Game CARRION – Game 2D kinh dị khuấy đảo thị trường game

Game CARRION là một tựa kinh dị rất hot trên thị trường, được đông đảo game thủ yêu thích. Trong game, người chơi sẽ được hóa thân thành các loài quái vật không gian, với sức mạnh vô cùng khủng khiếp, thực hiện những màn vượt ải đầy hấp dẫn.

Hãy cùng onepaytool.com tìm hiểu game qua bài viết dưới đây nhé.

Thông tin chi tiết về tựa game CARRION

Những tựa game kinh dị luôn mang đến cho người chơi, những trải nghiệm vô cùng thú vị và hấp dẫn, đưa người chơi đến với thế giới của những loài quái vật, có hình dạng độc đáo và sức mạnh đáng sợ. 

Game CARRION - Game kinh dị hấp dẫn và thú vị
Game CARRION – Game kinh dị hấp dẫn và thú vị

Thông tin chi tiết về tựa game CARRION như sau:

Thể loại Nhập vai, phiêu lưu
Đồ họa 2D
Chế độ chơi Chơi đơn
Độ tuổi 17 tuổi trở lên
Nhà phát hành Devolver Digital
Nền tảng PlayStation 4, Xbox One, Windows, Nintendo Switch, macOS
Ngày ra mắt 23/07/2020
Giá game 188.000 VND

Đánh giá trải nghiệm game CARRION

Cốt truyện

Trong tựa game CARRION này, người chơi sẽ hóa thân thành những quái vật không gian, bị con người bắt giữ và tiến hành nghiên cứu.  Sau nhiều nỗ lực cố gắng, con quái vật đã phá vỡ được lồng giam của con người tạo ra, và bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm những con người để trả thù.

Sở hữu cốt truyện lạ, nhập vai quái vật tiêu diệt kẻ thù là con người
Sở hữu cốt truyện lạ, nhập vai quái vật tiêu diệt kẻ thù là con người

Lối chơi

Là một trò chơi khá độc đáo khi trong game, người chơi sẽ được hóa thân thành những quái vật và tấn công con người. Một con quái vật có hình dạng khá độc đáo, với nhiều xúc tu bao quanh thân mình luôn rình rập khắp nơi, để tiêu diệt con người. Khi chơi, nếu người chơi tiêu diệt được càng nhiều người thì cơ thể con quái vật sẽ trở nên to, và mở khóa thêm nhiều kỹ năng mạnh mẽ khác.

Trong trò chơi, mỗi màn chơi được chia thành nhiều đoạn nhỏ liên kết với nhau. Bắt buộc người chơi xải xâm nhập khu vực tiếp theo bằng chính máu thịt của quái vật. Trong game sẽ có nhiều câu đố cần lời giải và nhiều khu vực để người chơi khám phá.

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ chính trong trò chơi này theo cốt truyện sẽ là điều khiển quái vật né tránh các cạm bẫy mà con người đã đặt ra. Thoát ra và bắt đầu cuộc hành trình trả thù loài người, hủy diệt thế giới.

Nhân vật chính

Tựa game xoay quanh một con quái vật không gian bị con người bắt giữ và nó đã ghi thù hận với con người. Hình dạng của con quái vật khá độc đáo có nhiều xúc tua, hàm răng sắc nhọn, màu đỏ rực và việc ăn thịt người sẽ giúp nó trở lên to lớn, khỏe mạnh hơn.

Nhân vật chính game là con quái vật không gian khổng lồ
Nhân vật chính game là con quái vật không gian khổng lồ

Kỹ năng

Để có thể giúp quái vật vượt qua được các cạm bẫy và có khả năng chống lại loài người, quái vật có một số kỹ năng đặc biệt để hỗ trợ và phát triển. 

Hệ thống kỹ năng của quái vật khá đa dạng với nhiều tác dụng khác nhau như giáp để giảm sát thương, móc để vươn tới các vật thể ở xa hơn, khả năng khống chế tinh thần người xung quanh, tàng hình để qua mắt camera,…

Kỹ năng trong game được phát triển mạnh hỗ trợ thực hiện nhiệm vụ
Kỹ năng trong game được phát triển mạnh hỗ trợ thực hiện nhiệm vụ

Kẻ thù

Trong game này, kẻ thù của quái vật là tất cả những sinh vật khác đặc biệt là con người, những kẻ đã bắt giữ và cầm tù nó để làm thí nghiệm. Cụ thể như: những nhà khoa học yếu ớt cầm súng ngắn, lính gác trang bị vũ trang, thậm chí là robot với súng máy cực mạnh.

Đối với từng kẻ thù có sức phản kháng khác nhau, đòi hỏi quái vật phải có những kỹ năng cũng như cách xử lý phù hợp thì mới có thể dành chiến thắng. Đối với các nhà khoa học yếu ớt, nó có thể dễ dàng lao vào cắn xé, nhưng các lính gác có vũ khí có khiên, robot có vũ khí mạnh thì cách tấn công trực diện sẽ không hiệu quả.

Đồ họa và âm thanh tựa game kinh dị CARRION

Đồ họa

Tựa game CARRION được thiết kế với đồ họa 2D, các chi tiết trong game được thiết kế khá đẹp mắt và thú vị. Các hiệu ứng hình ảnh di chuyển của con quái vật khá nhớp nháp nhưng rất linh hoạt. Đặc biệt, những cảnh giết người mang đậm phong cách kinh dị khi bó rất rùng rợn, đầy máu me và tàn khốc.

Đồ họa 2D, âm thanh chậm rãi mang đến sự hồi hộp, kịch tính
Đồ họa 2D, âm thanh chậm rãi mang đến sự hồi hộp, kịch tính

Âm thanh

Trong game có hệ thống nhạc nền mang đậm bản chất của game kinh dị, nhịp điệu chậm rãi gây hồi hộp cho người chơi. Đặc biệt, các hiệu ứng âm thanh trong game được thiết kế vô cùng sinh động và chân thực đến mức đáng sợ như tiếng nhóp nhép của quái vật và tiếng hét tuyệt vọng của những nạn nhân của nó đều rất thật. Tất cả tạo nên một không gian kinh dị lôi cuốn người chơi.

Cấu hình tối thiểu yêu cầu chơi game kinh dị ngược CARRION

  Windows MacOS
Hệ điều hành Windows 7 SP1 (64 bit) OSX 10.12+ (64 bit)
Bộ xử lý 2 core processor 2 core processor
Bộ nhớ 1024 MB RAM 1024 MB RAM
Đồ họa OpenGL 3.0 OpenGL 3.0
Lưu trữ 500 MB chỗ trống khả dụng 500 MB chỗ trống khả dụng

Link tải game kinh dị ngược CARRION

Windows MacOS
https://store.steampowered.com/app/953490/CARRION/?l=vietnamese  https://store.steampowered.com/app/953490/CARRION/?l=vietnamese 

Game CARRION là một tựa game mang phong cách kinh dị ngược vô cùng độc đáo, đưa người chơi đến với thế giới đầy chết chóc, một cuộc chiến tàn khốc giữa con người và quái vật. Đặc biệt, người chơi sẽ được hóa thân thành quái vật để chống lại con người là một điểm hết sức thú vị của tựa game, tạo nên nét riêng biệt được rất nhiều người chơi yêu thích. 

Viết một bình luận