Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Game Flight Simulator có góc nhìn thứ nhất vị trí của phi công cho người chơi

Game Flight Simulator: Thỏa mãn đam mê làm phi công

Game Flight Simulator do Microsoft phát hành hỏa mãn đam mê “lái máy bay”, làm phi công của tất cả mọi người. Với thiết kế đồ họa chân thực, và đầy đủ dữ liệu các bản đồ quốc gia trên thế giới mang đến hành trình chinh phục bầu trời hấp dẫn cho người chơi.

Thông tin giới thiệu tổng quan Game Flight Simulator

Thể loại Mô phỏng, thế giới mở
Đồ hoạ 3D
Chế độ Online, Single Player
Độ tuổi giới hạn Mọi lứa tuổi
Nhà phát hành Xbox Game Studios
Ngày ra mắt 18/08/2020
Nền tảng Windows 10
Giá game 1.340.000 VNĐ

Đánh giá game Flight Simulator

Lối chơi

Game Flight Simulator cung cấp góc nhìn thứ nhất ở vị trí của phi công rất thú vị cho người chơi trải nghiệm chân thực. Người chơi như đang điều khiển chiếc máy bay từ buồng lái cơ trưởng và làm quen các loại máy móc, động cơ, bộ đàm biết lịch trình và thao tác nút để điều khiển máy bay bay qua các vùng đất trên bản đồ, cất cánh, đáp xuống sân bay theo yêu cầu nhiệm vụ.

Xem thêm  Game Brick Rigs: Tự tay chế tạo các loại xe từ những bộ lego
Game Flight Simulator có góc nhìn thứ nhất vị trí của phi công cho người chơi
Game Flight Simulator có góc nhìn thứ nhất vị trí của phi công cho người chơi

Ngoài góc nhìn thứ nhất, người chơi cũng có thể thay đổi góc nhìn toàn cảnh theo sở thích nếu muốn và cảm giác thoải mái nhất khi chơi game.

Khung cảnh thế giới được mô tả chi tiết và sắc nét

Microsoft tạo ra một tựa game mô phỏng “đáng đồng tiền bát gạo” khi thêm thế giới mở với khung cảnh trau chuốt tỉ mỉ, chân thực và sắc nét, chính xác từng milimet tái hiện ngoài đời thực.

Từ buồng lái máy bay, người chơi có thể nhìn thấy dãy núi, những tòa nhà chọc trời hay các công trình thiên nhiên kỳ quan thế giới,… tái hiện lại vô cùng sống động.

Dung lượng “siêu khủng”

Dung lượng Game Flight Simulator cực “khủng”, 2.000 TB (2 triệu GB). Điều này cũng dễ hiểu bởi các công trình kiến trúc, các địa danh lớn nhỏ, môi trường thiên nhiên đều được tái hiện chân thực, giúp người chơi có thể quan sát từ trên cao và thỏa mãn đam mê du lịch của mình.

Dù dung lượng “khủng” nhưng người chơi cũng không cần lo lắng con số 2 triệu GB bởi tất cả được lưu trên hệ thống đám mây Azure của hãng Microsoft. Chỉ cần thiết bị có cấu hình vừa đủ và đường truyền kết nối internet ổn định là có thể trải nghiệm tựa game này mượt mà rồi đấy!

Đánh giá về đồ họa và âm thanh Game Flight Simulator

Đồ họa

Game Flight Simulator đồ họa 3D, tái hiện chi tiết kỳ quan thế giới, cảnh quan, công trình, môi trường,… rất chân thực và sống động mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho các game thủ.

Xem thêm  Batman Arkham Knight (PS4): Ngày tàn của bóng đêm
Game Flight Simulator đồ họa 3D, tái hiện chi tiết kỳ quan thế giới sống động
Game Flight Simulator đồ họa 3D, tái hiện chi tiết kỳ quan thế giới sống động

Các hiệu ứng thời tiết như trời mưa, giông bão, sấm sét,… được đầu tư rất trau chuốt và tỉ mỉ. Ngoài ra, game sở hữu nhiều hình dáng, các mẫu máy bay đa dạng khác nhau và được miêu tả tỉ lệ thực ở thế giới bên ngoài.

Âm thanh

Âm thanh vô cùng chân thực và sống động trong Game Flight Simulator. Người chơi sẽ có thể nghe tiếng động cơ máy bay hoạt động, tiếng hướng dẫn đường bay của nhân viên sân bay hay tiếng động các môi trường khác nhau,… cho trải nghiệm vô cùng thú vị.

Cấu hình đề nghị để chơi Game Flight Simulator

Windows iOS Android
Windows 10 trở lên

RAM: 8GB

Card đồ họa từ Radeon RX 570 hoặc NVIDIA GTX 770

Dung lượng trống của ổ cứng: 150GB

Internet: 5 Mbps

Không hỗ trợ Không hỗ trợ

Link Download chơi Game Flight Simulator

Windows iOS Android
Link Không hỗ trợ Không hỗ trợ

Thỏa mãn đam mê lái máy bay, cảm giác được làm phi công, du lịch mãn nhãn trên tầng mây cùng Game Flight Simulator nào các bạn ơi. Tải game về máy để trải nghiệm chân thực và đánh giá cảm nhận của mình nhé.