Game Candy Crush Friends Saga – Game đập kẹo hot số 1

Game Candy Crush Friends Saga là phiên bản mới của trò đập kẹo đình đám Candy Crush. Lối chơi quen thuộc với nhiều cấp độ thách thức tăng dần Candy Crush bản mới còn thêm nhiều sự đổi mới thú vị. Cùng onepaytool.com tìm hiểu thông tin và tải trò chơi về trải nghiệm nhé.   

Thông tin Game Candy Crush Friends Saga

Game Candy Crush Friends Saga được ra mắt vào tháng 10 năm 2018 bởi nhà phát hành King. Tựa game đồ họa 3D miễn phí phù hợp cho người chơi từ 4 tuổi trở lên. Và tương thích với hệ điều hành Android từ 4.4, iOS 9.3 trở lên. 

Thông tin Game Candy Crush Friends Saga
Thông tin Game Candy Crush Friends Saga

Bạn có thể chơi Candy Crush Friends Saga bất cứ khi nào, online hay offline. Tựa game sẽ tự đồng bộ giữa các thiết bị cùng đầy đủ tính năng khi kết nối mạng. Bạn có thể  kết nối trò chơi với Facebook để rủ bạn bè cùng nhau đua top trên bảng xếp hạng. Thu thập thật nhiều kẹo ngọt để mở khóa loạt nhân vật mới như Misty, Nutcracker…    

Review chi tiết Candy Crush Friends Saga 

Nội dung tiếp theo cùng onepaytool.com khám phá cách chơi và đồ họa của tựa game Candy Crush Friends Saga. 

Lối chơi Candy Crush Friends Saga

Cách chơi bản Friends Saga cũng không có quá nhiều thay đổi so với nguyên bản. Qua mỗi màn chơi, bạn sẽ có những nhiệm vụ hoàn toàn khác nhau. Người chơi phải hoàn thành mục tiêu và đạt kết quả it nhất một mốc sao. Điểm thu hút chính là nhờ các vật phẩm cứu nguy xuất hiện bất ngờ gỡ rối cho màn chơi. 

Cách chơi Game Candy Crush Friends Saga
Cách chơi Game Candy Crush Friends Saga

Cách chơi thông thường chính là kéo ghép 3 viên kẹo cùng loại thành hàng dọc và ngang. Mỗi lần di chuyển được tính là một nước đi và sẽ giới hạn nước đi trong mỗi màn chơi. Theo đó, bạn có thể tạo ra các nước đi bùng nổ để thắng nhanh hơn bằng cách:

 • Khi ghép được 4 kẹo sẽ thành viên kẹo sọc, ghép theo hình chữ L, X hoặc T sẽ được kẹo có túi bọc. Nếu ghép được 5 viên kẹo trở lên sẽ ra bomb.
 • Khi ghép 4 viên kẹo cùng màu sẽ ra kẹo sọc ngang hoặc sọc dọc, giúp hình thành vụ nổ theo chiều đó.
 • Wrapped Sweet: được tạo ra khi ghép: 5 viên kẹo cùng loại theo hình chữ L; có tác dụng tạo thành vụ nổ có kích thước 3×3 xung quanh gói kẹo.
 • Colour Bomb: được tạo ra khi ghép 5 viên kẹo cùng loại, cùng hàng, có tác dụng tạo ra vụ nổ khi di chuyển colour bomb sang ô kế bên. Khi đó các viên kẹo cùng màu với viên được đổi chỗ sẽ được phá hủy.
cách di chuyển tạo ra các nước đi bùng nổ
Cách di chuyển tạo ra các nước đi bùng nổ 

Ngoài ra, khi bạn kết hợp những viên kẹo boom lại với nhau sẽ tạo ra nhiều hiệu ứng đặc biệt như:

 • Khi kết hợp 2 viên Triped Sweet sẽ tạo thành hiệu ứng phá hủy theo hình dấu cộng.
 • Khi kết hợp 2 viên Triped Sweet và Wrapped sẽ giống như 2 viên Triped Sweet kết hợp nhưng phạm vi nổ rộng hơn lên tới 3 ô mỗi hàng.
 • Khi kết hợp 2 viên Wrapped: Phạm vi nổ lên tới 5 mỗi hàng xung quanh viên Wrapped.
 • Khi kết hợp 2 viên kẹo Wrapped Sweet và Colour Bomb thì tất cả kẹo cùng màu với gói kẹo sẽ biến thành gói kẹo hết và nổ theo cơ cấu gói kẹo.
 • Trong suốt ván game sẽ luôn có một nhân vật hoạt hình xuất hiện theo từng cấp độ. Chúng sẽ gợi ý bước đi và reo hò nhảy múa mỗi khi bạn ăn được những viên kẹo. Khi bạn ăn đủ 10 viên kẹo, các nhân vật sẽ thả ra những món quà giúp bạn phá vỡ màn chơi. 
kết hợp những viên kẹo boom với nhau
Kết hợp những viên kẹo boom với nhau

Review đồ hoạ và âm thanh

Candy Crush Friends Saga là game đồ họa 3D được đánh giá cao với giao dễ nhìn, màu sắc bắt mắt. Tất cả giúp game sinh động và thu hút người chơi hơn. Cùng đó là những âm thanh cực kỳ sinh động, vui nhộn với tiếng bom nổ, tiếng kẹo và tiếng reo hò của các nhân vật ngộ nghĩnh. 

Khi ăn các viên kẹo sẽ tạo thành những hiệu ứng bùng nổ đẹp mắt, các cảnh chuyển màu luôn có một nhân vật hoạt hình cute hò reo. Ngoài ra, phần nhạc nền của Candy Crush Friends Saga cũng được nhiều người chơi yêu thích. Phần nhạc vui tai giải trí, thích hợp để giải tỏa căng thẳng sau giờ làm việc và học tập.   

Review đồ hoạ và âm thanh
Review đồ hoạ và âm thanh

Hướng dẫn tải Game Candy Crush Friends Saga

Ngoài cách chơi online trên website theo link dưới đây thì bạn có thể tải game về điện thoại và máy tính theo hướng dẫn của onepaytool.com. Trước khi tải bạn cần kiểm tra xem thiết bị có đủ yêu cầu như hệ điều hành iOS phải từ 9.3 trở lên và Android từ 4.4 trở lên. 

Link Download:

 • Website: https://www.king.com/vi/game/candycrushfriends
 • iOS: https://apps.apple.com/vn/app/candy-crush-friends-saga-122586023
 • Android: https://download.com.vn/candy-crush-friends-saga-13320279

Nếu trong truy cập được các đường link trên,bạn hãy vào kho ứng dụng để tải. Truy cập CH Play (Android) hoặc App Store (iOS) và gõ tìm kiếm “Candy Crush Friends Saga”. Sau đó tải game về thiết bị như các ứng dụng thông thường khác. 

 tải Game Candy Crush Friends Saga
 tải Game Candy Crush Friends Saga

Game Candy Crush Friends Saga đã thu hút người chơi nhờ sự đơn giản theo lối xếp kẹo kinh điển, âm thanh và đồ họa 3D sinh động. Phiên bản mới sở hữu nhiều mẫu kẹo, bộ sưu tập nhân vật mới lạ và rất nhiều quà tặng kèm ngẫu nhiên. Cùng onepaytool.com tải game và chia sẻ đến bạn bè và trải nghiệm đua top với nhau nhé. Đừng quên theo dõi các bài viết tiếp theo của onepaytool.com để biết thêm nhiều tựa game hấp dẫn khác.    

Viết một bình luận