Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Game LOL Dodge hỗ trợ tăng kỹ năng chiến đấu trong Liên Minh Huyền Thoại

Game LOL DODGE: Luyện kỹ năng Liên Minh Huyền Thoại

Bạn là fan Liên Minh Huyền Thoại nhưng không tự tin về trình độ kỹ năng của mình. Hãy tải Game LOL DODGE về để rèn luyện và trau dồi để tăng sự tự tin chiến LMHT nhé. Thông tin chi tiết về game này được chia sẻ bên dưới.

Thông tin giới thiệu tổng quan Game LOL DODGE

Thể loại Chiến thuật, hành động
Đồ hoạ 2D
Chế độ Online
Độ tuổi giới hạn 10+
Ngày ra mắt 21/04/2016
Nền tảng Windows 7 trở lên
Giá game Miễn phí

Trải nghiệm game LOL Dodge

Khác với các tựa game hành động có cốt truyện khác, Game LOL Dodge hỗ trợ tăng kỹ năng chiến đấu trong Liên Minh Huyền Thoại vì thế hệ thống có 5 chế độ chơi với cách chơi khác nhau như sau:

Game LOL Dodge hỗ trợ tăng kỹ năng chiến đấu trong Liên Minh Huyền Thoại
Game LOL Dodge hỗ trợ tăng kỹ năng chiến đấu trong Liên Minh Huyền Thoại

Chế độ Skillshot

Chế độ giúp người chơi rèn luyện kỹ năng tấn công đối thủ. Skillshot (sử dụng kỹ năng) hoặc Skill + Dodge (né đòn và dùng kỹ năng) là 2 chế độ người dùng có thể chọn. Nhiệm vụ đơn giản là tấn công kẻ địch, giữ an toàn khoảng cách và tránh không để kẻ địch áp sát mình (và né quả cầu lửa xuất hiện chế độ Skill + Dodge. Khi hạ gục kẻ địch, người chơi sẽ có lượng tiền vàng ứng với điểm số. Nếu bị out, điểm và thành tích màn chơi đó sẽ được lưu lại tại  bảng xếp hạng.

Xem thêm  Game Assassin’s Creed 3: game phiêu lưu hành động gây cấn

Chế độ Farming

Người chơi rèn kỹ năng Farm lính thật hiệu quả cho chế độ chơi này. Làm thế nào để last hit lính chuẩn xác không hề dễ dàng trong game LOL Dodge. Người chơi cần điều chỉnh tốc độ tấn công để đẩy cuộc chiến lên cao, canh thời gian chuẩn xác farm lính và ghi được điểm cao nhất.

Chế độ Dodge

Người chơi để luyện tập khả năng né đòn với chế độ này. Dù chế độ Dodge V1, Dodge V2 đều có nhiệm vụ là cố gắng di chuyển, né các đòn tấn công nhiều phía của kẻ địch.

Chế độ Kiting

Người chơi  luyện tập kỹ năng “Hit and Run”, vừa di chuyển vừa tấn công kẻ địch khoảng cách an toàn ở chế độ này. Kiting và INF.Kiting là 2 chế độ trong game bạn có thể lựa chọn để luyện tập.

Game LOL Dodge giúp có pha highlight đẹp mắt trong Liên Minh Huyền Thoại
Game LOL Dodge giúp có pha highlight đẹp mắt trong Liên Minh Huyền Thoại

Chế độ Insec

Đây là chế độ làm nên tên tuổi Lee Sin huyền thoại LOL. Bạn luyện tập theo combo như Q1 + Q2 + R + Flash; Q1 + Q2 + Cắm mắt + W + R,… để có thể thực hành các pha insec trong LOL chính thức. Trò chơi bắt đầu tính giờ nếu người chơi bước qua ranh giới màu đỏ. Cấp độ tăng lên càng khó, người chơi sẽ càng có điểm số cao hơn.

Insec là kỹ năng cực khó và yêu cầu trình độ cao từ các game thủ. Do đó, nếu người chơi muốn có pha highlight đẹp mắt thì cần phải luyện tập kỹ năng Insec thật nhuần nhuyễn nhé!

Xem thêm  Game Kio's Adventure: Game kinh dị phiêu lưu vô cùng kịch tính

Cấu hình đề nghị để chơi Game LOL DODGE

Windows iOS Android
Windows 7 trở lên Không hỗ trợ Không hỗ trợ

Link Download Game LOL DODGE

Windows iOS Android
Link Không hỗ trợ Không hỗ trợ

Game LOL Dodge không chỉ giúp cho người chơi có thể rèn luyện nhuần nhuyễn các kỹ năng chiến đấu, kỹ năng phòng thủ trong tựa game chính thức Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng mà còn hỗ trợ rèn luyện tính kiên trì, sự nhẫn nại nữa đấy! Hãy cùng truy cập, tải game để luyện tập tăng kỹ năng và giải trí thôi nào.