Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Chơi ngay để trải nghiệm đồ họa và âm thanh tuyệt vời của Coin Master

Game Coin Master: Review game Vòng quay vui nhộn

Coin Master là một tựa game mô phỏng lối chơi khá đơn giản nhưng đầy vui nhộn. Đối với những người yêu thích chơi game để giải trí, xả xì chét thì lối vẽ hoạt hình dễ thương, vui nhộn của Game Coin Master chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm và đánh giá chi tiết về tựa game này nhé.

Thông tin tổng quan Game Coin Master

Tên game Coin Master
Thể loại Mô phỏng
Đồ họa 2D
Chế độ Singleplayer, online
Độ tuổi được khuyến cáo 17 tuổi trở lên
Nhà phát hành Moon Active
Ngày ra mắt 11/12/2016
Giá game Miễn phí

 

Trải nghiệm chi tiết Game Coin Master

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ chính của Coin Master là người chơi cần hoàn thành xây dựng công trình trên bản đồ đã được điều hướng sẵn, sau đó khi hoàn thành 1 địa điểm trên bản đồ sẽ được mở khóa điểm bản đồ tiếp theo và độ khó game sẽ dần tăng lên.

Trải nghiệm trò chơi Game Coin Master vui nhộn
Trải nghiệm trò chơi Game Coin Master vui nhộn

Game Coin Master mang người chơi đến với 254 bản đồ có những đặc điểm riêng biệt. Bản đồ càng về sau càng khó xây dựng, vì thế người chơi phải cố gắng nhiều để kiếm tiền xây dựng các công trình hoàn tất tại bản đồ đó.

Xem thêm  Game Valorant: Game nhập vai hành động đáng mong đợi nhất

Vòng quay

Vòng quay game Coin Master chứa đựng 6 vật phẩm gồm có búa sấm sét, lá chắn, đồng tiền, túi tiền, cướp bóc và lượt quay. Mỗi vật phẩm quay được sẽ mang lại cho người chơi một quyền lợi khác nhau.

Người chơi quay được 3 búa sấm sét có thể phá hủy công trình bất kỳ trên bản đồ và nhận về được lượng tiền lớn. Ngược lại, để có thể bảo vệ công trình trước sự phá hoại của người chơi khác, bắt buộc phải quay trúng 3 vật phẩm lá chắn.

Cướp bóc là phần chơi thú vị trong game Coin Master. Khi quay trúng 3 vật phẩm cướp bóc, người chơi có thể đào và cướp tiền của người chơi khác tại công trình.

Với 3 vật phẩm là lượt quay, người chơi sẽ nhận được phần thưởng là 10 vòng quay.

Đánh giá âm thanh và đồ hoạ Game Coin Master

Đồ họa

Game Coin Master thiết kế 2D lấy cảm hứng từ các bộ phim hoạt hình tuổi thơ gắn liền với quá trình trưởng thành của rất nhiều người. Với màu sắc rõ nét và tươi sáng cùng hình ảnh đẹp, game Coin Master tạo được thiện cảm cùng sự hứng thú cho người chơi.

Ngoài ra, hiệu ứng chuyển động vòng quay trong game còn vô cùng mượt mà và nhiều màu sắc mãn nhãn.

Chơi ngay để trải nghiệm đồ họa và âm thanh tuyệt vời của Coin Master
Chơi ngay để trải nghiệm đồ họa và âm thanh tuyệt vời của Coin Master

Âm thanh

Game Coin Master có hệ thống âm thanh khá nhẹ nhàng rất vui tai, mang một trải nghiệm thoải mái đến cho người chơi. Đặc biệt âm thanh tiếng búa sấm sét khi phá hủy công trình cực kỳ ấn tượng.

Xem thêm  Game Temple Run: Rượt đuổi nghẹt thở, hồi hộp, gay cấn

Cấu hình đề nghị để chơi Game Coin Master

Android iOS
Android 4.1 trở lên iOS 9.0 trở lên

 

Link Download Game Coin Master

Android iOS
Link Link

Một tựa game hấp dẫn xứng đáng để trải nghiệm dành cho những ai đang muốn xả xì chét và căng thẳng của mình. Game Coin Master đem đến trải nghiệm đầy vui nhộn với tính giải trí cực cao. Nhanh tay tải ngay về máy để chơi thôi nào các bạn ơi.