Game Doraemon Story Of Seasons: Làm nông với Doraemon

Game Doraemon Story Of Seasons sẽ đưa người chơi quay về tuổi thơ với nhân vật Doraemon, Nobita, Chaien, Xeko và Xuka qua khung cảnh cuộc sống nông thôn dẫn dã, thanh bình. Cùng trải nghiệm qua thông tin đánh giá dưới đây của chúng tôi nhé.

Thông tin về game Doraemon Story of Seasons

Thể loại Mô phỏng, phổ thông
Đồ hoạ 2D
Chế độ Online, Offline
Độ tuổi giới hạn 4+
Nhà phát hành BANDAI NAMCO Entertainment
Ngày ra mắt 13/06/2019
Nền tảng Windows, Nintendo Switch, Playstation 4, MacOS,
Giá game 550.000 VNĐ

Đánh giá về Game Doraemon Story Of Seasons

Cốt truyện của game Doraemon Story of Seasons

Game Doraemon Story of Seasons cốt truyện kể về chuyến phiêu lưu của Doraemon, Nobita, Xuka, Chaien và Xeko. Đầu tiên, Nobita hậu đậu và bạn bè trồng một hạt giống bí ẩn trong trường học, không lâu sau nó phát triển thành một cây cổ thụ vô cùng to lớn và hùng vĩ, nó cuốn những người bạn vào trong thị trấn Natura – nơi người dân là những người nông dân vô cùng hiền lành, chất phác.

Doraemon Story of Seasons - chuyến phiêu lưu của Doraemon và bạn bè
Doraemon Story of Seasons – chuyến phiêu lưu của Doraemon và bạn bè

Doraemon đã bị thú hoang đánh cắp nhiều bảo bối nên nhóm của Nobita không thể quay trở về thành phố Tokyo được nữa. Nhiệm vụ bây giờ của họ  là hòa nhập vào cuộc sống ở đây, trở thành những người nông dân làm ruộng, chăm sóc động vật.

Trải nghiệm game Doraemon Story of Seasons

Lối chơi

Lối chơi của game Doraemon Story of Seasons không quá phức tạp. Người chơi chỉ cần giúp nhóm Nobita mở rộng trang trại thông qua công việc hàng ngày của người nông dân đúng nghĩa. Sử dụng đồng tiền mua hạt giống, đất để làm nông, xây dựng từ một nông trại thành trang trại rộng lớn.

Ngoài gieo hạt giống, chăm sóc vật nuôi, người chơi còn có thể trải nghiệm hoạt động thú vị như đi săn thú, đi thu thập tài nguyên, trải nghiệm câu cá, tham quan lễ hội hấp dẫn.

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ của người chơi chỉ cần phát triển trang trại do Nobita làm chủ. Xây dựng mọi thứ từ một đống đổ nát và chăm sóc cho chúng ngày càng phát triển hơn là được.

Trong tựa game Doraemon Story of Seasons, nhiệm vụ cụ thể như trồng trọt, chăm sóc gia súc, tạo hàng hóa buôn bán để có tiền nâng cấp trang trại khang trang hơn.

Nhân vật

  • Nobita: Chàng trai hậu đậu không có kiến thức làm nông, còn rất chậm chạp và yếu đuối, hay lơ đễnh. Tuy nhiên, Nobita vô cùng tốt tính và người “thầm thương trộm nhớ” Xuka đấy.
  • Doraemon: Chú mèo máy thông minh, bạn tốt Nobita. Doraemon luôn giúp đỡ Nobita mọi lúc mọi nơi với các món bảo bối thần kỳ lợi hại.
  • Xuka: Cô nàng g tốt bụng và luôn chăm sóc người bạn bè xung quanh mình.
  • Xeko: Tính cách tự mãn, kiêu ngạo, mồm mép và thích khoe khoang. Bù lại, Xeko tốt bụng và quan tâm người bạn của mình.
  • Chaien: Thân hình to lớn và tính cách cục súc, Chaien thích bắt nạt bạn bè nhưng lúc khó khăn, cậu biết cách bảo vệ bạn bè khỏi nguy hiểm.

Kỹ năng

Người chơi cần phải trang bị kỹ năng lựa chọn hạt giống phù hợp với mùa màng như tiết trời nóng thì nên chọn hạt giống nào cho phù hợp…

Đánh giá về đồ họa và âm thanh Game Doraemon Story Of Seasons

Đồ họa      

Đồ họa Game Doraemon Story Of Seasons được phác thảo trên phong cách Anime đẹp mắt. Các gam màu tươi sáng, gây ấn tượng ngay từ những cái nhìn đầu tiên cho người chơi.

Đồ họa Game Doraemon Story Of Seasons phong cách Anime đẹp mắt
Đồ họa Game Doraemon Story Of Seasons phong cách Anime đẹp mắt

Các chi tiết hình ảnh về nhà cửa, ruộng đồng, khung cảnh cây cỏ thiên nhiên, rừng cây,… đều được tái hiện và mô phỏng sống động.

Âm thanh      

Nhạc nền du dương trong Game Doraemon Story Of Seasons gợi nhớ ký ức tuổi thơ của bao thế hệ, nhất là phần lồng tiếng của người Nhật.

Các bản nhạc nền được phát đúng từng thời điểm, có khi giai điệu sâu lắng có khi lại vô cùng trầm bổng.

Cấu hình đề nghị để chơi Game Doraemon Story Of Seasons

Windows iOS Android
Hệ điều hành từ Windows 7 / Windows 10 (64-bit)

CPU xử lý Intel Core2 Duo E8400 /AMD Phenom II X2 550

RAM bộ nhớ: 4 GB

Đồ họa: GeForce 9800 GTX+/ Radeon HD 3870

DirectX: Phiên bản 11.

Lưu trữ: 750MB trống khả dụng

Không hỗ trợ Không hỗ trợ

Link Download chơi Game Doraemon Story Of Seasons

Windows iOS Android
Link Không hỗ trợ Không hỗ trợ

Nếu bạn là fan của bộ truyện Nobita – Doraemon thì chắc chắn sẽ vô cùng thích thú khi trải nghiệm tựa Game Doraemon Story Of Seasons này. Cùng nhau chơi game và trải nghiệm thực tế sự độc đáo và hấp dẫn của tựa game này nhé.