và đồ hoạ Game Bắt Chữ

Nhận xét về hiệu ứng âm thanh và đồ họa chi tiết trong game Bắt Chữ giúp người chơi hiểu rõ hơn về tựa game giải đố này:

Âm thanh trong game

Âm thanh game Bắt chữ vô cùng vui nhộn, nó giúp người chơi có phút giây giải trí thư giãn khi suy nghĩ và trả lời câu hỏi. Hiệu ứng âm thanh tuy khá đơn giản và bình thường nhưng mỗi khi qua màn (mỗi câu hỏi) sẽ có âm thanh cổ vũ, hò reo tạo nên không khí sôi động cho người chơi thêm hào hứng.

Âm thanh game Bắt chữ vô cùng vui nhộn
Âm thanh game Bắt chữ vô cùng vui nhộn

Đồ họa trong game

Game Đuổi Hình Bắt Chữ sở hữu hình ảnh thiết kế 2D khá đơn giản, giao diện game rất vui nhộn và hình ảnh dễ nhìn. Người mới bắt đầu chỉ cần thao tác vài lần là dễ dàng biết cách sử dụng game để trải nghiệm tuyệt vời. Các hiệu ứng trong game làm khá đơn giản phù hợp mang đến cảm giác dễ chịu và xả stress sau khoảng thời gian căng thẳng khi làm việc và học tập cho người chơi

Cấu hình đề nghị để chơi Game Bắt Chữ

Window Android iOS
Không hỗ trợ Android 4.4 trở lên iOS 8.0 trở lên

Link Download Game Bắt Chữ

Window Android iOS
Không hỗ trợ Link Link

Trên đây là những đánh giá chi tiết về tựa game Bắt chữ được chúng tôi tổng hợp dựa trên trải nghiệm trực tiếp thực tế. Hy vọng qua bài đánh giá sẽ giúp quý bạn đọc hiểu rõ hơn về cách chơi để bắt đầu chơi hiệu quả.