Game Big Farm: Mobile Harvest 2D hấp dẫn trên điện thoại

Game Big Farm: Mobile Harvest là một tựa game chủ đề nông trại, hấp dẫn nhất, thú vị nhất trên điện thoại. Các tựa game nông trại trên điện thoại, không còn xa lạ với nhiều người, là một thể loại game hấp dẫn, đưa người chơi về với cuộc sống thôn quê trồng rau nuôi cá vô cùng yên bình. Khám phá tựa game này cùng onepaytool.com trong bài viết này nhé.

Game Big Farm: Mobile Harvest : Giới thiệu tổng quan

Việc xây dựng những khu vườn xanh tươi, và chăm sóc các loài động vật tạo ra một nông trại tươi xanh, là một niềm yêu thích của rất nhiều người. Việc mô phỏng công việc làm nông trại, lên trên chiếc điện thoại tạo điều kiện cho nhiều người, có thể trải nghiệm cuộc sống của những người nông dân, tạo ra sự thú vị và yêu thích của rất nhiều người chơi.

Game Big Farm: Mobile Harvest
Game Big Farm: Mobile Harvest game nông trại hay trên điện thoại

Thông tin về tựa Big Farm: Mobile Harvest game tổng hợp chi tiết như sau:

Thể loại Mô phỏng
Đồ họa 2D
Chế độ chơi Online
Độ tuổi 4 tuổi trở lên
Nhà phát hành Goodgames Studios
Ngày ra mắt 25/10/2017
Nền tảng Android 5.0 hoặc IOS 9.0 trở lên
Giá game Miễn phí

Đánh giá trải nghiệm Game Big Farm: Mobile Harvest

Cốt truyện

Trong Big Farm: Mobile Harvest thì người chơi, sẽ được thừa kế một nông trại nhỏ và có nhiệm vụ, là phát triển nông trại đó bằng cách trồng trọt rau củ, hay hoa để nông trại trở nên phát triển. Người chơi có thể tiến hành mua đất trồng, chọn cấy giống, gieo hạt và chăm sóc cho cây cối tươi tốt.

Nói chung, đây là một tựa game nông trại có cách chơi vô cùng quen thuộc với rất nhiều người. Mục đích của game vẫn là trồng trọt, chăn nuôi, thu hoạch mùa màng, vật nuôi đem bán và lấy tiền trang bị thêm nhiều máy móc, thiết bị để phát triển nông trại.

Xây dựng và quản lý

Trong Game Big Farm: Mobile Harvest cho phép người chơi phải điều hành nông trại của mình, nên việc quản lý là vô cùng quan trọng, người chơi cần tiến hành trồng cây và xây dựng các chuồng trại để nuôi thêm các loại vật nuôi để phát triển nông trại.

Bên cạnh đó người chơi cần quản lý những người nông dân trong nông trại của mình và phân công nhiệm vụ cho họ sao cho hợp lý. Là một game nông trại cho phép người chơi có thể mua thêm đất trồng, điều này giúp người chơi xây dựng và phát triển nông trại mạnh mẽ hơn.

Nông trại Big Farm đúng như tên gọi, sẽ ngày càng rộng lớn và phát triển nhờ vào sự chăm sóc tỉ mỉ và thường xuyên hàng ngày của người chơi.

Hợp tác sản xuất

Trong game sẽ có các nhà máy sản xuất hay cửa hàng, người chơi cần hợp tác với họ để có thể tiêu thụ các sản phẩm từ nông trại để thu về lợi nhuận và phát triển nông trại

Cảng biển

Cho phép người chơi chuyển hàng đi nơi khác để buôn bán thu về lợi nhuận cao, bên cạnh đó thì đây là nơi cho phép câu cá, giúp người chơi kiếm thêm về lượng tiền và nguyên liệu sản xuất.

Hệ thống cộng đồng

Game Big Farm cho phép người chơi có thể tìm kiếm bạn bè và người thân để chơi cùng, từ đó có thể thăm hỏi và giúp nhau hoàn thành các nhiệm vụ trong game.

Nông hội là nơi cho phép người chơi tìm kiếm thêm những người bạn mới để trao đổi và học hỏi kinh nghiệm phát triển nông trại.

Game Big Farm: Mobile Harvest
Quy mô nông trại sẽ ngày mở rộng với tính năng mua thêm đất trong game

Hệ thống nhiệm vụ

Trong Game Big Farm có 3 dạng nhiệm vụ chính để cho người chơi thực hiện là nhiệm vụ chính tuyến, nhiệm vụ phiên chợ và nhiệm vụ từ các cửa hàng xung quanh nông trại.

  • Nhiệm vụ chính tuyến là nhiệm vụ kéo dài, khi người chơi thực hiện hoàn thành sẽ nhận được tiền thưởng và nhiều nguyên liệu.
  • Nhiệm vụ phiên chợ là kiểu nhiệm vụ, người chơi mang hàng hóa của mình ra chợ bán, để nhận về tiền thưởng  và một số vật phẩm.
  • Nhiệm vụ từ các cửa hàng, được các chủ cửa hàng giao cho bạn, bạn cần thời gian để hoàn thành và nâng cấp các cửa hàng.

Game Big Farm: Mobile Harvest : Đồ họa và âm thanh

Đồ họa

Đồ họa trong game được đánh giá vô cùng tươi sáng, nét vẽ dưới dạng hình ảnh 2D, các ngôi nhà cây cỏ được thiết kế khá kỹ lưỡng, đậm chất thôn quê. Giúp người chơi có những trải nghiệm cảm giác chân thực khi chơi game.

Âm thanh

Âm thanh trong game vô cùng nhẹ nhàng, tạo ra bầu không khí trong lành như đang sống ở một vùng quê yên bình, tạo ra sự thư giãn tuyệt đối cho người chơi. Một tựa game nông trại ấn tượng đáng trải nghiệm.

Game Big Farm: Mobile Harvest: Cấu hình tối thiểu yêu cầu

Là một tựa game điện thoại, Game Big Farm đòi hỏi cấu hình điện thoại đáp ứng tối thiểu là:

Android IOS
5.0 trở lên 9.0 trở lên

Link tải game Big Farm để trải nghiệm

Android IOS
Link Link

Kết luận

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game nông trại để giải trí, và thư giãn những lúc rảnh rỗi, tìm về cuộc sống bình yên, dân dã nơi thôn quê, tránh xa cuộc sống bức bối nơi thị thành, thì hãy đến ngay với Game Big Farm: Mobile Harvest, Một tựa game nông trại hấp dẫn và thú vị, được kết hợp với đồ họa và âm thanh tuyệt vời chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú khi trải nghiệm hoạt động bình thường của người nông dân. Hãy nhanh tay tải game cho điện thoại của mình và trải nghiệm nhé.

Viết một bình luận