Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Game Chiến Binh Tối Thượng - 7 Viên Ngọc Rồng huyền thoại

Game Chiến Binh Tối Thượng – 7 Viên Ngọc Rồng huyền thoại

Cùng onepaytool.com tìm hiểu thông tin chi tiết về Game Chiến Binh Tối Thượng đặc sắc, thu hút nhiều người chơi ngay sau đây

Chiến Binh Tối Thượng là một trong những tên gọi trò chơi, được hoàn thiện dựa trên các nhân vật trong bộ truyện tranh nổi tiếng, 7 Viên Ngọc Rồng huyền thoại. Để chiến thắng trong các trận giao tranh, người chơi sẽ có những chiến thuật riêng cùng trang bị cần thiết nhất. Mời bạn cùng onepaytool.com tìm hiểu thông tin chi tiết về Game Chiến Binh Tối Thượng ngay sau đây.

Thông tin tổng quát về Game Chiến Binh Tối Thượng 

Là một game thuộc thể loại chiến thuật được ra mắt vào 21-10-2020 ở dạng đồ họa 2D. Trò chơi này cho phép người chơi từ 12 tuổi trở lên, và chơi ở chế độ online có kết nối mạng internet. 

Game này được nhà phát hành SSG Legend trên nền tảng cho hệ điều hành Android 4.4 trở lên. Một điều quan trọng là trò chơi dựa trên truyện tranh 7 Viên Ngọc Rồng này hoàn toàn miễn phí, cho nên người chơi có thể tham gia ở bất cứ nơi đâu vô cùng tiện lợi.

Thông tin tổng quan về Game Chiến Binh Tối Thượng
Thông tin tổng quan về Game Chiến Binh Tối Thượng 

Nội dung của trò chơi 7 Viên Ngọc Rồng huyền thoại

Nội dung chính của trò chơi Chiến Binh Tối Thượng, dựa vào cốt truyện và diễn tiến trong bộ truyện tranh Dragon Ball ( 7 Viên Ngọc Rồng). Kể về nhân vật tên Songoku và nhóm bạn bè của mình, đã cùng nhau chống lại thế lực xấu, khi chúng có âm mưu phá hủy và xâm chiếm trái đất.

Với nhiều tình huống được đặt ra vô cùng hấp dẫn, giúp người chơi như đang tham gia chiến đấu thực tế và đồng hành trong trận giao đấu của Songoku, khi mang trên mình sứ mạng bảo vệ bình yên cho hành tinh của mình. 

Cách chơi của Chiến Binh Tối Thượng

Cách chơi trong trò chơi này khá đơn giản so với những game chiến thuật khác. Người chơi cần sắp xếp các vị tướng tương ứng với những tên gọi quen thuộc bao gồm: Krillin, Vegeta, Bulma, Songoku,… chiến đấu tương ứng với vai trò của từng nhân vật. Nhiệm vụ chung là chiến đấu trước kẻ địch và các thế lực hắc ám. 

Xem thêm  Game Rise of Kingdoms: Chiến lược xây dựng quân đội

Có thể đưa nhiều nhất là 5 vị tướng cùng lên chiến đấu, với cách sắp xếp 2 hàng trước sau. Tùy thuộc vào năng lực và vai trò của từng vị tướng mà người chơi đặt vị trí cho phù hợp nhất để giành chiến thắng.

Với mỗi trận đấu phía ta và kẻ địch sẽ thay nhau tấn công lần lượt. Muốn chiến thắng bạn phải tiêu diệt hết các thành viên của phe đối thủ. Nếu các tướng của phe bạn bị tiêu diệt, thì đương nhiên bạn sẽ là người thua cuộc trong trò chơi này.

Trong mỗi cửa thắng trận, người chơi sẽ nhận được phần thưởng tương xứng có thể là: Tiền vàng, trang bị cùng các vật phẩm quý giá khác, kinh nghiệm chiến đấu,… Hoặc bạn có thể dừng ở vị trí cửa đó để thu nạp phần thưởng ngay cả khi không online.

Mỗi vị tướng trong Game Chiến Binh Tối Thượng đều có cho mình kỹ năng chiến đấu cùng chiêu thức riêng biệt. Bạn hãy tích điểm nộ khí để tăng sức tung chiêu cực mạnh của họ. Có thể nêu điển hình như tuyệt kỹ Thái Dương Hạ San của Krillin, hay các cú Kamehameha của Songoku trong game, hứa hẹn nhiều điều hấp dẫn và gay cấn nhất.

Cách chơi lý thú của trò chơi 7 Viên Ngọc Rồng
Cách chơi lý thú của trò chơi 7 Viên Ngọc Rồng

Trang bị cần thiết của trò chơi Chiến Binh Tối Thượng

Bất kỳ một trò chơi chiến thuật nào cũng cần có trang bị cần thiết để hỗ trợ các vị tướng gia tăng sức mạnh của họ. Một vị tướng mạnh phải sở hữu tối đa 4 món trang bị cho mình như: Quần, giày, áo giáp và găng tay. Ngoài ra còn có vũ khí và trang sức là những trang bị sẽ xuất hiện khi người chơi chiến thắng đến một cấp độ nhất định.

Nhìn chung cơ chế trang bị trong Game Chiến Binh Tối Thượng cũng khá đơn giản. Nếu không thể hội tụ đủ 4 trang bị cần thiết nhất thì bạn có thể ghép 3 loại trang bị với phẩm chất, hòa các món trang bị với nhau để trở thành phẩm chất cao hơn. Còn đối với trang sức và vũ khí, người chơi có thể nâng cao bằng những nguyên liệu đặc biệt khác, hoặc sử dụng vật chất cần thiết để thăng bậc và sao cho chúng.

Xem thêm  Chơi trò đố vui, giải đố trí tuệ trên di động với game Brain Test 2
Trang bị cần thiết của trò chơi Chiến Binh Tối Thượng hấp dẫn
Trang bị cần thiết của trò chơi Chiến Binh Tối Thượng hấp dẫn

 Chế độ chơi trong Chiến Binh Tối Thượng

 Có nhiều chế độ chơi của game 7 Viên Ngọc Rồng bao gồm:

  • Chế độ cửa chính: Đây là chế độ cơ bản trong game, ở đây bạn sẽ đồng hành cùng nhân vật Songoku trên chặn đường tiêu diệt cái ác cùng với âm mưu xâm chiếm địa cầu của các thế lực hắc ám khác bên ngoài vũ trụ. Có nhiều cửa ải khác nhau sẽ là các chương khác nhau, với mỗi cửa là một tình huống xuất hiện trên hành trình của Songoku.
  • Chế độ phụ bản: Màn chơi đặc biệt khi chia chia thành 3 loại khác nhau gồm Phụ bản Ấn Ký, Phụ bản Tài Nguyên và Phụ bản Trang Bị. Ở mỗi phụ bản sẽ gồm các cửa ải với độ khó tăng dần, khi vượt qua ải cụ thể người chơi sẽ được nhận thưởng tương xứng với từng loại phụ bản.
  • Chế độ thí luyện: Có thể kể đến các cửa tiêu biểu như Vượt ải Xà Đạo, Thám hiểm hoang dã, Thí luyện Thần Điện,… cùng nhiều cửa ải thách thức khác. Với mỗi cửa sẽ có nhiệm vụ cụ thể từ vượt ải, đánh trùm cho đến chiến đấu theo thời gian. Chế độ này giúp người chơi thu được nhiều vật phẩm nâng cấp, tài nguyên cùng kinh nghiệm chiến đấu.
  • Chế độ thi đấu: Là chế độ người chơi có thể đối đầu trực diện với kẻ địch trên chiến trường khác nhau. Nổi bật là Võ Đạo Hội, Tranh đoạt ngọc rồng, Tháp Karin,… Nơi các người chơi thể hiện năng lực để tranh đấu giành vị trí trên bảng xếp hạng của trò chơi Chiến Binh Tối Thượng.  
  • Chế độ đánh Boss: Với nhiều loại khác nhau như Tranh đoạt boss, Khiêu chiến Cell, Maka mạo hiểm,… Tại đây, người chơi phải vượt qua rất nhiều thử thách và đối đầu trực tiếp cùng những tên trùm cực mạnh, chiến đấu với những kế sách để tranh đoạt và mang về cho mình phần thưởng.
Xem thêm  Game Arcaea - Tựa game âm nhạc cực chất cuốn hút người chơi
Các chế độ chơi nổi bật của trò chơi Chiến Binh Tối Thượng
Các chế độ chơi nổi bật của trò chơi Chiến Binh Tối Thượng

Âm thanh và đồ họa trong trò chơi Chiến Binh Tối Thượng

Ngoài những tình tiết hấp dẫn, li kì và chế độ chiến đấu game Chiến Binh Tối Thượng còn được gây chú ý bởi 2 yếu tố khác là: Âm thanh cùng đồ họa của trò chơi này.

Âm thanh của trò chơi

Âm thanh trong Chiến Binh Tối Thượng có phần nhạc nền với tiết tấu sôi động, nhanh chóng, tạo cảm giác hưng phấn, thoải mái cho người chơi trải nghiệm chân thật nhất. Nhiều vòng chơi được ghép nhạc nền kịch tính, giúp trận đấu trở nên lôi cuốn và hấp dẫn hơn. Ngoài ra các hiệu ứng khi sử dụng khả năng giao chiến với đối thủ hay khi nâng cấp, tương tác và chế tạo của trò chơi, tất cả đã tạo nên một game chiến thuật đỉnh cao.

Âm thanh hấp dẫn cùng hiệu ứng chân thực của Chiến Binh Tối Thượng
Âm thanh hấp dẫn cùng hiệu ứng chân thực của Chiến Binh Tối Thượng

 Đồ hoạ đặc sắc của game

Đồ hoạ chủ yếu của  Game Chiến Binh Tối Thượng có màu sắc tươi tắn với cách vẽ đậm chất truyện tranh, các nhân vật huyền thoại được tái hiện đầy sức sống. Hơn nữa là phông nền hài hòa, thay đổi liên tục người chơi sẽ không cảm thấy nhàm chán. Các hoạt động vô cùng đa dạng, được thiết kế độc đáo giúp trò chơi càng hấp dẫn và lôi cuốn người tham gia.

Đồ họa đầy màu sắc trong trò chơi 7 Viên Ngọc Rồng phiên bản chiến thuật
Đồ họa đầy màu sắc trong trò chơi 7 Viên Ngọc Rồng phiên bản chiến thuật

Giờ đây bạn có thể tải và trải nghiệm trò chơi hấp dẫn của Chiến Binh Tối Thượng trên điện thoại hoặc máy tính của mình, cho cả hệ điều hành Android hay iOS . Bạn có thể tham khảo link tải sau đây để khám phá nhanh game chiến thuật này nhé:

https://download.com.vn/download/chien-binh-toi-thuong-cho-android-152178

https://download.com.vn/download/chien-binh-toi-thuong-cho-ios-152177?linkid=1

Trên đây là viết về Game Chiến Binh Tối Thượng mà onepaytool.com muốn truyền tải đến cho bạn. Hy vọng qua những chia sẻ bạn sẽ có thêm được nhiều thông tin thú vị về trò chơi hấp dẫn này. Nếu đã yêu thích các nhân vật cùng tình tiết gay cấn của bộ truyện tranh 7 Viên Ngọc Rồng gắn liền với tuổi thơ nhiều người, bạn hãy tải và trải nghiệm cùng trò chơi chiến thuật đầy kịch tính này nhé!