Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Game Evil Hunter Tycoon bối cảnh làng bình yêndần bị thế lực bóng tối tấn công

Game Evil Hunter Tycoon: Game mô phỏng hấp dẫn và thú vị

Game Evil Hunter Tycoon thiết kế màu sắc cổ điển, mang đến thử thách thú vị và vô cùng hấp dẫn cho người chơi. Đến với game này, người chơi sẽ được hóa thân thành ngài thị trưởng quyền lực giúp xây dựng và chống lại thế lực tà ác tại thị trấn mình quản lí. Cùng chúng tôi review chi tiết về tựa game hấp dẫn này nhé.

Thông tin giới thiệu Game Evil Hunter Tycoon

Thể loại Mô phỏng
Đồ hoạ 2D
Chế độ Online
Độ tuổi khuyến nghị 4+ tuổi trở lên
Nhà phát hành Super Planet
Nền tảng Android
Ngày ra mắt 31/03/2020
Giá game Miễn phí

Đánh giá về Game Evil Hunter Tycoon

Cốt truyện

Lấy bối cảnh một ngôi làng bình yên đang dần bị thế lực bóng tối tấn công. Cuộc càn quét ác liệt làm cho những người sống sót buộc phải lẩn trốn. Vì vậy mọi người trong làng phải vùng lên chống lại sự xâm chiếm của ma vương. Gánh nặng đặt lên vai thị trưởng nhân đôi khi vừa phải xây dựng thị trấn vừa phải chiến đấu chống ma vương.

Xem thêm  Game Russian Military Truck: Game điều khiển xe quân đội
Game Evil Hunter Tycoon bối cảnh làng bình yêndần bị thế lực bóng tối tấn công
Game Evil Hunter Tycoon bối cảnh làng bình yêndần bị thế lực bóng tối tấn công

Trải nghiệm Game Evil Hunter Tycoon

Lối chơi

Người chơi hóa thân thành thị trưởng thị trấn, lãnh đạo thị trấn phồn vinh và chống lại sự xâm chiếm ma vương tàn ác để người dân được sinh sống trong yên bình.

Game Evil Hunter Tycoon sử dụng màn hình dọc và ngôn ngữ hoàn toàn bằng tiếng Việt, khiến người chơi dễ dàng bắt được nhịp trò chơi và hiểu rõ về thị trấn. Ở góc bên trái màn hình hiển thị nhiệm vụ mà người chơi cần phải hoàn thành theo hướng dẫn thực hiện.

Nhân vật chính

Thợ săn là những người anh hùng khắp mọi nơi quy tụ về 1 tổ chức để chiến đấu chống ma vương. Thợ săn đến thị trấn ngẫu nhiên và chính bạn sẽ là người phân vị trí canh gác và đi săn cho họ. Bên cạnh đó, thị trưởng cần người nhắc nhở họ tiếp năng lượng và nâng cấp vũ khí để tăng cơ hội chiến thắng.

Có 4 loại thợ săn chính trong game mà thị trường cần chăm sóc: Paladin, Mage (pháp sư), Gunner (xạ thủ) và Berserker. Mỗi loại có một chức năng và nhiệm vụ riêng của mình

  • Paladin: Thợ săn đi tiên phong với kỹ năng càn quét bền bỉ
  • Berserker: Thợ săn có khả năng chiến đấu lực sát thương cao
  • Mage (pháp sư), Gunner (xạ thủ) là hai thợ săn lượng máu khá yếu, nhưng bắn tầm xa tốt cần được chú ý bảo vệ khi chiến đấu.
Xem thêm  Game Counter Strike 1.6: Game bắn súng huyền thoại

Khu vực chiến đấu

Có 3 khu vực chiến đấu trong trò chơi Evil Hunter Tycoon là Thuộc địa, Tử địa và Ma giới, mỗi khu vực có những đặc điểm khác nhau. Bao gồm:

Thuộc địa: Nơi quái vật Lycan và Orc sinh sống, khả năng sức mạnh không cao phù hợp để đi săn và mang về chiến lợi phẩm cho thị trấn.

Tử địa: Nơi thây ma và Bone Scout xuất hiện, sức mạnh cao hơn khu vực thuộc địa nhưng những vật phẩm mang lại sẽ cao hơn. Thợ săn luyện tập kỹ chuẩn bị trước khi đi săn ở khu vực này.

Ma giới: Khu vực nguy hiểm nhất, nơi sinh sống của Succubus và Ma cà rồng. Hai con quỷ mạnh nhất của game.

Đánh giá về âm thanh và đồ hoạ Game Evil Hunter Tycoon

Đồ họa

Game Evil Hunter Tycoon chỉ được thiết kế đồ họa 2D nhưng  vẫn gây ấn tượng với các gối vuông đặc trưng kiểu 8 bit. Vừa mang phong cách cổ điển cũng rất đáng yêu như các mảnh ghép lego hoàn thiện.

Mọi chi tiết trong game đều rất sinh động và mang các đặc điểm riêng, một sự hoàn chỉnh cho trải nghiệm chân thật nhất. cho người chơi.

Game Evil Hunter Tycoon chỉ được thiết kế đồ họa 2D
Game Evil Hunter Tycoon chỉ được thiết kế đồ họa 2D

Âm thanh

Game Evil Hunter Tycoon sử dụng hiệu ứng âm thanh nhẹ nhàng tạo cảm giác bình yên cho thị trấn của người chơi. Phần âm thanh tinh tế hạ nhỏ lại giúp người chơi có thể cảm nhận rõ nét nhiệm vụ mình tham gia.

Xem thêm  Game Dragon Mania Legends: Xây dựng quản lý các chú Rồng

Cấu hình đề nghị để chơi Game Evil Hunter Tycoon

Window Android iOS
Không hỗ trợ Android 4.1 trở lên. Không hỗ trợ

Link Download Game Evil Hunter Tycoon

Window Android iOS
Không hỗ trợ Link Không hỗ trợ

Trên đây là bài đánh giá chi tiết của MMWIN về tựa game Game Evil Hunter Tycoon từ cách chơi, bối cảnh, nhân vật, cho đến nhiệm vụ, hình ảnh, âm thanh mang đến cái nhìn tổng quan nhất cho người chơi trước khi bắt đầu trải nghiệm. Nhanh tay tải về và tham gia cùng Evil Hunter Tycoon thôi nào các bạn.