Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Game Cell to Singularity sở hữu thiết kế đồ họa đơn giản

Game Cell to Singularity: Game giáo dục đồ họa 2D đơn giản

Game Cell to Singularity mang đến cho người chơi một góc nhìn tổng quát sự hình thành của Trái Đất, sự tiến hóa của con người và các loài sinh vật thông qua thiết kế đồ họa 2D, giao diện gần gũi, lối chơi đơn giản nhưng rất hấp dẫn và lôi cuốn. Game Cell to Singularity là trò chơi giải trí có tính giáo dục cao. Cùng đánh giá chi tiết tựa game này dưới đây nhé.

Thông tin giới thiệu tổng quan Game Cell to Singularity

Thể loại Giáo dục, mô phỏng, phổ thông
Đồ hoạ 2D
Chế độ Online, Offline
Độ tuổi giới hạn 9+
Nhà phát hành ComputerLunch
Ngày ra mắt 21/04/2016
Nền tảng Windows, Android, iOS
Giá game Miễn phí

Đánh giá game Cell to Singularity

Lối chơi

Game Cell to Singularity có thiên hướng giáo dục và nghiên cứu nên lối chơi vô cùng đơn giản. Người chơi chỉ cần thu thập phần tử tế bào để có thể nâng cấp và tiến hóa các bào tử từ đơn giản đến phức tạp.

Xem thêm  Game Doraemon Story Of Seasons: Làm nông với Doraemon
Game Cell to Singularity có tính giáo dục và nghiên cứu
Game Cell to Singularity có tính giáo dục và nghiên cứu

Lưu ý khi chơi trò chơi Cell to Singularity đó là mỗi một chạm vào màn hình, người chơi có thể tạo ra một phân tử tế bào. Số lần chạm càng nhiều sẽ thu thập càng nhiều phân tử. Vì thế, người chơi cần tận dụng đầu ngón tay của mình để tạo nhiều phân tử tế bào nhất có thể nhé!

Cây tiến hóa      

Trong game Cell to Singularity, quá trình hình thành và phát triển của Trái Đất, sự tiến hóa của động thực vật được thu gọn ở một bảng phân tích, chính là Cây tiến hóa. Nó bắt đầu ở những tế bào đầu tiên, sau đó dần phát triển từng giai đoạn cho đến khi xuất hiện loài động vật đầu tiên trên Trái Đất.

Đời sống của các loài động vật

Đời sống là cấp bậc tiến hóa sự phát triển của Trái Đất trong Cell to Singularity như sự xuất hiện của amino acid – thành phần sự sống hay các mã gen đầu tiên, DNA,… của loài động vật có vú và không có vú.

Ở mỗi cấp bậc tiến hóa, người chơi có thể nâng cấp để gia tăng số lượng thành phần, cá thể mỗi bậc.

Nghiên cứu sự tiến hóa của các sinh vật trên Trái Đất

Mỗi bậc đời sống có sự phát triển khác nhau như con người thời đại đồ sắt nghiên cứu vũ khí, công cụ bằng sắt hay phân tầng giai cho giai cấp xã hội ở giai đoạn này.

Xem thêm  Game Flight Simulator: Thỏa mãn đam mê làm phi công

Đánh giá về âm thanh và đồ họa Game Cell to Singularity

Đồ họa      

Game Cell to Singularity sở hữu thiết kế đồ họa đơn giản với giao diện thân thiện, gần gũi với người chơi. Đặc biệt, mỗi bối cảnh và không gian sống đều sẽ có các tông màu khác nhau giúp người chơi hình dung chi tiết môi trường sống, đặc điểm mỗi tế bài, mỗi bậc tiến hóa, mỗi loài vật khác nhau.

Game Cell to Singularity sở hữu thiết kế đồ họa đơn giản
Game Cell to Singularity sở hữu thiết kế đồ họa đơn giản

Âm thanh 

Game Cell to Singularity không có nhạc nền mạnh mẽ mà ngược lại, âm thanh nhẹ nhàng, du dương thư giãn cho người chơi khi chơi trò này.Dù không sở hữu hiệu ứng âm thanh đa dạng nhưng âm thanh riêng của các loài mới cũng đủ khiến người chơi kích thích và muốn nghiên cứu nhiều hơn đấy!

Cấu hình đề nghị để chơi Game Cell to Singularity

MacOS Windows Android iOS
Hệ điều hành: OS 10

RAM: 1GB

Bộ nhớ: 150MB trống.

Hệ điều hành: Windows 7.

RAM: 1GB.

Bộ nhớ: 150MB trống.

Android 5.0 trở lên. iOS 9.0 trở lên.

Link Download Game Cell to Singularity

MacOS Windows Android iOS
Link Link Link Link

Game Cell to Singularity là tựa game dành cho những ai đam mê nghiên cứu thời tiền sử cũng như nguồn gốc sự hình thành của các loài vật trên Trái Đất. Cùng chơi game giải trí và bổ sung kiến thức hữu ích cho mình các bạn nhé.