Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Hình tượng tướng trong game có các tên gọi quen thuộc của lịch sử Tam Quốc

Game Loạn Chiến 3Q: Chiến thuật bối cảnh thời Tam Quốc

Được đánh giá là tựa game chiến thuật đặc sắc, Game Loạn Chiến 3Q thu hút đông đảo cộng đồng gamer ngay khi vừa phát hành. Thiết kế với hệ thống tướng đa dạng hơn 1000 vị khác nhau đem đến trải nghiệm đa dạng cho người chơi. Chi tiết đánh giá tựa game này được chia sẻ dưới đây.

Thông tin giới thiệu Game Loạn Chiến 3Q

Thể loại của game Chiến thuật, nhập vai
Đồ hoạ 2D
Độ tuổi phù hợp Từ 12 tuổi trở lên
Chế độ Chơi đơn, chơi nhiều người chơi, Online, Offline
Nhà phát hành GGames
Ngày ra mắt 27 – 07 – 2022 
Nền tảng Android 4.4 trở lên, iOS 11.2 trở lên
Tải game Miễn phí

Đánh giá về Game Loạn Chiến 3Q

Lối chơi

Loạn Chiến 3Q có cách chơi kết hợp nhập vai chiến thuật cùng đấu tướng rảnh tay ở bối cảnh lịch sử thời Tam Quốc thế kiềng 3 chân cân tài cân sức giữa 3 nước Ngụy, Thục, Ngô.

Mới lạ và độc đáo khi game Loạn Chiến 3Q sử dụng màn hình dọc đặc sắc, người chơi có thể thao tác bằng một tay khi trải nghiệm. 

Xem thêm  Game Subway Surfers: Trượt ván trên đường ray cực đỉnh
Loạn Chiến 3Q kết hợp chơi nhập vai chiến thuật và  đấu tướng rảnh tay
Loạn Chiến 3Q kết hợp chơi nhập vai chiến thuật và  đấu tướng rảnh tay

Chế độ AFK treo máy được cài đặt dành cho người chơi nhận được tiền và vật phẩm thăng cấp dù thời gian rảnh không nhiều. Có thể vừa làm việc vừa thư giãn, giải trí chính là điểm cộng của Loạn Chiến 3Q được người chơi lựa chọn.

Nhiệm vụ

Người chơi có nhiệm vụ là tạo đội hình gồm 5 vị tướng tham gia chiến đấu giành thiên hạ. Cách chơi đơn giản, gây dựng đội hình của mình, người chơi để các nhân vật tự động chiến đấu với nhau bằng những chiêu thức được thiết lập sẵn.

Nhiệm vụ hệ thống tạo ra rất đa dạng qua nhiều bản đồ chiến đấu khác nhau, tái hiện lãnh thổ Trung Hoa chân thực, giúp người chơi trải nghiệm không bị cảm giác nhàm chán.

Hoàn thành nhiệm vụ sẽ được nâng cấp vượt ải mở khóa nhiều map mới, trải nghiệm nhiều tính năng mới thú vị hơn trong game.

Tướng trong game

Mỗi người chơi tự do xây dựng đội hình riêng cho bản thân với đa dạng tướng vì có đến hơn 1000 tướng khác nhau với nhiều cái tên quen thuộc như Triệu Vân, Quan Vũ, Lưu Bị, Lữ Bố, Điêu Thuyền,… 

Hình tượng tướng trong game có các tên gọi quen thuộc của lịch sử Tam Quốc
Hình tượng tướng trong game có các tên gọi quen thuộc của lịch sử Tam Quốc

Ngoài đội quân 5 tướng, khi ra trận người chơi có thể mang theo thêm binh lính tinh nhuệ trong 5 bộ binh: Kỵ binh, Cung binh, Thương binh, Y sư, Pháp sư để hỗ trợ tham chiến. 

Đánh giá về âm thanh và đồ hoạ Game Loạn Chiến 3Q

Âm thanh trong game

Âm nhạc khá hào hùng và sôi động trong Game Loạn Chiến 3Q bởi nó mang đến âm điệu cổ xưa, phù hợp bối cảnh lịch sử của game là Tam Quốc loạn chiến. 

Xem thêm  Thử thách và kiểm tra kiến thức với game Trieu Phu Online

Đặc biệt chiến trường chiến đấu, phần âm nhạc nền trở nên mạnh mẽ và cuốn hút rơi vào vòng xoáy cuộc chiến, khiến trận đấu trở nên dồn dập, kịch tính và nhịp nhàng hơn. 

Đồ họa trong game

Đồ họa được đánh giá là một điểm sáng góp phần không nhỏ vào thành công của tựa game Loạn Chiến 3Q. 

Game sở hữu đồ họa thiết kế 2D, nhà phát hành GGames rất cao tay xây dựng hệ thống nhân vật mini dễ thương, hút mắt người chơi. Tạo nên trận chiến sinh động, quyết liệt nhưng vẫn không mất đi sự đặc sắc khi chơi. 

Cấu hình đề nghị chơi Game Loạn Chiến 3Q

Window Android iOS
Không hỗ trợ Android 4.4 trở lên iOS 11.2 trở lên

Link Download chơi Game Loạn Chiến 3Q

Window Android iOS
Không hỗ trợ Link Link

Game Loạn Chiến 3Q nổi bật về mặt âm thanh và đồ họa cùng hệ thống hơn 1000 vị tướng tạo hình dễ thương giữa bối cảnh thế chiến lịch sử loạn lạc góp phần tăng thêm sự hấp dẫn. Chúc các bạn có trải nghiệm chơi game thật thư giãn và thoải mái nha.