Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Giới thiệu Game Idle Miner Tycoon

Game Idle Miner Tycoon: Quản lý đế chế “Mỏ than” cực hay

Game Idle Miner Tycoon là tựa game mô phỏng phát hành bởi Kolibri Games. Bắt đầu game, người chơi hóa thân trở thành ông chủ khai thác và quản lý nhân viên mở rộng “đế chế” riêng của mình. Sở hữu đồ họa đáng yêu, nội dung thú vị, trò chơi này đang rất được người chơi yêu thích. Cùng chúng tôi đánh giá chi tiết về tựa game này dưới đây nhé.

Thông tin giới thiệu Game Idle Miner Tycoon

Giới thiệu Game Idle Miner Tycoon
Giới thiệu Game Idle Miner Tycoon
Thể loại Mô phỏng
Đồ hoạ 2D
Chế độ Offline, Single playe
Độ tuổi khuyến nghị 4+ tuổi trở lên
Nhà phát hành Kolibri Games
Nền tảng Android, IOS và Window
Ngày ra mắt 1/7/2016
Giá game Miễn phí

Đánh giá chi tiết Game Idle Miner Tycoon

Chi tiết Game Idle Miner Tycoon
Chi tiết Game Idle Miner Tycoon

Cốt truyện

Khi tham gia vào Game Idle Miner Tycoon, người chơi bắt đầu làm việc ở mỏ than hoang sơ có vài nhân viên. Sau khi tích lũy tài sản trở thành nhà tài phiệt khổng lồ và lập công ty riêng cho mình.

Khi công ty phát triển, công việc và nguồn thu được tự động hóa, người chơi không còn là người trực tiếp đốc thúc nhân viên nữa mà các quản lý thay bạn làm những việc đó.

Xem thêm  Game Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi ấn tượng, cực hấp dẫn

Lối chơi

Game Idle Miner Tycoon xây dựng thao tác khi chơi cực kỳ đơn giản. Người chơi chỉ cần chạm các công nhân và họ thực hiện công việc trong mỏ than của mình. Khi đạt level cao hơn để thuê được quản lý, việc đốc thúc làm việc sẽ do quản lý phụ trách thay cho bạn.

Các quản lý phân theo 3 cấp bậc cụ thể là Trẻ tuổi, Cấp cao và Giám đốc. Cấp bậc càng cao lợi ích người quản lý mang đến càng nhiều.

Để tăng về số lượng người vận chuyển và tốc độ khai thác, người chơi cần nâng cấp các công nhân đủ ở 3 bộ phận: Hầm mỏ, bộ phận Thang máy và bộ phận Nhà kho. Khi đạt đến các cấp độ trong game thì những chỉ số đó sẽ gia tăng đáng kể, cải thiện hiệu quả khai thác lên mức tốt nhất.

Khi tích lũy đủ tiền cần thiết, người chơi có thể đào sâu và mở thêm hầm mới để phát triển khai thác. Đường hầm càng sâu thì sản lượng khai thác được càng nhiều.

Đánh giá về âm thanh và đồ hoạ Game Idle Miner Tycoon

Đồ họa

Game Idle Miner Tycoon được thiết kế đồ họa 2D sử dụng các gam màu sắc tươi sáng. Các nhân vật game được thiết kế vô cùng ngộ nghĩnh và hài hước, càng nét đáng yêu và thú vị cho trò chơi này.

Hoạt cảnh nhân viên làm việc ở dưới sự xúc tiến của quản lý trông rất nghiêm túc và kỷ luật. Khi hiệu ứng quản lý được kích hoạt, tác phong làm việc  trở nên nhanh nhẹn và linh hoạt hơn rất nhiều.

Xem thêm  Game CS:GO: Game nhập vai bắn súng huyền thoại hấp dẫn

Âm thanh

Âm nhạc trong game Idle Miner Tycoon vô cùng vui nhộn, tạo sự thoải mái cho người chơi dù làm công việc khai thác khá nặng nhọc và vất vả.

Cấu hình đề nghị để chơi Game Idle Miner Tycoon

Window Android iOS
Window phiên bản 10586.0 trở lên Android 4.1 trở lên. iOS từ 9.0 trở lên

Link Download Game Idle Miner Tycoon

Window Android iOS
Đang cập nhật Link Link

Game Idle Miner Tycoon không đòi hỏi quá cao về kỹ năng cũng như thao tác điêu luyện để chơi nhưng vẫn thu hút đông người chơi với thiết kế đồ họa độc đáo cùng cốt truyện được xây dựng vô cùng hấp dẫn. Tải ngay game về máy của mình để chơi và đánh giá thực tế các bạn nhé.