Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Đồ họa trong game cực kỳ đẹp mắt, thu hút người chơi

Game Blade & Soul: Game nhập vai kinh điển đáng trải nghiệm

Với đồ họa cực đỉnh, cốt truyện thú vị Game Blade & Soul hứa hẹn sẽ là trò chơi được các game thủ chờ đợi như bom tấn kinh điển. Lướt qua bài review bên dưới để có thêm thông tin chi tiết về siêu phẩm Mobile này nhé!

Tổng quan về Game Blade & Soul

Thể loại Nhập vai
Đồ hoạ 3D
Chế độ Online
Độ tuổi Trên 12 tuổi
Nhà phát hành Netmarble.
Nền tảng Android và iOS.
Ngày ra mắt 15/04/2020
Giá Miễn phí
Tạo hình trong game Blade & Soul cực đẹp mắt
Tạo hình trong game Blade & Soul cực đẹp mắt

Trải nghiệm về Game Blade & Soul

Lối chơi

Game Blade & Soul có nội dung được tái hiện gần như hoàn toàn từ phiên bản dành cho PC nhưng nó là phiên bản dành cho điện thoại di động.

Người chơi sẽ tự lựa chọn và tạo hình nhân vật của mình lúc bắt đầu chơi game để phiêu lưu trong thế giới game. Trong game có 4 tộc người chính là Lyn, Gon, Yun, Jin cùng với 4 hệ phái Võ Sư, Kiếm Sư, Pháp sư, Cuồng Long.

Xem thêm  Top 10 game Dragon Ball chất lượng nhất nên trải nghiệm

Nhiệm vụ

Hoàn thành các nhiệm vụ do các NPC giao là nhiệm vụ chính của người chơi, sau khi hoàn thành sẽ có cơ hội thu thập kinh nghiệm, thăng cấp cao hơn và được mở khóa các tính năng ẩn. Từng phá sẽ có những kỹ năng đặc thù cùng các vũ khí riêng, kỹ năng và các đòn tấn công được hoàn thiện hơn khi người chơi được thăng cấp cao

Nhân vật

Để có thể tự tạo ngoại hình riêng cho nhân vật người chơi sẽ phải thay đổi trang phục, để thiết kế riêng cho nhân vật của mình mang đậm theo phong cách cá nhân.

Trong các hệ phái khác nhau thì nhân vật ở trong đó đều có các chỉ số khác nhau .Có thể hiểu rằng trong các trận so tài tay đôi thì kỹ năng bị động là yếu tố quan trọng nhất. Kỹ năng bị động được mở khóa khi nhân vật thăng cấp cao, khi đó chúng sẽ được bổ sung thêm chỉ số sức mạnh.

Trang bị và vũ khí chiến đấu

Phẩm chất theo màu là yếu tố chia trang bị trong Game Blade & Soul gồm: Trắng, lam, Lục, Tím, Cam. Người chơi có thể tự thu thập nguyên liệu và rèn ra trang bị của mình theo đó nguyên liệu càng hiếm thì phẩm chất càng cao.

Đấu trường Arena

Người chơi có thể so tài với nhau trong những trận đấu 1v1, 2v2 tại đấu trường Arena ngoài khi làm nhiệm vụ và săn boss. Tuy nhiên nếu muốn tham gia đấu trường thì người chơi phải đăng ký trước và chờ đợi mùa giải bắt đầu.

Xem thêm  Game Xếp hình: Game xếp gạch thách thức trí tuệ người chơi

Hongmoon Training Area

Người chơi có thể đến Hongmoon Training Area để luyện tập khi chưa tự tin vào khả năng tấn công bằng combo của mình, khi nắm chắc các chuỗi combo có sẵn của nhân vật sẽ tạo nên một lợi thế lớn khi thực chiến trong lúc làm nhiệm vụ hay so tài với nhau.

Khinh công trong game Blade & Soul

Người chơi có thể điều khiển nhân vật bay lượn trên không trung hay là chạy trên mặt nước. Đây được xem là một khả năng mà người chơi nên tận dụng để rút ngắn thời gian di chuyển khi làm nhiệm vụ.

Đánh giá âm thanh và đồ họa trong Game Blade & Soul

Về mặt âm thanh trong game Game Blade & Soul thì nhạc nền hết sức đa dạng, đủ các phân cảnh từ hào hùng cho tới du dương, êm ả. Cốt truyện cổ trang cùng nhạc nền tạo ra sự ăn ý đến từng milimet của game. Các âm thanh khác cũng được đầu tư hết sức kỹ lưỡng như tiếng nhặt trang bị hay triển khai các chiêu thức.

Đồ họa trong game cực kỳ đẹp mắt, thu hút người chơi
Đồ họa trong game cực kỳ đẹp mắt, thu hút người chơi

Đồ họa 3D trong game Blade & Soul cực kỳ đẹp mắt, thế giới mà người chơi trải nghiệm được mô phỏng chi tiết và sống động. Từng hệ phái có phong cách đặc trưng riêng, nhân vật có tạo hình đa dạng.

Cấu hình để chơi Game Blade & Soul được đề nghị

Để có thể chơi game Blade & Soul mượt mà thì cấu hình tốt nhất để sử dụng như sau:

Xem thêm  Game Arcaea - Tựa game âm nhạc cực chất cuốn hút người chơi
Android iOS
trên 6.0 trên 12.0

Link để tải Game Blade & Soul

Link để tải và cài đặt game Blade & Soul như bên dưới:

Android iOS
Link Link

 Với đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động, cốt truyện hay Game Blade & Soul đã mang lại một trải nghiệm hoàn hảo cho người chơi tham gia. Hãy tải về và trải nghiệm thử ngay đi nào bạn nhé!