Game Genshin Impact: Trải nghiệm chân thực từng milimet

Bạn muốn khám phá thế giới ảo tươi sáng và đẹp mắt thì không thể bỏ qua tựa game Game Genshin Impact. Hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều thú vị cùng những thử thách hấp dẫn để người chơi khám phá. Qua bài viết dưới đây cùng tìm hiểu trò chơi nhé!

Tổng quan Game Genshin Impact

Tổng quan về Game Genshin Impact dưới đây bạn có thể tham khảo:

Thể loại Nhập vai, Phiêu lưu, Hành động
Nhà phát hành MiHoYo Limited
Ngày phát hành 28/09/2020
Đồ hoạ 3D
Chế độ chơi Online
Độ tuổi trên 9 tuổi
Hệ điều hành Android, iOS
Giá game Miễn phí
Thế giới mở trong game Genshin Impact mơ mộng
Thế giới mở trong game Genshin Impact mơ mộng

Đánh giá Game Genshin Impact

Cốt truyện

Trong thế giới bí ẩn của Teyvat có hai anh em thân thiết xảy ra một sự kiện bất ngờ là họ phải chiến đấu chống lại một nữ thần vô danh, tất cả tạo nên cốt truyện của game Genshin Impact. Nhân vật chính của truyện được bạn hóa thân vào và có thể tự do du hành khắp thế giới. Trong hành trình đó bạn được làm quen gặp gỡ bảy vị thần đến khi được đoàn tụ với người anh trai của mình.

Trải nghiệm về Game Genshin Impact

Tổng quan về game

Người chơi sẽ hóa thân thành một khách lữ hành khi bước vào thế giới game Genshin Impact, tại đây họ sẽ được khám phá thế giới tươi đẹp và sôi động mang tên “Teyvat”. Cuộc hành trình của người chơi có thể là nhân vật anh hoặc nhân vật em tuỳ thuộc vào lựa chọn của người chơi. Bạn có thể khám phá mọi ngóc ngách của trò chơi vì sẽ có một bản đồ thế giới mở.

Người chơi dễ dàng thao tác vì sẽ có các nút điều hướng được bố trí hợp lý. Đồng hành bên cạnh bạn có Paimon đáng yêu, hỗ trợ bạn trước những khó khăn đây chính là điểm thú vị của trò chơi mang lại.

Bạn chỉ có một nhân vật chính ban đầu nên việc điều khiển nhân vật rất dễ, tuy nhiên khi có thêm thành viên mới việc điều khiển nhân vật đòi hỏi sự lựa chọn cá nhân hợp lý cho mỗi người.

Hệ thống nhiệm vụ đa dạng và cực kỳ đồ sộ xuyên suốt câu chuyện. Thông qua những con trùm trên bản đồ người chơi sẽ phải vượt qua những thử thách mà game Genshin Impact mang đến

Hệ thống nhân vật

Hệ thống nhân vật vô cùng đa dạng cùng hơn 24 nhân vật đặc sắc có thể nói với một trò chơi vừa ra mắt đây là một bước tiến hoàn chỉnh. Người chơi sẽ có nhiều cung bậc cảm xúc vì các nhân vật đều hoàn thiện hình dáng cho đến đặc điểm tính cách.

Hai loại khả năng tồn tại trong mỗi nhân vật: bình thường và đặc biệt. Người chơi có thể sử dụng sử dụng khả năng bình thường bằng hồi chiêu. Đối với khả năng đặc biệt thì người chơi cần phải tích lũy đủ năng lượng nguyên tố sau đó mới có thể thực hiện chiêu thức.

Có hai nhóm chính về kỹ năng nhân vật: Thiên Phú và Cung Mệnh. Hệ thống 6 kỹ năng gồm 3 chủ động và 3 bị động là Thiên Phú. Kỹ năng Cung Mệnh là hệ thống chòm sao có 6 cấp độ tương ứng với các hiệu ứng đi kèm.

Năng lượng nguyên tố

Game Genshin Impact có 7 loại nguyên tố  tạo nên sự hấp dẫn và độc đáo. Các nguyên tố bao gồm: phong, hoả, thuỷ, lôi, băng, mộc và nham. Để có thể phát huy tối đa sức mạnh của các yếu tố trên thì đòi hỏi người chơi phải có sự kết hợp phù hợp vì chúng có mối quan hệ mật thiết.

Những vùng đất

Thế giới được chia thành nhiều quốc gia trong game Genshin Impact, tại đây mỗi quốc gia có tính năng riêng biệt được cai trị bởi một vị thần.

Ứng với 7 nguyên tố sẽ có 7 vùng đất trong game. Tuy nhiên hiện tại chỉ mới có 2 vùng đất được mở là gió và đất, những vùng đất còn lại chắc chắn sẽ được mở trong thời gian sớm nhất.

Để xem toàn bộ bản đồ thì người chơi cần chú ý đến từng vùng đất. Thất thiên thần tượng là nơi người chơi nên đến thăm trong những ngôi đền. Để có thể mở và xem toàn bộ bản đồ thì hãy kích hoạt nó.

Các nhân tố khác

Game Genshin Impact mang lại nhiều thuộc tính riêng ngoài các thuộc tính Tấn công, Sức khỏe, phòng thủ cho người chơi tạo nên sự độc đáo và nổi bật. Tính sát thương càng nhiều khi các nguyên tố càng cao.

Chức năng nấu nướng là một điều rất thú vị mà game Genshin Impact mang đến cho người chơi. Trong quá trình khám phá, Người chơi có thể ăn những thực phẩm có sẵn và mỗi loại chứa tác dụng khác nhau.

Các nhân vật NPC trong game được thêm vào ngoài các nhân vật chính. Để có thể kết bạn và đi làm nhiệm vụ trao đổi các nguyên liệu quan trọng thì bạn phải sử dụng các nhân vật.

Đánh giá âm thanh và đồ hoạ Game Genshin Impact

Đồ họa

Phần đồ họa của game chính là điểm thu hút nhất trong game Genshin Impact. Với thiết kế cực kỳ đẹp mắt, khó có game di động nào sánh kịp. Cảm hứng từ anime Nhật Bản được sử dụng trong đồ hoạ với hệ thống nhân vật đẹp mắt.

Đồ hoạ cực kỳ đẹp mắt và có nét riêng trong game Genshin Impact
Đồ hoạ cực kỳ đẹp mắt và có nét riêng trong game Genshin Impact

Âm thanh

Yếu tố quan trọng góp phần tạo sức hấp dẫn cho Genshin Impact không thể không kể đến âm thanh. Những mảng màu tươi sáng tô điểm cho cảm xúc phải kể đến các ca khúc và giai điệu trong game.

Cấu hình để chơi Game Genshin Impact đề nghị

Để chơi Game Genshin Impact cần có cấu hình đề nghị như bên dưới:

IOS Android
trên 9.0 trên 5.0

Link để tải Game Genshin Impact

IOS Android
Link Link

Đến với game Genshin Impact người chơi cảm giác thoải mái và thích thú khi trải nghiệm thế giới mở rộng lớn. Hãy tự mình trải nghiệm để có những giây phút giải trí đúng nghĩa nhé!