Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Game Dota 2 - game Moba chiến thuật đẳng cấp, hấp dẫn

Game Dota 2 – game Moba chiến thuật đẳng cấp, hấp dẫn

Game Dota 2 Moba khởi nguồn cho lối chơi nhiều người, đấu 5vs5 tại đấu trường rộng lớn. Nhiệm vụ kết hợp cùng đồng đội phá hủy nhà chính đối thủ.

Game Dota 2 không còn quá xa lạ trong làng game thủ, tựa game nổi đình nổi đám một thời này chính là nơi khởi nguồn cho các tựa game Moba hiện nay. Đây là một tựa game được rất nhiều game thủ trên thế giới, vô cùng yêu thích với lối chơi chiến thuật vô cùng thú vị và lôi cuốn cuốn. Hãy cùng onepaytool.com đánh giá về game hấp dẫn này dưới đây nhé.

Thông tin game Dota 2

Dota 2 là một tựa game Moba khởi nguồn cho những lối chơi nhiều người, trong cuộc đấu 5vs5 tại một đấu trường rộng lớn. Nhiệm vụ chính của người chơi là phải kết hợp, cùng các đồng đội để phá hủy, nhà chính đối thủ và giành chiến thắng.

Game Dota 2 - Game moba sử thi đầy hấp dẫn
Game Dota 2 – Game moba sử thi đầy hấp dẫn

Thông tin chi tiết về tựa Dota 2 như sau:

Thể loại MOBA
Đồ họa 3D
Chế độ chơi Multiplayer, Coop, Online
Độ tuổi 18 tuổi trở lên
Nhà phát hành Valve Corporation.
Nền tảng Windows, Linux, Mac OS
Ngày ra mắt 09/07/2013
Giá game Miễn Phí

Đánh giá trải nghiệm game Dota 2

Lối chơi

Dota 2 là một tựa game Moba có lối chơi khá phức tạp, khi các vị tướng trong game được phân bổ ra, rất nhiều vai trò khác nhau, đòi hỏi người chơi phải thật tính tế, trong việc lựa chọn đội hình thích hợp. Từ đó là cho game có nhiều phong cách khác nhau và rất đa dạng. 

Đây là một tựa game mang nặng tính chiến thuật rất cao, vì trong game có tới 119 anh hùng khác nhau, được chia ra làm 9 role chính và 3 hệ Strength, Agility và Intel. Mỗi đội sẽ chọn ra cho mình 5 vị tướng, để tạo ra những đội hình phù hợp nhất nhằm đánh bại đối thủ.

Xem thêm  The siege of paris: Game hành động, nhập vai chiến binh Viking

Ở trong mỗi trận đấu thường, 10 người chơi sẽ cùng tham gia trận đấu, được chia thành hai phe để thi đấu 5vs5. Mỗi người chơi chọn một anh hùng, để tham gia vào trận chiến nhằm bảo vệ nhà chính của phe mình cũng như tìm cách phá hủy nhà chính đối thủ.

119 anh hùng chia 9 role chính và 3 hệ Strength, Agility và Intel khá phức tạp
119 anh hùng chia 9 role chính và 3 hệ Strength, Agility và Intel khá phức tạp

Bản đồ

Trong game Dota 2 có bản đồ thi đấu rộng hơn rất nhiều, so với các tựa game Moba khác, vậy nên mỗi trận chiến sẽ được diễn ra lâu hơn, và việc di chuyển giữa các đường cũng lâu hơn.

Không những thế, trong game có cơ chế hồi năng lượng của các vị tướng rất thấp, do đó khi đi đường, mỗi người chơi đều phải dùng các chiêu thức một cách cẩn thận, trong game sẽ không có chuyện spam kỹ năng của các vị tướng.

Hơn thế nữa, trong game không có các tính năng biến về, như các tựa game Moba khác nên bắt buộc người chơi phải, mua công cụ hỗ trợ dịch chuyển thì mới có thể dịch chuyển đến nhà chính, hay đến các trụ bảo vệ khác của phe mình.

Trong game Dota 2 thì người chơi cần rất nhiều loại kỹ năng thành thục, mới có thể chiến thắng như là stack camp, deny,…Vậy nên trong mỗi trận đấu, ngoài pham lính thì giữa các đường, còn phải thực hiện rất nhiều công việc.

Đặc biệt trong game, khi bị kẻ địch tiêu diệt thì sẽ khiến họ trở nên mạnh hơn, và bạn còn mất một lượng vàng lớn, vậy nên khi chơi cần phải rất cẩn thận, không nên để đối thủ tiêu diệt quá nhiều  làm thất bại trận đấu.

Xem thêm  Top 10 coop game hay nhất cho PC, Mobile nên trải nghiệm
Bản đồ game rộng rãi, nhiều khu vực khác nhau cho người chơi khám phá
Bản đồ game rộng rãi, nhiều khu vực khác nhau cho người chơi khám phá

Đặc biệt trong game còn có cơ chế ngày và đêm, khiến tầm nhìn trong game là vô cùng quan trọng. Đặc biệt trong môi trường ban đêm sẽ có nhiều vị tướng, trở nên đáng sợ khi bộ kỹ năng được cường hóa, và tăng sức mạnh, còn những vị tướng  khác sẽ bị giảm tầm nhìn.

Chế độ chơi

Trong game Dota 2 Có 4 chế độ chơi cho người chơi lựa chọn: Chế độ thường (Normal Mode), chế độ đấu hạng (Rank Mode), chế độ đấu máy (Heroes Mode), chế độ tùy chọn (Custom Mode).

Chế độ thường là chế độ mà các trận đấu diễn ra rất máu lửa khi những người chơi không quan trọng thắng thua, chủ yếu là luyện tập kỹ năng hay test tướng và để giải trí.

Chế độ đấu hạng thì ngược lại: Các trận đấu diễn ra như những trận đấu thường, tuy nhiên nhiên vấn đề thắng thua lại rất quan trọng nên đây là những trận đấu mang tính chiến thuật rất cao.

Chế độ đấu máy: Là chế độ để người chơi luyện tập, 5 người chơi cùng một phe sẽ đối đầu với 5 anh hùng bên kia do máy điều khiển, độ khó của chế độ này nguwoif chơi có thể tự chọn.

Chế độ tùy chọn: Là chế độ người chơi tự tổ chức phòng đấu với những đối thủ cụ thể để so tài với nhau.

Tính năng khác

Đây là một tựa game cộng đồng nên nguwoif chơi có thể giao lưu và kết bạn với nhiều người chơi khác trên thế giới.

Xem thêm  Game Resident Evil 8: Village hành động nhập vai kinh điển

Đặc biệt, Dota 2 có hệ thống report vô cùng nghiêm khắc, bất kì tài khoản nào gian lận đều sẽ bị khóa khi bị báo cáo.

Trong game không có tính năng đầu hàng nên người chơi khi tham gia trận đấu thì phải cố gắng cho đến khi nhà chính của một trong hai phe phát nổ.

Bên cạnh đó cũng có các sự kiện được diễn ra để cho người chơi thực hiện và nhận phần thưởng.

Đồ họa và âm thanh: Dota 2

Đồ họa

Đồ họa trong game được thiết kế vô cùng sắc sảo và chuẩn chỉ, các  nhân vật được tạo hình vô cùng đẹp mắt với tạo hình ngộ nghĩnh, quái dị.

Các hiệu ứng kỹ năng trong game cũng được thiết kế rất hoành tráng, khi nhân vật tung chiêu rất bắt mắt và huyền ảo tạo ra sự lôi cuốn người chơi. 

Các hình ảnh trong game được thiết kế vô cùng chi tiết và sinh động.

Với đồ họa sắc sảo, âm thanh phấn khích đem đến sự hấp dẫn cho tựa game
Với đồ họa sắc sảo, âm thanh khích kính đem đến sự hấp dẫn cho tựa game

Âm thanh

Hệ thống nhạc nền vô cùng hùng hồn, sống động giúp cho người chơi cảm thấy phấn khích. Lồng tiếng cho các nhân vật rất thú vị. Đặc biệt các hiệu ứng kỹ năng khi chiến đấu vang lên lên đặc biệt nhất là khi hạ gục đối thủ rất hấp dẫn người chơi.

Cấu hình tối thiểu yêu cầu: Dota 2

Hệ điều hành Windows 7/8/8.1/10
CPU Intel Dual core/AMD at 2.8 GHz
RAM 4 GB
Đồ họa nVidia GeForce 8600 hoặc 9600GT /  AMD ATI Radeon HD2600 trở lên
DirectX 9.0c
Dung lượng trống 15 GB

Link tải game Dota 2

Windows Android, iOS
https://store.steampowered.com/app/570/Dota 2/  Không hỗ trợ

Dota 2 là một tựa game Moba giải trí vô cùng đẳng cấp và hấp dẫn, được trở thành một môn thể thao esport để thi đấu chuyên nghiệp. Đây là một tựa game có lối chơi rất độc đáo cùng những tính năng thú vị, đồ họa và âm thanh sống động tuyệt vời nên được nhiều người chơi lựa chọn. Bạn còn chần chờ gì mà không tải game ngay để trải nghiệm nào.