Game Dota Underlords: Game chơi cờ chiến thuật cực hấp dẫn

Game Dota Underlords là tựa game chơi cờ chiến thuật vô cùng hấp dẫn và độc đáo được tích hợp trên cả nền tảng di động và máy tính. Cùng chúng tôi khám phá xem tựa game này độc đáo và thú vị ra sao dưới đây nhé.

Thông tin giới thiệu về Game Dota Underlords

Thể loại của game Chiến thuật, Trí tuệ
Đồ hoạ 3D
Độ tuổi phù hợp Từ 12 tuổi trở lên
Chế độ Online, chơi đơn, chơi nhiều người chơi
Nhà phát hành Valve Corporation
Ngày ra mắt 21 – 06 – 2019
Nền tảng Android, iOS, Windows
Tải game Miễn phí

Đánh giá về Game Dota Underlords

Cốt truyện Game Dota Underlords

Game Dota Underlord có cốt truyện vô cùng hấp dẫn và độc đáo câu chuyện kể về đô thị cờ bạc White Spire nằm ngoài sự kiểm soát của chính quyền Stonehall và Revtel. Là thiên đường dành cho tội phạm buôn lậu và đạo đức thối nát. Tuy là thiên đường tội phạm nhưng đô thị White Spire vẫn chưa rơi vào tình trạng hỗn loạn nhờ có bà Momma Eeb, người cầm quyền vô cùng lỗi lạc. Tuy nhiên, bà Eeb bị ám sát cho đến nay thì thế giới ngầm White Spire trở nên vô cùng hỗn loạn . Ai trở thành kẻ đứng đầu của White Spire là đúng đắn?

Game Dota Underlord có cốt truyện vô cùng hấp dẫn
Game Dota Underlord có cốt truyện vô cùng hấp dẫn

Trải nghiệm chi tiết Game Dota Underlords

Lối chơi

Game Dota Underlords có cách chơi chiến thuật theo lượt, mỗi người chơi tham gia vào game sẽ cạnh tranh với 7 đối thủ khác trên một bàn cờ có diện tích 8 ô x 8 ô. Mỗi người chơi bắt đầu trò chơi sẽ sử dụng quỹ tiền của mình để mua tướng cho bản thân, sau đó khi chơi sẽ kết hợp chúng với nhau để tiến hành nâng cấp, tạo nên một đội hình siêu mạnh và đối đầu những đối thủ khác mục tiêu là giành chiến thắng.

Xem thêm  Game World Conqueror 3: Game chiến thuật chiến tranh Mobile

Nhiệm vụ 

Game có các chế độ chơi khác nhau, người chơi chỉ một nhiệm vụ duy nhất trong đó để chiến thắng là đánh bại tất cả những đối thủ khác, trở thành người duy nhất sống sót trên bàn cờ.

Tướng và kỹ năng trong game

Game Dota Underlords sở hữu hơn 60 vị tướng được chia thành cụ thể 23 liên minh. Các vị tướng được xếp loại từ mức 1 sao đến 5 sao, tướng càng nhiều sao thì độ hiếm và số tiền người chơi phải bỏ ra để sắm vị tướng đó sẽ càng nhiều.

Game Dota Underlords sở hữu hơn 60 vị tướng
Game Dota Underlords sở hữu hơn 60 vị tướng

Trang bị, vật phẩm

Qua mỗi vòng chiến đấu boss trong game, khi người chơi thắng có cơ hội nhận 1 trong 3 trang bị có thể là hiệu ứng. Những hiệu ứng và trang bị vật phẩm sẽ được cài cho tướng của người chơi sở hữu để tăng sức mạnh. Mỗi con tướng chỉ được sử dụng 1 loại trang bị. Các trang bị được hiển thị trong biểu tượng trong rương đồ bên phải màn hình.

Đánh giá về âm thanh và đồ họa Game Dota Underlords

Âm thanh

Âm thanh trong game không quá phong phú nhưng lồng ghép lại rất phù hợp với không khí của trò chơi. Nhạc nền vừa sôi động lại không kém nhịp nhàng về tiết tấu. Từng hiệu ứng kỹ năng của tướng trong game đều được xây dựng chân thực.

Đồ họa

Tuy khá giống đa số các game cùng thể loại nhưng đồ họa game Dota Underlords mang một màu sắc tươi sáng. Đặc biệt là về dung lượng game không quá nặng, tiết kiệm cho người chơi có thể trải nghiệm mượt mà nhất trên các thiết bị.

Xem thêm  Game Dragon City: Cùng Mobile luyện rồng

Cấu hình đề nghị để chơi Game Dota Underlords

Window Android iOS
Hệ điều hành từ 64-bit Windows 7/8/10

Bộ xử lý: Intel i5, 2.4 Ghz hoặc cao hơn

RAM: 4GB

Card Integrated HD Graphics 520w hay128 MB hay cao hơn

Dung lượng trống lưu trữ 7GB

Android 5.0 trở lên iOS 11.0 trở lên

Link Download Game Dota Underlords

Window Android iOS
Link Link Link

Hy vọng bài đánh giá trên của chúng tôi về Game Dota Underlords sẽ giúp bạn chọn được một tựa game chiến thuật trí tuệ yêu thích để giải trí cho mình lúc rảnh rỗi. Cảm ơn các bạn đọc đã theo dõi bài viết của chúng tôi.