Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Trải nghiệm game bắn súng huyền thoại Counter Strike 1.6

Game Counter Strike 1.6: Game bắn súng huyền thoại

Game Counter Strike 1.6 là game quen thuộc và cô cùng gắn bó với bao thế hệ game thủ Việt Nam và trên toàn thế giới. Sở hữu lối chơi đơn giản nhưng không làm mất đi sự hấp dẫn, Counter Strike 1.6 luôn thu hút đông đảo số lượng người chơi. Nếu bạn muốn chơi lại tựa game này thì không thể bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

Thông tin tổng quan về tựa Game Counter Strike 1.6

Những thông tin tổng quan về Game Counter Strike 1.6 được thể hiện trong bảng dưới đây:

Thể loại Bắn súng, Nhập vai
Đồ hoạ 3D
Chế độ Online
Nhà phát hành Vivendi Universal (PC)

Microsoft Game Studios (Xbox)

Độ tuổi Từ 18 tuổi trở lên
  Ngày ra mắt 8/11/2000
Nền tảng Window và Xbox

Đánh giá tựa Game Counter Strike 1.6

Lối chơi

Counter Strike 1.6 xây dựng từ bối cảnh là sự đối đầu của đội khủng bố (Terrorist) và chống khủng bố (Counter-Terrorist). Game mang tới hai kiểu chơi, nhưng phổ biến nhất vẫn là đặt bom (bản đồ DE) và giải cứu con tim (bản đồ CS). Cụ thể:

Với chế độ đặt, gỡ bom: Đội khủng bố có nhiệm vụ đặt bom hay tiêu diệt toàn bộ đội chống khủng bố. Ngược lại, đội chống khủng bố có nhiệm vụ gỡ bom hay tiêu diệt toàn bộ độ khủng bố. Đội nào hoàn thành nhiệm vụ trước sẽ giành chiến thắng ở vòng đó. Trong chế độ này gồm 30 hiệp, một hiệp đấu dài 2 phút. Sau 30 hiệp, đội có số lần chiến thắng nhiều hơn sẽ là đội chiến thắng chung cuộc.

Trải nghiệm game bắn súng huyền thoại Counter Strike 1.6
Trải nghiệm game bắn súng huyền thoại Counter Strike 1.6

Với chế độ giải cứu con tim: Đội khủng bố có nhiệm vụ ngăn đội chống khủng bố đồng thời giữ chặt con tim. Ngược lại, đội chống khủng bố phải thực hiện giải cứu con tim và tìm cách tiêu diệt toàn bộ đội khủng bố. 5 phút chính là thời gian để hoàn thành nhiệm vụ này. Nếu hết thời gian quy định mà đội chống khủng bố không hoàn thành nhiệm vụ thì đội khủng bố sẽ giành thắng lợi.

Chế độ hộ tống nhân vật quan trọng: Lựa chọn ngẫu nhiên một người trong đội chống khủng bố làm VIP. Người này chỉ cầm khẩu súng lục USP. Đội chống khủng bố thực hiện nhiệm vụ hộ tống VIP tới địa điểm đào tẩu, khi đội khủng bố có nhiệm vụ tiêu diệt nhân vật VIP đó.

Kho vũ trang

Súng là yếu tố không thể không có với tựa game bắn súng như Counter Strike 1.6. Cụ thể:

Súng cự ly ngắn như MP5, MP7 cùng MP9

Súng ngắn: Five-Seven là lựa chọn hiệu quả cho đội chống khủng bố. Ngược lại, đội khủng bố lại có Tec-9 có băng đạn 32 viên.

Ngoài những loại súng trên, Counter Strike 1.6 còn có bom xăng (Molotov Cocktail) và lựu đạn để người chơi bổ sung vào kho vũ trang của mình.

Counter Strike 1.6 xây dựng hình ảnh vô cùng sắc nét
Counter Strike 1.6 xây dựng hình ảnh vô cùng sắc nét

Đánh giá âm thanh, đồ họa trong Game Counter Strike 1.6

Đồ họa

Counter Strike 1.6 có thiết kế đồ họa 3D chân thật và sắc nét. Tạo hình những nhân vật trong game vô cùng phong phú, hệ thống bản đồ đa dạng cho người chơi thoải mái lựa chọn.

Âm thanh

Về âm thanh, trò chơi đi kèm nhiều hiệu ứng âm thanh súng bắn, bom nổ cực kỳ sống động, mang tới cho người chơi cảm giác như đang tham gia một trận đấu súng gay cấn và căng thẳng.

Cấu hình khuyến nghị để chơi Game Counter Strike 1.6

               iOS      Android Windows MacOS
     Không hỗ trợ Không hỗ trợ Win XP/7/8/8.1/10 Từ Ubuntu 12.4 trở lên

Link để Download của Game Counter Strike 1.6

iOS Android Windows MacOS
Không hỗ trợ Không hỗ trợ Đang cập nhật      Đang cập nhật

Trên đây là những thông tin chi tiết về tựa Game Counter Strike 1 huyền thoại. Nếu là tín đồ của thể loại game bắn súng nhập vai thì còn chần chờ gì mà không tải và trải nghiệm tựa game đình đám này.

Xem thêm  Game Sonic Dash: Trải nghiệm đường đua tốc độ cùng Sonic