Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Giao diện game Dragon City với hình ảnh chú rồng dễ thương

Game Dragon City: Cùng Mobile luyện rồng

Trải nghiệm ngay game Dragon City nếu bạn đam mê loài rồng. Đến với trò chơi này người chơi sẽ ấp những quả trứng rồng trên hòn đảo mây kỳ diệu, chăm sóc cho chúng và biến mình trở thành một nhà huấn luyện rồng thực thụ. Với đồ họa đẹp mắt hứa hẹn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm cho người chơi. Đón đọc bài viết này để hiểu thêm về tựa game nhé!

Tổng quan về Game Dragon City

Tổng quan về Game Dragon City được tóm tắt bằng những thông tin dưới đây:

Thể loại Mô phỏng, Nuôi thú ảo
Nhà phát hành Socialpoint
Ngày ra mắt 21/03/2013
Đồ hoạ 3D
Chế độ Trực Tuyến
Độ tuổi Trên 4 tuổi
Nền tảng Android, iOS, Windows
Ngôn ngữ Tiếng Anh
Giá game Miễn phí
Giao diện game Dragon City với hình ảnh chú rồng dễ thương
Giao diện game Dragon City với hình ảnh chú rồng dễ thương

Trải nghiệm về Game Dragon City

Trong game Dragon City 15 nguyên tố sẽ đại diện cho những con rồng trên đảo: Đất, Nước, Nước,ĐIện, Lá, Băng,  Gió, Kim loại, Ánh sáng, Bóng tối, Phép thuật, Tinh khiết, Huyền thoại, Chiến binh, Cổ đại.

Các nguyên tố trên có quy luật đối lập nhau, trong khi trải nghiệm game người chơi có thế tìm hiểu những quy tắc đó. Người chơi cần theo dõi sự phát triển của rồng trong khi nuôi chúng, mỗi loại sẽ cần thức ăn và môi trường khác nhau. Người sẽ được nhiều vàng khi rồng lớn nhanh chóng.

Xem thêm  Chơi trò đố vui, giải đố trí tuệ trên di động với game Brain Test 2

Tuỳ theo độ hiếm khác nhau mà rồng sẽ được xếp hạng theo thứ tự như sau: Thông thường, Hiếm, Rất hiếm, Sử thi, Huyền thoại, Anh hùng. Khi kết hợp 2, 3 hoặc 4 yếu tố khác nhau trong tính năng Dragon Hybrid thì sẽ tạo ra những con rồng mới. Rồng càng quý hiếm khi có thời gian tạo thành nó càng lâu. Rồng sẽ biến thành một cấp cao hơn với hiệu suất tăng nhanh mà còn có ngoại hình khác khi chăm sóc, cho ăn chúng.

Rồng trong game Dragon sẽ tăng cấp khi được chăm sóc tốt
Rồng trong game Dragon sẽ tăng cấp khi được chăm sóc tốt

Để mở rộng vùng đất thì người chơi cần khám phá hệ thống đảo nguyên tố trong game Dragon City. Đấu trường rồng hùng mạnh sẽ là nơi những chú rồng thể hiện sức mạnh cũng như sự uy nghiêm của chúng. Để có thể vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng thì người chơi cần tham gia vào việc đánh bại người huấn luyện rồng. Người chơi sẽ chiến đấu với những con rồng quý hiếm trong đầu trường để từ Hiếm lên đến Anh Hùng.

Để mua rồng hoặc trang trí hòn đảo, bạn có thể sử dụng vàng và đá kiếm được. Bạn có thể nhận được những phần thưởng đặc biệt và hấp dẫn khi điểm danh đều đặn hàng ngày. Người chơi sẽ nhận được rồng, đá quý và các phần thưởng giá trị nếu điểm danh đủ cao

Mỗi ngày sẽ có những phần thưởng giá trị, để có thể spr hữu chúng người chơi cần tham gia các sự kiện. Những phần thưởng ấy có thể là vàng, đá quý, tinh thể rồng…

Xem thêm  Game Minecraft Game: Game Sandbox triệu lượt Download

Đánh giá âm thanh và đồ hoạ Game Dragon City

Đồ họa 2D đẹp mắt trong game Dragon City, tất cả sở hữu với màu sắc tươi sáng, hình rồng vui nhộn và độc đáo. Các vật phẩm bạn sở hữu thể hiện rõ những điều trên. Nhịp nhàng, đa dạng là những gì thấy ở sự chuyển động của rồng. Trong game sẽ mang lại cho người chơi những cảm giác hào hứng thông qua hơi hướng cổ kính của các công trình kiên cố, nguy nga.

Trong game này âm thanh đóng một vai trò quan trọng, nhạc nền vui nhộn, mượt mà và du dương. Tất cả tạo nên sự sống động khi người chơi tham gia chiến đấu. Tuy mang tính chất đối kháng nhưng âm thanh trong game Game Dragon City vẫn nhẹ nhàng, tạo cảm giác thoải mái cho người chơi.

Cấu hình để chơi Game Dragon City đề nghị

Dưới đây là tham khảo về cấu hình để chơi Game Dragon City:

IOS ANDROID
trên 9.0 trên 4.1

Link để tải Game Dragon City

Tải ngay game Dragon City để thư giãn thông qua link sau:

IOS ANDROID
Link Link

Game Dragon City với lối chơi đơn giản và dễ tiếp cận sẽ là lựa chọn phù hợp cho những game thủ thích trải nghiệm những cảm giác mới lạ. Chần chờ gì nữa mà không tải ngay tựa game này để trải nghiệm, giải tỏa căng thẳng nào!