Game Dragon Mania Legends: Xây dựng quản lý các chú Rồng

Game Dragon Mania Legends là tựa game xây dựng chiến thuật hấp dẫn với nhiều nhiệm vụ song song độc đáo, thu hút rất đông người chơi tham gia trải nghiệm. Trong game, người chơi hóa thân thành 1 huấn luyện viên rồng chuyên nghiệp và cùng tham gia phiêu lưu các hòn đảo xung quanh. Cùng trải nghiệm chi tiết hơn về tựa game này qua bài đánh giá dưới đây nhé.

Thông tin giới thiệu Game Dragon Mania Legends

Thể loại Mô phỏng
Đồ hoạ 3D
Chế độ Chơi đơn, Online
Độ tuổi khuyến nghị 3+ tuổi trở lên
Nhà phát hành Gameloft SE
Nền tảng Android, iOS
Ngày ra mắt 8/1/2015
Giá game Miễn phí

Trải nghiệm chi tiết Game Dragon Mania Legends

Lối chơi

Dragon Mania Legends dẫn người chơi vào nhiệm vụ chính là sử dụng đội quân rồng mình huấn luyện đi chiến đấu các bộ lạc khác, tranh tài thu thập vật phẩm để thi đua bảng xếp hạng trong game. Ở mỗi trận đấu người chơi chiến thắng sẽ thu thập được 1 ngôi sao kinh nghiệm, vàng và trái hồng ngọc, tham gia càng nhiều trận chiến và vật phẩm thu thập càng nhiều sẽ giúp tăng hạng nhanh hơn.

Game Dragon Mania Legends: Quản lý huấn luyện rồng chiến đấu
Game Dragon Mania Legends: Quản lý huấn luyện rồng chiến đấu

Người chơi Game Dragon Mania Legends có thể lựa chọn hình thức chiến đấu sau:

Chiến đấu theo nhiệm vụ

Trận đấu bắt đầu sẽ gồm 2 phe, mỗi bên có đội hình 3 rồng chiến. Người chơi có thể dựa vào điểm yếu, điểm mạnh chú rồng đội mình đang có mà cân nhắc lựa chọn chiến thuật ra các đòn tấn công đối thủ kết hợp kỹ năng khác để mang lại chiến thắng nhanh và nhiều nhất.

Xem thêm  Game Idle Miner Tycoon: Quản lý đế chế “Mỏ than” cực hay

Giải thưởng khi tham gia chiến đấu theo nhiệm vụ là vàng, kinh nghiệm,cuộn giấy (vật liệu học kỹ năng cho rồng) và thức ăn.

Chiến đấu tự do

Muốn tham gia trận đấu này người chơi phải sở hữu rồng chiến tương ứng:

  • Hạng thi đấu
  • Số rồng đã tăng sao

Người chơi thả rồng vào hàng phòng thủ để chúng chiến đấu m tự do đến khi rồng một trong hai bị hạ thì mới tiếp tục đến cửa tiếp theo (trường hợp chiến thắng) hoặc người chơi phải thêm rồng vào để chiến tiếp (trường hợp thua cuộc). Giải thưởng tương ứng là các rương nguyên liệu cho nhà huấn luyện rồng chiến thắng.

Đánh giá về âm thanh và đồ hoạ Game Dragon Mania Legends

Âm thanh

Game Dragon Mania Legends kết hợp âm thanh tiếng sóng vỗ rì rào, tiếng chim hót cùng tiếng sáo tạo nên bức tranh vô cùng chân thực và sống động trong môi trường huấn luyện rồng chiến đấu. Đa dạng hoạt động trong game được khắc họa rõ nét qua hiệu ứng âm thanh như tiếng rồng đập cánh, rồng gầm thét, tiếng chúng đánh nhau…

Game Dragon Mania Legends đồ họa hình ảnh dễ thương
Game Dragon Mania Legends đồ họa hình ảnh dễ thương

Đồ họa

Game Dragon Mania Legends sở hữu đồ họa đến nội dung hình ảnh được đầu tư hết sức kỹ lưỡng. Đồ họa 3D đẹp mắt, hình ảnh thiết kế mang phong cách dễ thương cho các chú rồng theo hơi hướng huyền thoại hoang sơ.

Bối cảnh trò chơi rộng lớn nhiều hòn đảo thời tiết khác nhau như phong cảnh mùa xuân, mùa hạ, mùa mưa nhiệt đới, xứ sở của sương mù, băng tuyết, của sa mạc mênh mông,…

Xem thêm  Game Russian Military Truck: Game điều khiển xe quân đội

Cấu hình đề nghị để chơi Game Dragon Mania Legends

Window Android iOS
Android 4.4 trở lên. iOS 10.0 trở lên

Link Download Game Dragon Mania Legends

Window Android iOS
Link Link Link

Trên đây là thông tin trải nghiệm và đánh giá chi tiết về tựa Game Dragon Mania Legends cho quý bạn đọc tham khảo đầy đủ nhất. Chúc các bạn có thời gian chơi game thật thoải mái nhé.