Game Divinity Original Sin 2: Sự trỗi dậy mãnh liệt Void Woken

Game Divinity Original Sin 2 mang người chơi đắm chìm, trong các cuộc xung đột khắc nghiệt đặc biệt giữa thần và người trần, trong một thế giới Divinity Original Sin. Nối tiếp câu chuyện sẽ xảy ra sau khi, chiếc vòng cổ phong ấn sức mạnh của Source, đã được tháo gỡ được giải đáp trong phần 2. Bài viết dưới đây onepaytool.com, giúp tổng hợp thông tin tựa này nhé!

Thông tin tổng quan tựa  Divinity Original Sin 2

Thể loại Chiến thuật
Đồ hoạ 3D
Chế độ Chơi đơn hoặc Chơi nhiều người
Độ tuổi trên 12 tuổi
Nền tảng Windows
Nhà phát hành Larian Studios
Ngày ra mắt 14/09/2017
Giá game 350.000 VND

Chi tiết tựa game Divinity Original Sin 2

Nội dung cốt truyện

Game Divinity Original Sin 2 lấy bối cảnh ở thế giới Rivellon giả tưởng, nhiều thế kỷ về sau sự kiện của phần 1. Lúc này đang tồn tại một dạng ma thuật, có tên là Source và những người, có thể sử dụng được Source, để khai triển phép thuật của bản thân là Sourcerers.

Tuy nhiên theo Divine Order, một tổ chức đứng đầu tại Rivellon lại cho Sourcerers và Source, chính là 2 thứ đã thu hút những con quỷ khát máu, có tên là Voidwoken. Chính Divine Order đã sai thuộc hạ bắt toàn bộ Sourcerers, nhằm hút cạn kiệt Source của bọn họ, có thể biến họ thành những cái xác vô hồn.

Game Divinity Original Sin 2 có bối cảnh thế giới Rivellon giả tưởng
Game Divinity Original Sin 2 có bối cảnh thế giới Rivellon giả tưởng

Lối chơi 

Trong vai một Sourcerers, người chơi được linh hoạt lựa chọn chế độ chơi solo, có nghĩa là một mình có thể cân cả thế giới, hoặc cùng 3 người bạn đồng hành khác, để tìm cách thoát khỏi tổ chức Divine Order, cùng chiến đấu với các Void Woken,… tự mình có thể quyết định số phận của bản thân, đồng thời có thể tìm hiểu, được về cội nguồn sức mạnh của năng lượng Source.

Xem thêm  Game Pinstripe: Game phiêu lưu kết hợp giải đố đầy thách thức

Trong thế giới rộng lớn của Rivellon, người chơi có thể làm bất cứ, những điều mà họ muốn như, chiến đấu quái vật hay kẻ địch, cũng có thể tương tác với bất kỳ NPC nào, người chơi muốn,… Một điều thú vị hơn nữa là, người chơi có thể tương tác qua lại với môi trường. 

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ trong game này, hết sức đa dạng, nếu người chơi thích chiến đấu thì có thể tự mình lựa chọn nhiệm vụ tiêu diệt quái vật, hay nếu thích khám phá thế giới, thì hãy chọn nhiệm vụ giúp NPC để thu thập đồ cũng như truy tìm kho báu,… Người chơi có thể tự mình nhìn thấy nhiệm vụ, trên bản đồ và di chuyển đến đó, để nhận được nhiệm vụ mà mình mong muốn. 

Giống loài

Game Divinity Original Sin 2 có rất nhiều giống loài khác nhau từ con người đến thần tiên hay yêu tinh, người lùn… thậm chí có thể là loài lai giữa người và bò sát nữa. Mỗi giống loài sở hữu điểm mạnh và điểm yếu khác nhau, khi đã chọn được giống loài thích hợp, thì người chơi sẽ bắt đầu chọn cho mình, một trong 20 lớp nhân vật sau: đấu sĩ hay cung thủ cũng có thể là pháp sư,…. Điều này sẽ giúp cho người chơi có thể thoải mái sáng tạo, được lối chơi phù hợp với bản thân trên bất kỳ giống loài, mà mình yêu thích nhất.

Xem thêm  Game Into The Breach - Game 3D chiến thuật hấp dẫn trên PC

Trang bị

Mỗi nhân vật có tổng cộng tất cả 11 ô trang bị, sẽ gồm: 2 ô vũ khí và 6 ô giáp, góp phần giúp tăng sức phòng thủ cùng máu, bên cạnh đó, có 3 ô trang sức sẽ giúp tăng các chỉ số về sức mạnh khác. Người chơi có thể thu thập trang bị, thông qua các phần thưởng, trong khi hoàn thành nhiệm vụ, sẽ nhặt được khi tiêu diệt thành công các quái vật.

Kỹ năng

Game Divinity Original Sin 2 mang một kho kỹ năng, hết sức đồ sộ, người chơi có thể tự mình mở khóa những kỹ năng mong muốn thông qua việc hoàn thành tất cả các nhiệm vụ. Kỹ năng Source là kỹ năng mạnh nhất, nên người chơi cần phải dành nhiều tài nguyên để có thể nâng cấp kỹ năng này.

Bên cạnh đó, ở phần 2 này cơ chế kỹ năng ngụy trang được thêm vào để giúp người chơi có thể thực hiện các pha hành động lén lút, cụ thể như: đột nhập hay tấn công bất ngờ,… mà không bị phát hiện.

Đồ Hoạ –  Âm Thanh trong game Divinity Original Sin 2

Đồ họa

Thế giới Rivellon được nhà phát hành phác hoạ vô cùng tỉ mỉ, bên cạnh bản đồ siêu lớn cùng với nhiều khu vực khác nhau thì trong game còn sở hữu một hệ động thực vật vô cùng phong phú, đa dạng về giống loài,… Đảm bảo sẽ góp phần kích thích trí tò mò của người chơi, khiến họ không thể nào rời mắt khỏi màn hình và giành hàng giờ đồng hồ chỉ để có thể khám phá những điều thú vị trong game.

Xem thêm  Game BioShock Infinite: game chiến đấu ở thành phố trên không
Hình ảnh, của game được đầu tư hết sức tỉ mỉ, chi tiết
Hình ảnh, của game được đầu tư hết sức tỉ mỉ, chi tiết

Âm thanh

Âm thanh của game vô cùng ấn tượng không kém, mỗi nhân vật có một giọng lồng tiếng riêng biệt, những câu nói của họ đều phù hợp với từng bối cảnh cũng như lồng vào đó được cảm xúc y như người thật. Không những thế, trong game còn sở hữu các bài nhạc vô cùng bắt tai, những hiệu ứng âm thanh hết sức sống động giúp cảm xúc người chơi được thăng hoa hơn.

Cấu hình phù hợp

CPU Intel Core i7 
RAM 8 GB
Hệ điều hành Windows
GPU NVIDIA GeForce GTX 770
Dung lượng  60 GB 

Link tải game

Window Android, iOS 
Link tải game Không hỗ trợ

Hy vọng bài viết trên đây đã giúp bạn có thêm thông tin cũng như những đặc điểm thú vị của tựa game Divinity Original Sin 2.