Game Into The Breach – Game 3D chiến thuật hấp dẫn trên PC

Game Into The Breach là một tựa game chiến thuật vô cùng thú vị và độc đáo. Tựa game mang đến những trải nghiệm về mặt chiến thuật cực hấp dẫn, nhưng cũng đầy thử thách, chỉ một sai lầm nhỏ cũng khiến người chơi phải nhận về những tổn thất nghiêm trọng. Hãy cùng onepaytool.com khám phá game này nhé.

Thông tin tựa game Into The Breach

Into The Breach là một tựa game khá thú vị và độc đáo, mang tính chiến thuật cao và nhiều tính năng thú vị và hấp dẫn, được đông đảo người chơi yêu thích.

Game Into The Breach - Game chiến thuật hấp dẫn và thú vị
Game Into The Breach – Game chiến thuật hấp dẫn và thú vị

Thông tin về tựa game Into The Breach như sau:

Thể loại Chiến thuật
Đồ họa 3D
Chế độ chơi Online, Chơi đơn
Độ tuổi 12 tuổi trở lên
Nhà phát hành Subset Games
Nền tảng Windows, Nintendo Switch, macOS, macOS cổ điển, Linux, Google Stadia
Ngày ra mắt 27/02/2018
Giá game 165.000 VNĐ

Đánh giá trải nghiệm game Into The Breach

Cốt truyện

Tựa game Into The Breach được lấy bối cảnh về thế giới tương lai, nơi mà những con quái vật khổng lồ có tên là Vek, bắt đầu tấn công nhân loại và con người phải đoàn kết, để chiến đấu chống lại chúng.  Trong game, người chơi sẽ điều khiển những con Mech khổng lồ, được trang bị vũ khí, áo giáp và các thiết bị cần thiết, để chiến đấu với lực lượng Vek hùng mạnh.

Game Into The Breach có bối cảnh thế giới tương lai
Game Into The Breach có bối cảnh thế giới tương lai

Tựa game Into The Breach mang theo bối cảnh, con người đang cố gắng giành lại nền hòa bình vốn có, là một tựa game thế giới mở mang tính giải trí và chiến thuật thú vị.

Lối chơi

Into The Breach là một tựa game chiến thuật với cách chơi theo lượt với 5 turn, là một tựa game có độ khó khá cao. Vậy nên muốn chơi được tựa game này ,thì người chơi phải có IQ khá tốt mới có thể chiến thắng được tựa game.

Với lối chơi khá độc đáo khi trong tựa game, sẽ cho người chơi thấy được nước đi của đối thủ, và nhìn được hệ quả của những nước đi ấy để tìm cách chống lại. Tuy có vẻ đơn giản nhưng trong trận chiến thực sự, thì mọi thứ rất khó khăn, nguyên nhân là do kẻ địch có số lượng rất đông, nên khiến cho người chơi rất khó có thể chống lại sự tấn công của bọn chúng.

Đặc biệt, trong game luôn ưu tiên cho quái vật tấn công trước, nên luôn khiến người chơi rơi vào tình thế bất lợi. Người chơi sẽ được sở hữu 3 đơn vị lính cơ bản là cận chiến, tầm trung và tầm xa.

Bên cạnh đó, trong quá trình chơi thì người chơi có thể tăng cấp sức mạnh, của các phi công, tuy nhiên khi phi công chết thì người chơi cũng sẽ bị tiêu diệt. Và phải bắt đầu lại từ đầu.

Lối chơi và nhiệm vụ khá đa dạng, người chơi cần nắm kỹ để chơi
Lối chơi và nhiệm vụ khá đa dạng, người chơi cần nắm kỹ để chơi

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ chính trong trò chơi này là yêu cầu người chơi phải bảo vệ hệ thống năng lượng, để không bị bọn quái vật phá hủy. Tuy nhiệm vụ khá đơn giản nhưng để làm được là một điều rất khó khăn, khi khả năng tấn công của bọn quái vật rất mạnh mẽ.

Hệ thống nhiệm vụ trong game cũng khá đa dạng  như giết một số lượng bọ trong trận đấu hay bảo vệ những mục tiêu quan trọng hoặc thậm chí là đương đầu với lũ quái vật gớm ghiếc. Khi hoàn thành người chơi sẽ nhận được các phần thưởng hấp dẫn alf cac loại tài nguyên để nâng cấp đội hình rô bốt của mình.

Trong game có 4 hòn đảo là 4 chiến trường mà người chơi tham gia, trong mỗi hòn đảo sẽ có 5 nhiệm vụ. Để có thể bước sang một chiến trường khác người chơi phải chiến đấu với boss lớn ở đảo đó, đây là quái vật có sức mạnh vô cùng khủng khiếp.

Đặc biệt, trong game không có cơ chế lưu lại những màn chơi đã vượt quá, vậy nên chỉ cần một sai lầm thì người chơi sẽ mất hết mọi thứ vì phải bắt đầu lại từ đầu.

Binh lính

Trong game có tổng cộng 18 loại đơn vị lính được phân chia cấp bậc từ thấp đến cao. Người chơi có thể  mở khóa binh lính bằng vàng khi đạt đến cấp độ Trophy. Vậy nên, người chơi phải cày cuốc thật nhiều để đạt cấp độ và mở khóa những loại lính cao cấp sở hữu kỹ năng đỉnh cao.

Các công trình trong game được xây dựng đơn giản nhưng đầy quy mô
Các công trình trong game được xây dựng đơn giản nhưng đầy quy mô

Công trình phòng thủ

Các công trình này trong game là hệ thống năng lượng, các công trình mà người chơi cần phải bảo vệ chúng khỏi kẻ địch chính là nhà dân và nhà máy. Tuy có vẻ đơn giản những người chơi phải đối mặt với lũ quái vật nguy hiểm và ranh ma nên có độ thử thách rất cao.

Kẻ thù

Lực lượng quái vật trong game rất hùng hậu và ranh ma với cơ chế tấn công các hệ thống năng lượng, điều này khiến cho người chơi rất khó phòng thủ, cần phải tích cực tập luyện mới có thể chống lại bọn chúng hiệu quả.

Đồ họa và âm thanh của tựa game chiến thuật Into the Breach

Đồ họa

Tựa game mang cho mình phong cách thiết kế khá hoài cổ, đồ họa cũng không quá nổi bật. Song lối chơi thú vị và nhiều thử thách chính là điểm mạnh của tựa game.

Đồ họa game theo phong cách hoài cổ, âm thanh nhịp điệu dồn dập
Đồ họa game theo phong cách hoài cổ, âm thanh nhịp điệu dồn dập

Âm thanh

Hệ thống âm thanh sôi đội thôi thúc người chơi tiến lên, nhịp điệu guitar điện với tiết tấu nhanh, dồn dập như tiếng hành quân của một đội binh lớn mạnh.

Cấu hình tối thiểu yêu cầu: Into the Breach

Hệ điều hành Windows Vista/7/8/10
CPU 1.7+ GHz
RAM 1 GB
Đồ họa OpenGL 2.1 hoặc Intel HD 3000
Lưu trữ 400MB trống khả dụng

Link tải game: Into the Breach

Windows macOS
https://store.steampowered.com/app/590380/Into the Breach/  https://store.steampowered.com/app/590380/Into the Breach/ 

Game Into the Breach là một tựa game chiến thuật hấp dẫn và thú vị với nhiều thử thách khó khăn dành cho những game thủ có IQ cao. Hãy nhanh tay tải game để thử thách khả năng của bản thân nào!

Viết một bình luận