Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Game Họa Giang Hồ - VTC: Game nhập vai bom tấn 2022

Game Họa Giang Hồ – VTC: Game nhập vai bom tấn 2022

Game Họa Giang Hồ - VTC là một tựa game kiếm hiệp được yêu thích hiện nay. Game sở hữu cốt truyện hấp dẫn, đồ họa 3D vô cùng thu hút.

Game Họa Giang Hồ – VTC là tựa game kiếm hiệp được yêu thích trong thời điểm gần đây. Với thiết kế đồ họa 3D, cốt truyện game hấp dẫn, kèm theo đó là người chơi không cần phải bỏ ra bất kì loại phí nào cả, game đã thu hút được một lượng lớn người tham gia. Nếu bạn yêu thích tựa game này, muốn tìm hiểu thêm về cốt truyện, nhân vật, lối chơi cũng như nhiệm vụ trong game thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Thông tin tổng quan game Họa Giang Hồ – VTC

  • Thể loại game: Kiếm Hiệp, Phiêu lưu, Nhập Vai
  • Đồ họa: Thiết kế đồ họa 3D
  • Chế độ game: Game online, có thể chơi đơn hoặc chơi nhiều người
  • Độ tuổi: 9+
  • Nhà phát hành: VTC Mobile
  • Hệ điều hành: Android, IOS
  • Năm phát hành: 2021
  • Giá thành: Game không tính phí

Đánh giá game Họa Giang Hồ – VTC

Cốt truyện của game 

Game Họa Giang Hồ được lấy cảm hứng từ một bộ phim hoạt hình được yêu thích vào năm 2021. Nội dung của game là kể về những trận chiến giữa các môn phái trong giang hồ, với mục tiêu là tranh giành quyền lực để trở thành người thống lĩnh giang sơn. Đến với game người chơi sẽ trở thành một trong những thế lực ở chốn giang hồ này, sau đó bắt đầu quá trình đi chinh phục những bí kíp võ lâm.

Xem thêm  Game ZingSpeed Mobile - Tựa game đua xe ra đời năm 2018
Cốt truyện của game Họa giang hồ - VTC
Người chơi sẽ chiến đầu với kẻ thù để chinh phục võ lâm

Trải nghiệm của game 

Lối chơi

Game có tổng cộng 3 thế lựa vô cùng mạnh mẽ là Ngự Long Bảo, Minh Phụng các và Tông Môn, người chơi sẽ hóa thân thành một trong những nhân vật ở trong các môn phái này, sau đó bắt đầu hành trình đi chinh phục giang hồ của mình. Ở trong game Họa Giang Hồ – VTC, người sẽ sẽ được phiêu lưu qua nhiều vị trí khác nhau, đối diện với nhiều kẻ thù, và tham gia vào những trận chiến giải quyết nợ máu trong giang hồ. Để tránh việc người chơi sẽ bị lạc mục đích của cốt truyện, thì game có hỗ trợ những nhiệm vụ để bạn có thể bám sát cốt truyện một cách tốt nhất.

Nhiệm vụ 

Nhiệm vụ của hệ thống sẽ được các NPC cấp cho bạn, sau khi bạn bắt đầu đăng nhập và tạo xong tài khoản nhân vật của mình. Sau mỗi nhiệm vụ hoàn thành, người chơi sẽ nhận được điểm kinh nghiệm và số tiền vàng tương ứng. Khi nhiệm vụ cũ hoàn thành thì những nhiệm vụ tiếp theo cũng được mở khóa, đưa người chơi đến gần hơn với việc chinh phục giang hồ của mình. 

Ngoài những nhiệm vụ cốt truyện, thì hệ thống còn có nhiệm vụ phó bản và các tuyến nhiệm vụ phụ, từ đó giúp người chơi có thể nhận được kinh nghiệm, vàng và vật phẩm để nâng cấp lực chiến cho nhân vật của mình. Hơn thế ở những sự kiện đặc biệt, người chơi còn có thể có cơ hội sở hữu các vật phẩm hiếm do hệ thống tặng.

Xem thêm  Game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile hấp dẫn và thú vị
Nhiệm vụ của game Họa giang hồ - VTC
Người chơi nhận nhiệm vụ từ NPC

Hệ thống nhân vật

Game Họa Giang Hồ – VTC có tổng cộng 3 thế lực chính là: Ngự Long Bảo, Minh Phụng Các và Tông Môn.

Ngự Long Bảo: Tạo hình của môn phái này thường là nhân vật nam với ngoại hình mạnh mẽ, cứng cáp với vũ khí chính là thanh đại bảo kiếm. Kỹ năng của Ngự Long Bảo là những chiêu thức có tầm đánh gần. Điểm mạnh của họ thiên về sát thương, phòng ngự, HP và kỹ năng né tránh.

Minh Phụng Các: Đây là môn phái có ngoại hình là vị tướng nữ mềm mại và dịu dàng, cô nàng sở hữu cây dù làm vũ khí của mình. Tuy tạo hình có thiên về phái yếu nhưng môn phái này lại rất mạnh về các chiêu thức tấn công tầm xa của mình.

Tông Môn: Vũ khi chính của môn phái này là 2 thanh Song Kiếm rất mạnh mẽ, thêm vào đó là ngoại hình cũng rất vô cùng bá đạo, huyền bí. Nhóm nhân vật này sẽ mạnh về tỉ lệ bạo, công và phòng thủ.

Đánh giá âm thanh và đồ hoạ game Họa Giang Hồ – VTC

Về âm thanh

Khi đến với Họa Giang Hồ , người chơi sẽ bắt gặp được những bản nhạc nền huyền thoại từ những bộ phim kiếm hiệp nổi tiếng, từ đó đem người chơi trở về một thế giới kiếm hiệp thân thuộc và sinh động. Hơn thế, những nhân vật ở trong game cũng được lồng tiếng và không có nhân vật nào có giọng âm thanh giống nhau, điều này tạo được sự đa dạng các nhân vật trong tựa game kiếm hiệp này.

Xem thêm  Top 10 coop game hay nhất cho PC, Mobile nên trải nghiệm

Về đồ họa

Đồ họa của game Họa Giang Hồ – VTC là thiết kế 3D với tạo hình là những nhân vật vô cùng xinh đẹp và mạnh mẽ, thêm vào đó là hiệu ứng kỹ năng vô cùng bắt mắt lộng lẫy. Bối cảnh của game được thiết kế vô cùng chau chuốt và tỉ mỉ, cho người chơi được một cảm giác về thế giới kiếm hiệp vô cùng chân thực và sống động.

Họa Giang Hồ thu hút người chơi nhờ đồ họa đẹp mắt, thu hút
Họa Giang Hồ thu hút người chơi nhờ đồ họa đẹp mắt, thu hút

Cấu hình đề nghị để chơi game Họa Giang Hồ – VTC

Cấu hình cho Android Cấu hình cho IOS
Từ 4.4 trở lên Từ IOS 11.0 trở lên

Link Download game Họa Giang Hồ – VTC

Link tải game cho Android Link tải game cho IOS
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vtcmobile.hoagiangho&hl=en US&g https://apps.apple.com/vn/app/h%E1%BB%8Da-giang-h%E1%BB%93-vtc/id1538379430

Trên đây là tất cả các thông tin mà chúng mình muốn chia sẻ đến các bạn về tựa game Họa Giang Hồ – VTC. Chúc các bạn sẽ có một trải nghiệm vô cùng vui vẻ trong thế giới kiếm hiệp đầy thú vị và chân thực này nhé.