Game Deus Ex: Mankind Divided: Game nhập vai hành động hấp dẫn

Game Deus Ex: Mankind Divided là thể loại game hành động lấy bối cảnh thế giới bị quyền lực lên ngôi, tình người không còn thay vào đó chỉ còn lại sự phân biệt giai cấp và bạo lực. Hãy cùng chúng tôi khám phá những điều mới lạ và độc đáo của tựa game Game Deus Ex: Mankind Divided trong bài viết dưới đây bạn nhé.

Thông tin tổng quan về tựa Game Deus Ex: Mankind Divided

Thông tin tổng quan về Game Deus Ex: Mankind Divided được mô tả trong bài viết dưới đây:

Thể loại Nhập vai, Hành động
Đồ hoạ 3D
Chế độ Online, chơi đơn
Nhà phát hành Square Enix
Độ tuổi Từ 18 tuổi trở lên
  Ngày ra mắt 23/08/2016
Nền tảng macOS, Windows,, PlayStation 4 và Linux
Giá game 1.250.000 VNĐ

Đánh giá về tựa Game Deus Ex: Mankind Divided

Lối chơi

Đến với Game Deus Ex: Mankind Divided người chơi sẽ được nhập vai và trở thành nhân vật chính Adam Jensen với góc nhìn thứ nhất. Cách chơi của game Deus Ex: Mankind Divided khá đơn giản chủ yếu là những màn đọ súng hấp dẫn, đi kèm là sự tương tác với những NPC rất đặc biệt. Trong phiên bản này, số lượng các kỹ năng và vũ khí của Adam Jensen được sử dụng nhiều hơn, và mọi hành động của game thủ có thể làm ảnh hưởng đến cốt truyện.

Trải nghiệm game bắn súng hấp dẫn Game Deus Ex: Mankind Divided
Trải nghiệm game bắn súng hấp dẫn Game Deus Ex: Mankind Divided

Nhiệm vụ

Game Deus Ex: Mankind Divided có số lượng nhiệm vụ tương đối lớn bao gồm nhiệm vụ chính và nhiệm vụ phụ, tất cả nhiệm vụ điều thú vị và có nhiều tình huống rất căng thẳng. Toàn bộ sẽ là cầu nối để cho Adam biết thêm về Illuminati và tìm cách tiêu diệt hoàn toàn tổ chức này. Mỗi khi hoàn thành nhiệm vụ trong game, bạn sẽ nhận được điểm để nâng cấp kỹ năng và giúp mạnh hơn hay chiếm được vũ khí từ kẻ thù.

Nhân vật

Adam Jensen là nhân vật chính mà người chơi hoá thân vào trong phiên bản này.

Jim Miller ông là cấp trên của Adam Jensen ở đội Task Force 29, bạn sẽ thường xuyên nhận nhiệm vụ từ người này.

Alex Vega là cựu phi công đồng thời là thành viên của tổ chức Juggernaut Collective, đây chính là nơi  Adam Jense làm gián điệp.

Kỹ năng    

Eyes Augmentations là kỹ năng cho phép người chơi có khả năng nhìn xuyên tường và nhận biết vị trí kẻ địch từ thân nhiệt của chúng.

Arms Augmentations là kỹ năng cho phép Adame bắn một luồng sóng âm hạ gục kẻ thù tức thời.

Skin Augmentations là kỹ năng tàng hình của Adam được nâng cấp thêm nhằm làm giảm sát thương từ kẻ địch khiến Adam mạnh mẽ hơn.

Kẻ thù

Bên cạnh nhân vật Bob Page trong phần Human Revolution ra, bạn sẽ phải chiến đấu với nhiều tên phản diện mới ở Mankind Divided.

Viktor Marchenko là kẻ phản diện chính và nguy hiểm nhất trong phần này, nhân vật này được cấy ghép công nghệ hoàn hảo và được đánh giá là mạnh hơn hẳn Adam.

Talos Rucker là lãnh đạo của tổ chức khủng bố ARC với tính cách độc ác và tàn bạo.

Đánh giá âm thanh, đồ hoạ Game Deus Ex: Mankind Divided

Âm thanh

Âm thanh trong Deus Ex: Mankind Divided không được đánh giá quá cao hoặc để lại ấn tượng trong lòng người chơi tuy vậy âm thanh của những kỹ năng và những màn đọ súng vô cùng lôi cuốn, phần lồng tiếng nhân vật khá xuất sắc và độc đáo.

Âm thanh trong Game Deus Ex: Mankind Divided rất trau chuốt
Âm thanh trong Game Deus Ex: Mankind Divided rất trau chuốt

Đồ hoạ

Thiết kế đồ họa trong Game Deus Ex: Mankind Divided độc đáo và mới mẻ. Không chỉ là vàng đen như ở phần Human Revolution, Mankind Divided đã khoác lên cho riêng mình hình ảnh vô cùng chân thực và sắc nét, mang tới cho người chơi những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Cấu hình khuyến nghị để chơi Game Deus Ex: Mankind Divided

               iOS      Android Windows MacOS
     Không hỗ trợ Không hỗ trợ Windows 7 trở lên Đang cập nhật

Link để tải Game Deus Ex: Mankind Divided

iOS Android Windows MacOS
Không hỗ trợ Không hỗ trợ Link Link

Trên đây là những thông tin chi tiết về tựa Game Deus Ex: Mankind Divided cho bạn đọc tham khảo về tựa game này. Còn chần chờ gì nữa hãy nhanh tay tải về và có những trải nghiệm hấp dẫn bạn nhé.