Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Game Bloons TD 6: Chiến thuật khỉ con bắn bóng siêu vui

Game Bloons TD 6: Chiến thuật khỉ con bắn bóng siêu vui

Game Bloons TD 6 là tựa game thủ thành, phòng thủ mới lạ với đồ họa 3D. Người chơi hóa thân thành thủ lĩnh loài khỉ, ngăn chặn đường đi từ bọn xâm lược.

Game Bloons TD 6 là tựa game thủ thành, phòng thủ mới lạ với đồ họa 3D. Sự độc đáo của game được thể hiện như sau, thay vì xây dựng các tòa tháp nhằm ngăn chặn đường tiến công từ bọn quái vật hung hãn, thì trò chơi đưa người chơi ngăn chặn bọn bóng bay. Trò chơi sẽ kết thúc khi để bọn bóng bay bay đi, chi tiết game được chúng tôi chia sẻ bên dưới.

Thông tin của game thủ thành Bloons TD 6

Thể loại Chiến thuật
Đồ họa 3D
Chế độ Xây tháp phòng thủ
Độ tuổi Từ 3 tuổi trở lên
Nhà phát hành Ninja Kiwi
Nền tảng Android, iOS
Ngày ra mắt 07/02/2016
Giá game 6.99 SGD

Game Bloons TD 6 về phần chi tiết cốt truyện

Thế giới loài khỉ đang đứng trước nguy cơ xâm lược bởi lũ bóng bay. Người chơi khi vào game sẽ hóa thân thành thủ lĩnh đứng đầu loài khỉ, trực tiếp để ngăn chặn đường đi từ bọn xâm lược này, bằng cách đặt ra những tháp phòng thủ dọc đường di chuyển kẻ thù, ngăn chặn để không cho chúng di chuyển vào vị trí trọng yếu trong phe của ta. Mục tiêu cuối cùng là đem lại hòa bình cho toàn thế giới.

Xem thêm  Game cờ điện thoại: Game chiến thuật kích thích trí thông minh
Game Bloons TD 6 là hành trình khỉ con bảo vệ thành của loài khỉ
Game Bloons TD 6 là hành trình khỉ con bảo vệ thành của loài khỉ

Gameplay của Bloons TD 6 – game phòng thủ mới lạ

Lối chơi

Người chơi bắt đầu game sẽ sở hữu một số lượng tài nguyên và thu được vật phẩm khi tiêu diệt kẻ địch, cần phải bố trí tháp phòng thủ hiệu quả với chiến thuật sao cho sát thương gây ra đủ mạnh tiêu diệt bọn bóng bay. 

Phải giết toàn bộ tất cả kẻ thù trước khi, bọn chúng xâm nhập đến vị trí trọng yếu trong phe ta. Mỗi loại tháp được xây dựng hay anh hùng được triệu hồi, nâng cấp sẽ phải tiêu tốn nhiều vàng trong game.

Với lối chơi hấp dẫn, game đem đến sự giải trí cực cao cho người chơi
Với lối chơi hấp dẫn, game đem đến sự giải trí cực cao cho người chơi

Game Bloons TD 6

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ khi tham gia game của người chơi là phòng thủ các vị trí trọng yếu, đảm bảo không cho lũ kẻ thù xâm nhập. Vượt qua được mỗi màn chơi thì mức độ khó, cũng như số lượng kẻ địch tăng lên càng cao. Khi vượt qua số màn chơi quy định nhất định, thì trùm sẽ xuất hiện với mức độ tàn phá, cùng lượng máu trâu bò gấp rất nhiều lần bọn lâu la.

Tháp phòng thủ 

Có tất cả xây dựng là 21 tháp cho gamer lựa chọn. Mỗi tháp có công dụng cùng kỹ năng riêng. Có loại sẽ làm chậm tốc độ di chuyển quân địch, có loại khi bắn 1 lần nhiều được nhiều mục tiêu… Mỗi loại tháp được cho 3 dòng nâng cấp về sức mạnh, ban đầu vì ít vàng thì người dùng có thể nâng cấp dựa theo lối chơi của mình, về sau khi vàng tích lũy thì người chơi có thể nâng cấp toàn bộ kỹ năng.

Xem thêm  Game ZingSpeed Mobile - Tựa game đua xe ra đời năm 2018

Anh hùng

Có tất cả là 11 vị anh hùng chia thành nhiều bậc hệ khác nhau gồm có như lửa, băng, độc… Mỗi vị anh hùng game có 3 sự nâng cấp sức mạnh, ban đầu khi ít vàng thì người chơi có thể nâng cấp dựa theo lối chơi của mình, về sau khi nhiều vàng thì gamer có thể nâng cấp hết toàn bộ kỹ năng.

11 vị anh hùng chia thành nhiều hệ sức mạnh cho người chơi lựa chọn
11 vị anh hùng chia thành nhiều hệ sức mạnh cho người chơi lựa chọn

Tóm lại, thể loại game này khá là mới mẻ và thú, Bloons TD 6 mang đến rất nhiều màn chơi đa dạng với độ khó tăng dần lên, số lượng tháp xây dựng và xây dựng anh hùng phong phú giúp đem đến nhiều điểm mới trong lối chơi. Có chế độ diệt trùm nâng cấp cho người chơi tăng tính thử thách.

Đồ họa và âm thanh game thủ thành hấp dẫn Bloons TD 6

Đồ họa

Đồ họa kỹ thuật 3D theo kiểu phong cách hoạt hình đẹp mắt, giao diện thân thiện, thiết kế vui nhộn nhà phát hành hướng đến phù hợp mọi lứa tuổi. Ví dụ hình ảnh đạn bắn ra, cho đến hiệu ứng cháy nổ đều rất đã mắt. Cử chỉ các anh hùng khỉ trong game rất giống loài người nên sẽ tạo cảm giác sự thân thuộc.

Đồ họa game được đánh giá cao về sự thân thiện và hiệu ứng đã mắt
Đồ họa game được đánh giá cao về sự thân thiện và hiệu ứng đã mắt

Âm thanh

Tiếng anh hùng trong game được lồng ghép vui nhộn, tiếng hiệu ứng kẻ địch trúng đạn hay khi âm thanh chậm chạp lúc kẻ địch bị trúng là hiệu ứng làm chậm, tiếng bóng bóng nổ khi những kẻ thù tiêu diệt hoàn toàn. Tất cả được chăm chút vô cùng cẩn thận.

Xem thêm  Chơi trò đố vui, giải đố trí tuệ trên di động với game Brain Test 2

Cấu hình yêu cầu đề nghị chơi

Android iOS Windows macOS
Android hệ điều hành 5.0 trở lên iOS 9.0 hệ điều hành trở lên

Hệ điều hành phiên bản 10 (64bit) trở lên.

Bộ nhớ dung lượng 8200 MB cho RAM trở lên.

Card âm thanh loại Windows compatible sound card

Hệ điều hành bản 10.13 (64 bit) trở lên.

Bộ nhớ trống 8200 MB RAM trở lên

Card âm thanh loại Mac compatible

Link tải game chơi cho các thiết bị

Android iOS Windows macOS
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ninjakiwi.bloonstd6&hl=en US&gl=US  https://apps.apple.com/us/app/bloons-td-6/id1118115766  https://store.steampowered.com/app/960090/Bloons TD 6/  https://store.steampowered.com/app/960090/Bloons TD 6/ 

Tóm lại, game Bloons TD 6 là một sự nâng cấp về hiệu ứng hình ảnh và lối chơi vô cùng đáng kể, là phần chơi được đánh giá đáng chơi nhất trong dòng Baloon TD. Mỗi tựa game có điểm nổi bật riêng, nhưng phần 6 vẫn đạt điểm cộng cao nhất cả phần lối chơi, cách chơi, màn chơi cùng các nâng cấp về tính năng.

Đặc biệt, game hỗ trợ trải nghiệm trên mọi nền tảng thiết bị, cho phép người chơi được thỏa mãn khám phá cũng như thỏa sức giải trí vui vẻ với sự mới lạ của thể loại game phòng thủ thành này.