Game giáo dục điện thoại: Cách thức dạy trẻ hiện đại

Giáo dục đi cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm và tìm kiếm thông tin. Game giáo dục điện thoại tích hợp sự giải trí và dạy dỗ cho trẻ là trò chơi như thế nào? Top các game giáo dục điện thoại hay nhất hiện nay là gì? Hãy cùng onepaytool tìm hiểu về game giáo dục điện thoại nhé.

Game giáo dục điện thoại là gì?

Trò chơi điện tử hiện nay là  một hình thức rất được sự thu hút và chú ý từ trẻ em khi sử dụng điện thoại. Để có thể cho bé chơi game mà vẫn có thể dạy dỗ, giáo dục cho trẻ ngay trên chính các trò chơi đó là một vấn đề được các nhà phát hành game vô cùng quan tâm.

Game giáo dục điện thoại là thể loại trò chơi giải trí trên điện thoại kết hợp thêm tính giáo dục, học hỏi và kích thích tư duy cho bé ngay trên chiếc điện thoại của mình.

Game giáo dục điện thoại là gì?
Game giáo dục điện thoại là gì?

Game giáo dục điện thoại được nhiều bậc phụ huynh cho phép con em mình tham gia chơi mà vô cùng yên tâm. Đây là phương pháp giúp các bé vừa chơi vừa học vô cùng hiệu quả.

Top game giáo dục điện thoại hấp dẫn nhất hiện nay

Khan Academy Kids thú vị

Với việc ứng dụng công nghệ giáo dục hiện đại bậc nhất hiện nay, Khan Academy ngay từ khi ra mắt đã được sự quan tâm và hưởng ứng của rất nhiều người và đặc biệt là các bậc phụ huynh. Trò chơi kích thích và rèn luyện cho bé các kỹ năng cơ bản và phát triển nhất có thể các kỹ năng học ở trường từ lứa 2 – 6 tuổi.

Xem thêm  Game Dungeon Defenders 2 thủ thành siêu hấp dẫn và thú vị

Sở hữu đồ họa đẹp mắt, xây dựng các hình động kích thích tính tò mò cho bé giúp bé rèn luyện các kỹ năng đọc và viết. Đặc biệt kích thích tiềm năng nhạy bén của bé để giải quyết các vấn đề trong game bằng những hoạt động vô cùng vui nhộn.

Game ABC Kids – Tracing and Phonics hấp dẫn

Đây là game giáo dục điện thoại được tạo ra và phát triển nhằm mục đích giúp đỡ các em nhỏ thành thạo bảng chữ cái. Với các hình ảnh gần gũi được nhân hóa giúp các em nhỏ dễ dàng nhận biết và học theo các chữ xuất hiện.

Nhiệm vụ của bé là tô màu cho các chữ cái xuất hiện trên màn hình, từ đó bé dễ giúp bé dễ dàng ghi nhớ từng chữ cái cũng như tăng sự nhạy bén cho bé.

Game Algorithm City: Coding đỉnh cao

Đây là một tựa game điện thoại phát triển cho các trẻ em có độ tuổi lớn hơn đang trong thời kỳ phát triển dễ dàng kích thích tiềm năng cũng như sự nhanh nhẹn cho trẻ. Khi tham gia game các em nhỏ phải giúp những chú chim cánh cụt mang về số tiền vàng lớn nhất bằng khả năng tính toán và khéo léo của mình.

Bên cạnh đó game có nhiều cấp độ khác nhau phù hợp với nhiều đối tượng và nâng cấp mức độ nhạy bén cho trẻ.

Tìm hiểu và lựa chọn game giáo dục điện thoại phù hợp
Tìm hiểu và lựa chọn game giáo dục điện thoại phù hợp

Game Astronomy for Kids – game giáo dục tuyệt vời

Đây là trò chơi thiên văn học cho trẻ em, kích thích tính tò mò và mong muốn khám phá thế giới cho trẻ.

Xem thêm  Game Play Together: Thế giới mở, tràn ngập niềm vui

Khi tham gia trò chơi, trẻ em được hòa mình vào thế giới của các nhà thiên văn học tìm hiểu hệ mặt trời rộng lớn. Game có chất lượng hình ảnh và âm thanh vô cùng sắc nét tạo ra sự thú vị khi chơi.

Game giáo dục điện thoại Math Land

Đây là trò chơi trả lời câu hỏi giúp tăng tính thông minh cũng như nhạy bén cho trẻ khi chơi game. Khi tham gia trò chơi, trẻ em sẽ được hóa thân và điều khiển tên cướp Ray đi tìm kiếm những viên đá quý bị đánh cắp. Để làm được điều đó phải trải qua rất nhiều thử thách cũng như các câu hỏi vô cùng hóc búa. Điều đó giúp trẻ trở nên thông minh hơn và nhạy bén hơn trong các tình huống.

Kết luận

Bài viết đã tổng hợp thông tin về game giáo dục điện thoại và top những game giáo dục trên điện thoại hay nhất mà phụ huynh có thể tham khảo để cho các bé tham gia. Chúc bạn tìm kiếm được thông tin và game giáo dục điện thoại phù hợp nhất cho mình.