Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Cách chơi Game Brain Out vô cùng đơn giản

Game Brain Out: Tựa game giải đố trí tuệ siêu hấp dẫn

Game Brain Out thuộc thể loại game giải đố cực hấp dẫn, từng làm mưa làm gió một thời khi ra mắt trên thị trường. Đây là tựa game hack não thách thức người chơi về trí tuệ lẫn tư duy logic, mong muốn chinh phục. Cùng chúng tôi đánh giá chi tiết về tựa game này dưới đây nhé.

Thông tin giới thiệu Game Brain Out

Giới thiệu tổng quan về Game Brain Out được cập nhật chi tiết bên dưới đây:

Thể loại của game Giải đố
Đồ hoạ 2D
Độ tuổi phù hợp Từ 12 tuổi trở lên
Chế độ Offline
Nhà phát hành EYEWIND LIMITED
Ngày ra mắt 30 – 09 – 2019
Nền tảng Android 4.2 trở lên, iOS 10.3 trở lên
Tải game Miễn phí

Đánh giá về Game Brain Out

Cách chơi Game Brain Out vô cùng đơn giản. Khi bắt đầu chơi game sẽ có màn giải đố liên tiếp đòi hỏi người chơi phải chấp nhận trước về những cách lý giải phi lý không ngờ so với thực tế, xoay xoay người chơi 360 độ, chính nó đã làm tăng sự thú vị và thu hút cho tựa game này.

Người chơi phải trả lời những câu hỏi có độ khó tăng dần, từ mức độ đơn giản đến khó dần với cách sắp xếp câu hỏi sẽ tạo sự kích thích chinh phục hứng thú cho người chơi, đặc biệt người chơi phải bất ngờ với câu trả lời độc đáo và hấp dẫn của Game Brain Out.

Xem thêm  Thử thách và kiểm tra kiến thức với game Trieu Phu Online

Ngoài ra, trong Game Brain Out sẽ có một số đáp án c đánh trắc nghiệm 4 câu, hay chọn ra con số hoặc chọn từ thích hợp, cũng có thể là thay đổi hình ảnh phù hợp đáp án của hệ thống.

Cách chơi Game Brain Out vô cùng đơn giản
Cách chơi Game Brain Out vô cùng đơn giản

Đánh giá về âm thanh và đồ hoạ Game Brain Out

Cùng chúng tôi trải nghiệm để đánh giá về âm thanh và đồ họa của tựa game Game Brain Out:

Âm thanh

Âm thanh trong game nghe rất vui vẻ và rất đặc sắc, tạo cho người chơi những cảm giác thư thái khi chơi game, giúp giải tỏa hiệu quả căng thẳng sau những giờ học tập và làm việc mệt mỏi.

Đồ họa

Sở hữu đồ họa 2D đơn giản nhưng Game Brain Out lại sở hữu các hình ảnh vô cùng đáng yêu và đa dạng sắc màu tươi sáng, càng kích thích sáng tạo và tư duy logic cao của mỗi người chơi.

Đặc biệt, một số câu hỏi mà người chơi cần phải sử dụng tay để di chuyển hình trên màn hình để có thể khám phá ra câu trả lời đúng nhất vô cùng vui nhộn và đáng yêu, hình ảnh động.

Đồ họa 2D đơn giản, Game Brain Out sở hữu hình ảnh đáng yêu
Đồ họa 2D đơn giản, Game Brain Out sở hữu hình ảnh đáng yêu

Cấu hình đề nghị để chơi Game Brain Out

Cấu hình phù hợp để chơi game Brain Out trên các thiết bị như sau:

Window Android iOS
Không hỗ trợ Android 4.2 trở lên iOS 10.3 trở lên

Link Download Game Brain Out

Window Android iOS
Không hỗ trợ Link Link
Xem thêm  Game Incredibox - Trò chơi sáng tạo âm nhạc thú vị

Game Brain Out Game là tựa hack não được rất nhiều người chơi tham gia mỗi ngày và đặc biệt khiến cho cộng đồng game thủ chao đảo bởi các câu hỏi lắt léo đến mức phi thực tế. Tuy nhiên các câu hỏi càng khó, càng thử thách sẽ càng thú vị và hấp dẫn thu hút người chơi. Chúng tôi hy vọng đây sẽ là bài đánh giá hữu ích và cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết khi lựa chọn game vui giải trí xả xì chét hiệu quả sau giờ làm việc và học tập căng thẳng nhé.