Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Mỗi loài khủng long sinh sống ở khu vực riêng

Game Jurassic World Evolution 2 – quản lý công viên khủng long

Game Jurassic World Evolution 2 được phát hành dựa theo cảm hứng bộ phim Jurassic World, nếu bạn là fan bộ phim này thì chắc chắn sẽ vô cùng thích thú với nó. Cụ thể, chi tiết về tựa game này được chúng tôi đánh giá và chia sẻ thông tin chi tiết bên dưới. Mời quý bạn đọc cùng theo dõi.

Thông tin giới thiệu về Game Jurassic World Evolution 2

Thể loại Nhập vai / Mô phỏng
Đồ hoạ 3D
Chế độ Chơi đơn
Độ tuổi khuyến nghị 16 tuổi trở lên
Nhà phát hành Frontier Developments
Nền tảng Windows
Ngày ra mắt 09/11/2021
Giá game Có phí

Trải nghiệm về Game Jurassic World Evolution 2

Lối chơi

Trong Game Jurassic World Evolution 2, người chơi nhập vai ông chủ quản lý và phát triển một công viên khủng long. Bắt đầu xây dựng công viên và nuôi các chú khủng long yêu thích, thu hút khách hàng đến thăm quan để thu tiền và tiếp tục mở rộng phát triển quy mô kinh doanh.

Nhập vai chăm sóc khủng long trong công viên
Nhập vai chăm sóc khủng long trong công viên

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ trong trò chơi này của người chơi chính là làm cách nào để thu hút càng nhiều người đến công viên tham quan càng tốt. Nhưng tốt nhất để kinh doanh hiệu quả người chơi cần định hướng rõ ràng để có thể phát triển công viên. Có những nhiệm vụ nhỏ trong công viên cần thực hiện như: xây dựng hạ tầng, chăm sóc những chú khủng long,… để kiến tạo nên công viên quy mô lớn hơn.

Xem thêm  Game Before Your Eyes: Game mô phỏng đầy ý nghĩa và thú vị

Khủng long

Hàng trăm loài khủng long chủng loại khác nhau xuất hiện trong Game Jurassic World Evolution 2 như: khủng long ăn cỏ, khủng long ăn thịt, khủng long bay,… tha hồ cho người chơi chiêm ngưỡng.

Các công trình

Mỗi loài khủng long sinh sống ở khu vực riêng, người chơi sẽ cần xây dựng những chiếc lồng lớn giúp chúng sinh sống thật thoải mái. Các công trình như phòng khám khủng long hay phòng bán vé du khách đều cần phải xây dựng.

Mỗi loài khủng long sinh sống ở khu vực riêng
Mỗi loài khủng long sinh sống ở khu vực riêng

Đánh giá về âm thanh và đồ hoạ Game Jurassic World Evolution 2

Đồ họa

Game Jurassic World Evolution 2 có đồ họa rất giống với phim Jurassic World 2, đồ họa 3D đẹp mắt khiến toàn bộ thế giới khủng long trong công viên trở nên chân thật hơn.

Âm thanh

Điểm nhấn của game Game Jurassic World Evolution 2 chính là tiếng gầm khủng long, mỗi loài có tiếng kêu khác nhau, giống trên các bộ phim chúng ta từng thấy. Từ đó mang người chơi đến cảm nhận sự chân thật và quen thuộc, lôi cuốn khi trải nghiệm.

Cấu hình đề nghị để chơi Game Jurassic World Evolution 2

Window Android iOS
Hệ điều hành: Windows 10 trở lên

CPU: Intel i7-5775C/AMD Ryzen 5 1500X

GPU: NVIDIA GeForce GTX 1070 / AMD RX 570

RAM: 12GB trở lên

Dung lượng game: 14 GB

Không hỗ trợ Không hỗ trợ

Link Download Game Jurassic World Evolution 2

Dưới đây là chi tiết cấu hình đề nghị chơi cho Jurassic World Evolution 2, hiện tại chỉ hỗ trợ cho nền tảng hệ điều hành Window.

Window Android iOS
Link Không hỗ trợ Không hỗ trợ

Bạn có muốn ngắm nhìn các loài khủng long chỉ từ thời tiền sử được khắc họa vô cùng chân thực và sống động với công nghệ đồ họa 3D? Hãy đến và trải nghiệm với tựa game Jurassic World Evolution 2, rất nhiều cảm xúc khác nhau sẽ mang đến cho bạn khi hòa mình vào công viên khủng long với vai trò người quản lý. Chúc bạn có thời gian chơi game vui vẻ và giải trí nhé.

Xem thêm  Game Space Engineers: Game nhập vai chiến thuật hấp dẫn