Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Đồ họa 2D giúp cuộc phiêu lưu trở nên vui nhộn và hấp dẫn

Game Don’t Starve Together: Game hành động sinh tồn cực hay

Game Don’t Starve Together là phần tiếp theo trong series Don’t Starve nổi tiếng. Bắt đầu game, người chơi sẽ sinh tồn trong điều kiện hoang dã với nhiều thứ thiếu thốn cần tìm kiếm để có thể đáp ứng nhu cầu cần thiết và sống sót. Chi tiết về tựa game này được đánh giá bên dưới đây.

Thông tin giới thiệu tổng quan Game Don’t Starve Together

Thể loại Phiêu lưu, nhập vai, hành động
Đồ hoạ 2D
Chế độ Online, Offline
Độ tuổi giới hạn 12+
Nhà phát hành Klei Entertainment
Ngày ra mắt 21/04/2016
Nền tảng Windows Vista/ Windows 7/ Windows 8/ Windows 10, macOS Lion (OS X 10.7.X)
Giá game Có phí

Đánh giá về game Don’t Starve Together

Lối chơi

Game Don’t Starve Together phiên bản mở rộng, người chơi có thể mời thêm bạn bè tham gia game sinh tồn bằng cách khám phá, chiến đấu quái vật, khai thác tài nguyên,… và tìm ra lối thoát giấu kín ở đâu đó xung quanh nơi mình đang cố gắng sống sót. Tính năng “mời bạn bè” giúp cho việc sinh tồn của người chơi thêm phần thú vị và vui nhộn hơn so với phiên bản game trước đó.

Xem thêm  Game Tails of Iron:Hoá thân thành chú chuột bảo vệ vương quốc
Game Don’t Starve Together phiên bản mở rộng thêm tính năng mời thêm bạn bè tham gia
Game Don’t Starve Together phiên bản mở rộng thêm tính năng mời thêm bạn bè tham gia

Nhân vật và cơ chế hồn ma

Các nhân vật sở hữu 3 chỉ số quan trọng là: máu, tinh thần và độ đói. Trong đó, máu quyết định khả năng sống còn; tinh thần ảnh hưởng quá trình khám phá và làm việc; độ đói chỉ ra khả năng sống sót và làm việc trong game của nhân vật.

Ngoài các chỉ số này, nhân vật chơi có thêm các chỉ số độ nóng và độ lạnh, giúp việc sinh tồn thêm phần kịch tính, hấp dẫn hơn trong quá trình trải nghiệm của người chơi.

Công cụ và trang bị

Công cụ giúp khai thác, sống sót và chế tạo đồ dùng, vũ khí tốt hơn; trang bị giúp chiến đấu diệt lũ quái vật, chống chọi điều kiện khắc nghiệt của thời tiết. Chính vì thế, công cụ và trang bị là 2 thứ không thể thiếu của game khám phá và sinh tồn.

Quái vật và bản đồ

Bản đồ game Don’t Starve Together được mở rộng rất nhiều với hệ sinh thái đa dạng (như rừng, đồng cỏ, hòn đảo, đầm lầy, nghĩa địa, hang động, …). Vì thế, người chơi không chỉ thực hiện sinh tồn hay chiến đấu lũ quái vật mà còn có thể đi ngắm cảnh hay thư giãn, đi dã ngoại,… như cuộc sống ngoài đời thực.

Các chế độ chơi

  • Chế độ sinh tồn: Người chơi hóa thân thành một hồn ma sau khi chết và màn chơi kết thúc nếu tất cả những người đồng đội của bạn đều chết hết mà không thể hồi sinh.
  • Chế độ vô tận: Là nơi người chơi có thể chơi hoài mà không bao giờ kết thúc. Sau khi chết đi, nhân vật có thể hồi sinh tại cổng hoa và tiếp tục khám phá sinh tồn
  • Chế độ hoang dã: Người chơi sẽ xuất hiện ngẫu nhiên khắp bản đồ và chiến đấu sinh tồn nhưng không thể hồi sinh khi chết đi.
Xem thêm  Game Planet Coaster: Xây dựng và quản lý công viên giải trí

Đánh giá về đồ họa và âm thanh của Game Don’t Starve Together

Đồ họa     

Đồ họa 2D đầu tư các nét vẽ đẹp như bức tranh phong cảnh giúp cuộc phiêu lưu trở nên vui nhộn và hấp dẫn hơn cho người chơi. Bên cạnh đó là thiết kế nhân vật vô cùng ngộ nghĩnh và lạ mắt khiến người chơi vô cùng thích thú.

Đồ họa 2D giúp cuộc phiêu lưu trở nên vui nhộn và hấp dẫn
Đồ họa 2D giúp cuộc phiêu lưu trở nên vui nhộn và hấp dẫn

Điểm trừ của Game Don’t Starve Together chính là không có hiệu ứng hình ảnh cho các pha chiến đấu với quái vật để sinh tồn.

Âm thanh

Game Don’t Starve Together không có nhạc nền xuyên suốt mà chỉ có âm thanh đơn giản các đoạn cao trào. Hiệu ứng âm thanh tái hiện chân thực, sống động như tiếng bước chân, tiếng gió xào xạc, tiếng thở của nhân vật,…

Cấu hình đề nghị chơi Game Don’t Starve Together

Windows iOS Android
Hệ điều hành từ Windows Vista/7/8.

Bộ xử lý từ 1.7 GHz trở lên

RAM dung lượng 1GB bộ nhớ

Đồ họa: Radeon HD 5450 hay 256MB hoặc cao hơn

DirectX: Phiên bản 9.0c

Không hỗ trợ Không hỗ trợ

Link Download chơi Game Don’t Starve Together

Windows iOS Android
Link Không hỗ trợ Không hỗ trợ

Game Don’t Starve Together là tựa game tích hợp trên nền tảng Windows Vista/ Windows 7/ Windows 8/ Windows 10, macOS Lion (OS X 10.7.X) với sự đầu tư tỉ mỉ cho khung cảnh thế giới hoang dã cũng như tạo hình nhân vật mang đến trải nghiệm sinh tồn vô cùng phong phú cho người chơi. Chúc bạn khoảng thời gian chơi game vui vẻ nhé.

Xem thêm   Game Identity V: review Sinh tồn kinh dị đầy hấp dẫn