Game EVE Online 3D phiêu lưu ngoài không gian hấp dẫn

Game EVE Online là một tựa game nhập vai độc lạ, đưa người chơi đến cuộc hành trình khám phá không gian rộng lớn, với muôn vàn bí ẩn chưa có lời giải. Tuy là một tựa game được ra mắt từ rất lâu, nhưng chưa bao giờ EVE Online đánh mất đi sức hút của mình trên thị trường game. Vậy lý do nào khiến EVE Online vẫn giữ sự hấp dẫn như vậy?. Hãy cùng onepaytool.com tìm hiểu chi tiết và trải nghiệm qua bài viết sau đây nhé.

Thông tin về tựa game EVE Online

Vũ trụ rộng lớn với muôn vàn bí ẩn mà ai cũng muốn chinh phục, trở thành những phi hành gia để khám phá. Biết được suy nghĩ nghĩ này, các nhà làm game đã tạo ra tựa game EVE Online giúp người chơi thỏa mãn đam mê khám phá vũ trụ

Game EVE Online - Game phiêu lưu vũ trụ đầy hấp dẫn
Game EVE Online – Game phiêu lưu vũ trụ đầy hấp dẫn

Thông tin chi tiết về tựa game như sau:

Thể loại Nhập vai, chiến thuật
Đồ họa 3D
Chế độ chơi Online, nhiều người chơi
Độ tuổi mọi lứa tuổi
Nhà phát hành CCP
Nền tảng Microsoft Windows, macOS, Linux
Ngày ra mắt 06/05/2003
Giá game Miễn phí

Đánh giá trải nghiệm về game EVE Online

Cốt truyện

Tựa game EVE Online được lấy ý tưởng trong tương lai, khi mà tài nguyên của Trái Đất cùng các hành tinh khác trong dải Ngân Hà đã đến hồi cạn kiệt. Điều này đòi hỏi con người cần phải tìm được các nguồn tài nguyên khác để sinh tồn. Lúc này, các nhà khoa học đã khám phá một lỗ thông đến một dải thiên hà chưa được biết đến mà họ đặt tên là New Eden. 

Cốt truyện game hấp dẫn với ý tưởng khám phá vũ trụ bí ẩn bao la
Cốt truyện game hấp dẫn với ý tưởng khám phá vũ trụ bí ẩn bao la

Khi tất cả đang hy vọng về hành tinh mới này thì một sự việc đã xảy ra khiến cho lỗ thông qua giữa hai thế giới biến mất, các nhà khoa học và nhà thám hiểm bị mắc kẹt lại tại hành tinh mới này và cuộc  hành trình khám phá hành tinh mới mẻ này bắt đầu.

Lối chơi

Tất cả người chơi khi tham gia trò chơi này sẽ được đưa đến một không gian duy nhất. Mỗi người chơi sẽ điều khiển phi thuyền của mình thực hiện chuyến hành trình khám phá  thám hiểm và sinh tồn trong khoảnh không gian rộng lớn đầy bí ẩn và nhiều điều mới mẻ đó. Bên cạnh chuyến hành trình thám hiểm, người chơi còn một nhiệm vụ là hạ gục tất cả phi thuyền của đối thủ.

Nhiệm vụ

Trong game EVE Online có hệ thống nhiệm vụ vô cùng đa dạng để cho người chơi thực hiện. Những nhiệm vụ trong game thông thường sẽ là chiến đấu, nghiên cứu, khai thác tài nguyên, sản xuất, giao thương,… Đây là một tựa game online  mà tính giao thương, kinh tế và nền kinh tế vô cùng được chú trọng và phát triển.

Nhiệm vụ rõ ràng có hệ thống, đa dạng cho người chơi thực hiện
Nhiệm vụ rõ ràng có hệ thống, đa dạng cho người chơi thực hiện

Các hoạt động trong game EVE Online có nhịp điệu tương đối chậm để giúp người chơi có thể tiếp cận với trò chơi dễ dàng hơn. Bắt đầu từ việc học cách di chuyển trong không gian không trọng lực, đồng thời thu thập các vật thể lạ đang trôi nổi trong vũ trụ. Đặc biệt, đây là tựa game chú trọng phát triển tính khám phá của người chơi, do đó buộc người chơi khi tham gia phải có tinh thần tập trung, liên tục quan sát bản đồ, di chuyển đến các thiên thạch, tiểu hành tinh hay con tàu vũ trụ bỏ hoang.

Hệ thống chủng tộc trong game

Tựa game EVE Online mang đến cho người chơi một thời kỳ đen tối, lúc này trong không gian sẽ có 5 chủng tộc cùng nhau tồn tại, chiến đấu với nhau và cùng nhau phát triển là  Amarr Empire, Gallente Federation, Minmatar Republic, Caldari State và Jovian Empire. Người chơi sẽ được lựa chọn làm thành viên của một trong bốn chủng tộc đầu tiên còn chủng tộc Jovian Empire vẫn là một ẩn số.

Amarr Empire

Là một chủng tộc vô cùng mạnh mẽ trong thế giới EVE, Đế chế Amarr Empire chiếm tới 40% diện tích của hệ mặt trời. Đế chế của Amarr Empire được một Hoàng đế cai trị với các chính sách chuyên quyền, độc đoán và chủ nghĩa nghi thức. Dưới trướng hoàng đế là 5 Nhà Thừa Kế lãnh đạo 5 dòng tộc đầy sức mạnh.

Gallente Federation

Chủng tộc Gallente Federation là chủng tộc tập hợp những con người có cái tôi rất cao, luôn cho mình là đúng. Những người hay xen ngang chuyện người khác, quấy rối, phô trương, vênh váo và tự cao. Là những người theo chủ nghĩa tự do, kiên cường, người bảo vệ thế giới mới.

Chủng tộc nhân vật game được thiết kế mô phỏng vô cùng đa dạng
Chủng tộc nhân vật game được thiết kế mô phỏng vô cùng đa dạng

Minmatar Republic

Chủng tộc Minmatar Republic là một chủng tộc kiên định và độc lập. Quê hương của người Minmatar Republic nằm tại hành tinh Matar, là một hành tinh vô cùng đẹp dù bị tàn phá nhiều.

Caldari State

Chủng tộc Caldari State được hình thành dựa trên sự hợp tác và liên kết của các tổ chức chủ nghĩa tư bản. Họ được điều hành bởi một vài đoàn thể khổng lồ, phân chia từng khu vực của Nhà Nước để tự cai trị, điều khiển và quyết định mọi hoạt động xã hội.

Jovian Empire

Là một chủng tộc bí ẩn trong EVE, là một chủng tộc sở hữu công nghệ kỹ thuật siêu việt khiến tăng lực chiến đấu mạnh mẽ. Tuy nhiên chủng tộc này chỉ chiếm một số lượng rất nhỏ.

Phương tiện vận chuyển

Trong thế giới EVE có hệ thống phương tiện vận chuyển rất đa dạng gồm hàng trăm loại tàu, phi thuyền hiện đại, thoải mái cho người chơi lựa chọn. Tuy nhiên muốn sở hữu những con tàu mạnh người chơi  sẽ phải có một nguồn lực về tiền và tài nguyên cực khủng.

Đồ họa và âm thanh của game EVE Online

Đồ họa

Đồ họa tựa game được đánh giá cực kỳ hoành tráng và sống động, mạng người chơi đến với một không gian vũ trụ rộng lớn. Các cảnh quan và những chiếc phi thuyền được thiết kế tỉ mỉ đầy thú vị và hấp dẫn.

Đồ họa game cực kỳ hoành tráng, hệ thống âm thanh sống động
Đồ họa game cực kỳ hoành tráng, hệ thống âm thanh sống động

Âm thanh

Hệ thống âm thanh trong game là một tệp âm thanh khổng lồ và đa dạng, người chơi có thể nghe rõ âm thanh di chuyển của những chiếc tàu bay trong game, hay tiếng từng nhân vật phát ra trong game đầy chân thực. Tất cả tạo nên sự sinh động, lôi cuốn người chơi.

Cấu hình tối thiểu yêu cầu để chơi EVE Online

Hệ điều hành Windows 7 SP1 64-bit
CPU Intel Dual Core @ 2.0 GHz, AMD Dual Core @ 2.0 GHz
RAM 4GB
Đồ họa AMD Radeon 2600 XT hoặc NVIDIA GeForce 8600 GTS
Kết nối Cáp mạng Internet
Lưu trữ 23GB trống khả dụng

Link tải game phiêu lưu EVE Online

Windows macOS
https://store.steampowered.com/app/8500/EVE Online/  https://store.steampowered.com/app/8500/EVE Online/ 

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game phiêu lưu, khám phá vũ trụ rộng lớn thì đừng nên bỏ qua tựa game EVE Online. Với cốt truyện thú vị, mang người chơi đến vũ trụ xa xôi cùng những chiếc phi thuyền hoành tráng. 

Viết một bình luận