Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Tham gia giải đố cùng Game Escape Simulator

Game Escape Simulator – Game giải đố hack não, đồ họa đẹp

Game Escape Simulator là tựa game giải đố cực kỳ thú vị với thiết kế đồ họa đẹp mắt cùng những câu hỏi hóc búa, hack não rất thích hợp để giải trí và giết thời gian. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về tựa game này dưới đây nhé.

Thông tin giới thiệu về Game Escape Simulator

Thể loại Phiêu lưu, Giải đố, Mô phỏng
Đồ hoạ 3D
Chế độ Chơi đơn, chơi nhiều người
Nhà phát hành Pine Studio
Nền tảng Windows, macOS, Linux
Ngày ra mắt 19/10/2021
Giá game ~132.000 VND

Trải nghiệm chi tiết Game Escape Simulator

Lối chơi

Chi tiết Game Escape Simulator
Chi tiết Game Escape Simulator

Tựa game mô phỏng phiêu lưu giải đố với những câu hỏi vô cùng hóc búa mang đến sức hút cho người chơi. Bắt đầu game Game Escape Simulator, người chơi sẽ được đưa đến một căn phòng, thời gian 15 phút là mốc để bạn chiến thắng và mở khóa ra khỏi đó. Tích lũy kiến thích liên quan sách giải mã, các vật phẩm trong căn phòng sẽ giúp các bạn tìm ra manh mối và giải đố câu hỏi.

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ trong Game Escape Simulator được đánh giá rất đa dạng. Mỗi phòng đặt ra 3 mục tiêu người chơi cần hoàn thành, giới hạn về thời gian bắt buộc người chơi vượt qua để đạt được mục tiêu. Các phòng chơi đều na ná nhau, nên người chơi phải tìm kiếm các mã thông báo, các vật phẩm liên quan để hoàn thành từng phòng trước khi hết thời gian.

Xem thêm  Game Project CARS 2 - Game đua xe tốc độ cao hấp dẫn

Thu thập vật phẩm phát hiện được xung quanh và bắt đầu câu đố đầu tiên, sẵn sàng sử dụng trí óc để giải đố là những điều người chơi cần làm trong game. Nếu quá thời gian cho phép mà người chơi vẫn chưa hoàn thành câu đố thì yên tâm là bạn tiếp tục thực hiện chúng nhưng sẽ không được ghi nhận chiến thắng.

Chủ đề game

  • Mê cung Ai Cập: Các căn phòng chủ đề mê cung Ai Cập liên quan đến địa điểm khảo cổ, các sách vở, các ghi chú ở mọi nơi, thậm chí có thể thấy xác ướp ở những nơi nào đó trong các không gian. Bạn và người cố vấn đi cùng vào nơi đây khám phá, vô tình n kích hoạt bẫy bị tách ra khỏi nhau và bạn buộc phải chiến đấu đơn độc.
  • Adrift in Space: Lạc vào các căn phòng là không gian vô định, không ai nghe thấy, việc của bạn là hãy tìm mật mã và thoát khỏi đó.

Xây dựng phòng thoát hiểm

Game Escape Simulator thiết kế nhiều chủ đề nhỏ kèm theo, người chơi có thể chỉnh sửa các phòng, tạo câu đố riêng để thêm chúng vào game theo ý mình.

Tham gia giải đố cùng Game Escape Simulator
Tham gia giải đố cùng Game Escape Simulator

Đánh giá về âm thanh và đồ hoạ Game Escape Simulator

Đồ họa

Đồ họa trong Game Escape Simulator được thiết kế rất dễ thương, màu sắc tông pastel nhẹ nhàng, bắt mắt. Người chơi có thể quan sát mọi thứ dễ dàng vì thiết kế bố cục căn phòng rất đơn giản. Màu sắc là điểm cộng trong game, dễ chịu và không cản trở người chơi quan sát bố cục, tìm kiếm mật mã.

Xem thêm  Game Left 4 Dead 2 - Game bắn súng, sinh tồn kinh dị hấp dẫn

Âm thanh

Âm nhạc khá tinh tế, nhẹ nhàng, vừa không khiến không gian trở nên tĩnh mịch cũng không ồn ào, giúp người chơi dễ dàng tập trung dễ hơn. Mỗi căn phòng tích hợp âm nhạc thay đổi khác nhau tùy theo chủ đề game bạn lựa chọn.

Cấu hình đề nghị để chơi Game Escape Simulator

Window Android iOS
Windows 7 trở lên

RAM: 2GB

Card đồ họa: GPU có hỗ trợ DX10

Ổ cứng: 14 GB

Không hỗ trợ Không hỗ trợ

Link Download Game Escape Simulator

Window Android iOS
Link Không hỗ trợ Không hỗ trợ

Trên đây là chia sẻ đánh giá chi tiết của chúng tôi về tựa game mô phỏng giải đố hắc não Game Escape Simulator. Các bạn nếu muốn tìm một tựa game giết thời gian kiểu tìm câu đố, thách thức IQ thì đừng bỏ qua tựa game này nhé.