Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Game Beholder- tựa game 3D nhập vai mới lạ và độc đáo

Game Beholder- tựa game 3D nhập vai mới lạ và độc đáo

Game Beholder là tựa game sở hữu lối chơi mới lạ chưa tựa game nào khai thác, mang tới sự hấp dẫn, hứng thú và được rất nhiều người chơi đánh giá cao

Game Beholder thu hút được lượng lớn người chơi bởi lối chơi mới lạ và vô cùng độc đáo mà chưa game nào khai thác. Trò chơi xây dựng thế giới mà bất kỳ hành vi, cử chỉ của bạn đều bị kiểm soát vô cùng chặt chẽ, kỷ luật, và vô cùng khắc nghiệt. Cùng theo dõi bài viết dưới đây cùng onepaytool.com để biết vì sao đây là tựa game độc lạ bậc nhất bạn nhé.

Thông tin Game tổng quan về Game Beholder

Thông tin tổng quan về tựa Beholder được thể hiện trong bảng dưới đây: 

Thể loại Chiến thuật, game Nhập vai (RPG), Indie, Phiêu lưu.
Đồ hoạ 3D
Chế độ Online, Chơi đơn
Độ tuổi Từ 12 tuổi trở lên
Nhà phát hành Alawar Premium
Nền tảng Windows, Nintendo và macOS..
Ngày ra mắt 09/11/2016
Giá game 149.000 VNĐ

Cốt truyện game Beholder

Beholder lấy bối cảnh từ một thành phố đầy sự đen tối, u ám, và kiểm soát. Bất kỳ bạn làm việc gì, ở đâu, đi đâu, sẽ bị giám sát bởi các tổ chức ngầm. Đến với trò chơi bạn sẽ được nhập vai vào một người quản lý tòa nhà.

Game Beholder với bối cảnh thành phố loạn lạc, khi đó bạn phải làm gì?
Game Beholder với bối cảnh thành phố loạn lạc, khi đó bạn phải làm gì?

Với vị trí này, người chơi chịu trách nhiệm kiểm soát soát toàn bộ những cá nhân bên trong tòa nhà. Đồng thời kiểm soát, báo cáo tất cả vi phạm cho tổ chức độc tài này. Sẽ có những luật lệ hết sức vô lý, mà ai vi phạm sẽ bị trừng trị, và có thể mất tích một cách đáng ngờ.

Xem thêm  Game Spiritfarer- Game Co-op 2D nhân văn và độc đáo nên chơi

Trường hợp bản thân vi phạm bạn cũng sẽ bị trừng phạt, đồng thời gia đình bạn sẽ bị liên lụy. Có những lúc bạn cũng phải nhân tâm trừng phạt những người khác để có thể bảo vệ bản thân, đặc biệt là gia đình mình.

Trải nghiệm game Beholder

Lối chơi

Đến với Beholder bạn sẽ sinh hoạt giống như một người bình thường cùng với vợ, con trong toà nhà, tuy nhiên, bạn sẽ phải bí mật thực hiện các chỉ thị mà cấp trên ban xuống, bao gồm những công việc: thu thập thông tin, giám sát cư dân, hay thậm chí là đuổi họ ra khỏi toà, hoặc kêu cảnh sát đưa họ vào tù. Sẽ có những lúc bạn cảm thấy tội lỗi khi đuổi một cụ già hoặc phải đưa một gia đình hiền lành, thân thiện vào tù.

Từng cá nhân trong toà nhà có một tính cách, hoàn cảnh, vấn đề riêng và toàn bộ những quyết định của bạn với những người này sẽ ảnh hưởng tới cách câu chuyện diễn ra. Kết thúc của cốt truyện sẽ là tổng hợp lại những gì mà bạn thực hiện trong suốt thời gian chơi chơi.

Nhiệm vụ và lối chơi của game sẽ theo lối chiến thuật và quản lý
Nhiệm vụ và lối chơi của game sẽ theo lối chiến thuật và quản lý

Nhiệm vụ

Để nhận được lương hàng tháng, người chơi cần hoàn thành nhiệm vụ quản lý tòa nhà. Sau đó, lo cho gia đình với số lương nhận hàng tháng, có những lúc bạn sẽ cảm thấy thiếu thốn, với vai trò là người quản lý, người chơi có thể sẽ phải thực hiện những hành động sai trái như ăn tống tiền, nhận hối lộ, đuổi cư dân hay báo cáo cảnh sát nhằm bịt đầu mối. Tóm lại, nhiệm vụ chính của bạn là giữ mạng sống của mình, sống hạnh phúc, vui vẻ bên gia đình.

Xem thêm  10+ Naruto Game Mobile hay nhất trên PC, Android, iOS nên trải nghiệm

Nhân vật

  • Carl Stein: Là nhân vật chính của Beholder, là người mà người chơi sẽ nhập vai có nhiệm vụ quản lý một quản lý tòa cho một tổ chức độc tài, vì mục đích kiếm tiền trang trải chi tiêu cho gia đình. Carl có thể là người lương thiện hay biến chất phụ thuộc vào những hành động của người chơi.
  • Thành viên trong gia đình của Carl Stein: Đây là những người mà người chơi phải nuôi sống bao gồm vợ, cùng 2 con của Carl. 
  • Bruno Hempf: Là sếp của Carl Stein, đồng thời là thành viên của tổ chức vô cùng độc tài, hắn xuất hiện 2 lần trong trò chơi, Carl có nhiệm vụ phải báo cáo tất cả những hành vi của mọi người trong tòa nhà với hắn. Lần đầu, hắn xuất hiện để giới thiệu về tòa nhà, lần thứ 2 hắn xuất hiện cùng đề nghị giúp Carl vượt qua bài kiểm tra. Tất nhiên, với sự xuất hiện của hắn ở lần này, người chơi sẽ phải tốn không ít lượng tiền đút lót cho Bruno.
  • Cảnh sát: Carl Stein có thể gọi cảnh sát của chính phủ tới nhằm bịt đầu mối những chuyện xấu của mình hay khi cư dân có những hành vi, biểu hiện chống đối chính phủ.
  • Người thuê nhà: Từng gia đình, cá nhân thuê nhà trong game Beholder đều sẽ có những vấn đề hoặc tính cách riêng, người chơi sẽ phải giám sát, tương tác với những người này.
Xem thêm  Game Xcom 2: Chiến không hồi kết với người ngoài hành tinh

Trang bị

Những trang bị, vật dụng trong Beholder đều có thật ở ngoài đời, công dụng để dùng sinh hoạt hằng ngày. Có nhiều loại vật phẩm hỗ trợ bạn trong quá trình thực hiện giám sát, người chơi có thể sử dụng chúng với nhiều mục đích khác nhau.
 

Trang bị game đều là những vật dụng có thật ngoài đời và có mục đích sử dụng khác nhau
Trang bị game là những vật dụng thật ngoài đời và có mục đích sử dụng khác nhau

Đồ họa và âm thanh trong game Beholder

Đồ họa

Đồ họa trong Beholder rất đặc biệt, khi mà nhân vật chỉ sở hữu một màu đen, tuy nhiên, vẫn đủ độ sáng để nhận biết từng nhân vật. Khung cảnh 2D kết hợp với 3D 

đem lại cảm giác mới lạ, độc đáo cho trải nghiệm người chơi. Khiến bạn không cảm thấy áp lực hoặc rối rắm khi thực hiện nhiều nhiệm vụ cùng một lúc. 

Đồ họa game đặc biệt cho cảm giác mới lạ, sinh tồn độc đáo
Đồ họa game đặc biệt cho cảm giác mới lạ, sinh tồn độc đáo

Âm Thanh

Nhạc nền trong Beholder là phần được yêu thích, đồng thời được giới chuyên môn đánh giá rất cao vì nghe rất hùng hồn. Các tình huống hồi hộp hoặc khi đạt được một thành tựu nào đó đều có tiếng nhạc nổi lên, từng khúc nhạc đều thể hiện được sự mạnh mẽ trong đó.

Cấu hình đề nghị để chơi game Beholder

Để có thể trải nghiệm Beholder người chơi cần máy có cấu hình sau

Windows macOS

Hệ điều hành: Windows 7/8/10 

Bộ nhớ: 2GB RAM 

Đang cập nhật 

Link Download game Beholder

Hãy tải ngay Beholder bằng đường link sau:

Windows macOS
https://store.steampowered.com/agecheck/app/475550/ https://store.steampowered.com/agecheck/app/475550/

Trên đây là những thông tin chi tiết về tựa game Beholder mới lạ và độc đáo. Hãy tải ngay về và tận hưởng, khám phá tựa game hấp dẫn, thú vị này bạn nhé.