Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Game Before Your Eyes: Game mô phỏng nhập vai đầy ý nghĩa và thú vị

Game Before Your Eyes: Game mô phỏng đầy ý nghĩa và thú vị

Game Before Your Eyes là tựa game nhập vai mô phỏng giúp người chơi trải nghiệm các cung bậc cảm xúc mà mỗi người ai cũng sẽ trải qua trong đời. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết về tựa game Before Your Eyes độc đáo này bạn nhé.

Thông tin tổng quan về tựa game Before Your Eyes

Thể loại Nhập vai, mô phỏng
Đồ hoạ 3D
Chế độ Single-player
Nhà phát hành Skybound Games
Độ tuổi Từ 12 tuổi trở lên
  Ngày ra mắt 08/04/2021
Nền tảng Windows, MacOS
Giá game 120.000 VNĐ

Đánh giá về tựa game Before Your Eyes   

Cốt truyện

Đến với Game Before Your Eyes bạn sẽ được nhập vai vào một nhân vật có tên Benjamin. Anh ta mới qua đời sau một tai nạn và hiện đang trên chuyến tàu chuyên chở những người đã chết đến thế giới bên kia. Ở đây, Benjamin được gặp Ferryman – một vị thần mang hình dạng loài mèo đồng thời là thuyền trưởng của con tàu. Để siêu thoát, Benjamin cho vị thần đó biết được anh trải qua những gì khi còn sống. Người chơi được trải nghiệm toàn bộ ký ức của Benjamin và có cảm xúc khác nhau. Chắc chắn, người chơi sẽ không thể nào quên câu chuyện của nhân vật sau khi đã chinh phục tựa game này.

Xem thêm  Game Don't Starve Together: Game hành động sinh tồn cực hay
Game Before Your Eyes: Game mô phỏng nhập vai đầy ý nghĩa và thú vị
Game Before Your Eyes: Game mô phỏng nhập vai đầy ý nghĩa và thú vị

Đánh giá tựa game Before Your Eyes

Lối chơi

Game Before Your Eyes sở hữu lối chơi khá đơn giản. Bạn chỉ chạm và nhấn” để tương tác với những đồ vật trong tầm mắt của nhân vật. Quan trọng hơn, các tương tác trong phần ký ức của Benjamin được lưu lại, chẳng hạn như bản vẽ người chơi tương tác, những hoạt động trò chuyện, tặng quà, lấy đồ vật,… được ghi nhớ chính xác.

Bên cạnh đó, trong trò chơi này, người chơi còn có thể tương tác với những thiết bị như kết nối webcam máy tính, đọc cử chỉ chớp mắt và mô phỏng nhân vật trong game.

Nhiệm vụ

Trong mỗi ký ức, bạn được giao những nhiệm vụ khác nhau. Các nhiệm vụ này không được nêu cụ thể mà chính người chơi phải tự mình tìm hiểu, tương tác với những sự kiện xung quanh để tìm thông điệp mà trò chơi muốn truyền tải.

Nhân vật

Khi chơi game Before Your Eyes sẽ có 2 nhân vật chính đó là:

  • Nhân vật Benjamin Brynn là người mà bạn sẽ nhập vai trong trò chơi này. Được phát triển ở góc nhìn thứ nhất nên game thủ sẽ không thể biết được khuôn mặt của Benjamin.
  • Nhân vật Ferryman là một vị thần mang hình dáng con mèo và là mắt xích cực kỳ quan trọng, giúp gắn kết cảm xúc người chơi với game. Do đó bạn sẽ có thể thấu hiểu hơn về thông điệp ý nghĩa mà Before Your Eyes muốn truyền tải.
Xem thêm  Game Muck: Game sinh tồn, chiến đấu thú vị và hấp dẫn

Đánh giá về đồ họa, âm thanh của Before Your Eyes

Đồ họa

Game Before Your Eyes có đồ họa thiết kế 3D theo dạng hoạt hình với nền màu sắc khá dễ chịu. Những đồ vật liên quan tạo nên những đoạn ký ức giúp người chơi càng chơi tò mò, thích thú và đôi khi có khoảnh khắc cảm động với những gì nhân vật trong game trải qua.

Game Before Your Eyes đồ họa thiết kế 3D theo dạng hoạt hình
Game Before Your Eyes đồ họa thiết kế 3D theo dạng hoạt hình

Âm thanh 

Không sở hữu âm thanh kịch tính như các tựa game khác mà người chơi chỉ nghe những đoạn hội thoại qua từng mảnh ký ức, mang tới những cảm xúc cực kỳ mãnh liệt khi trải nghiệm game.

Cấu hình khuyến nghị để chơi game Before Your Eyes

               iOS      Android Windows MacOS
     Không hỗ trợ Không hỗ trợ Windows 7 /8.1/10 Đang cập nhật

Link để download game Before Your Eyes

iOS Android Windows MacOS
Không hỗ trợ Không hỗ trợ Link Link

Game Before Your Eyes sẽ mang tới cho bạn các cảm xúc chân thực nhất với những mảnh ký ức của nhân vật chính, như thể bạn đang trải nghiệm lại toàn bộ cuộc đời của chính mình.