Game Martha Is Dead: Game phiêu lưu, kinh dị vô cùng hấp dẫn

Game Martha Is Dead là một tựa game thuộc thể loại phiêu lưu và tâm lý vô cùng kinh dị với góc nhìn thứ nhất. Nếu là người thích thể loại này, đây là tựa game mà bạn đọc không thể bỏ qua. Hãy cùng chúng tôi đánh giá chi tiết về tựa game này trong bài viết dưới đây bạn nhé.

Thông tin tổng quan về tựa Game Martha Is Dead

Thông tin tổng quan của Game Martha Is Dead được mô tả trong bảng dưới đây:

Thể loại Kinh dị, Phiêu lưu
Đồ hoạ 3D
Chế độ Online, chơi đơn
Nhà phát hành Wired Productions
Độ tuổi Từ 17 tuổi trở lên
  Ngày ra mắt 24/02/2022
Nền tảng Windows, PlayStation 4 và  5, Xbox, Xbox One
Giá game 250.000 VND

Đánh giá về tựa Game Martha Is Dead

Cốt truyện

Cốt truyện của game được xây dựng từ bối cảnh nước Ý ở Chiến Tranh Thế Giới lần thứ hai những năm 1944, lúc đó chiến tranh đang diễn ra rất khốc liệt giữa những lực lượng của Quân Đồng Minh và quân Đức.

Nội dung game kể về gia đình vị tướng người Đức tên Erich.K, ông ta có hai cô con gái xinh đẹp và tài giỏi đó là Martha và Giulia, họ là chị em song sinh sở hữu vẻ ngoài giống hệt nhau.

Tựa game kinh dị - Game Martha Is Dead
Tựa game kinh dị – Game Martha Is Dead

Khi chiến tranh thế giới thứ hai đang căng thẳng thì người ta tìm thấy xác của một người con gái bị chết đuối và đó chính là Martha. Không chịu được nỗi đau đớn này nên Giulia đã quyết định đi tìm ra kẻ đã giết chị mình.

Trải nghiệm về Game Martha Is Dead

Lối chơi

Game Martha Is Dead có lối chơi mô phỏng đi bộ giúp bạn có thể khám phá những chi tiết về vùng nông thôn của đất nước Ý, văn hóa dân gian và mê tín dị đoan, xoay quanh chiến tranh.

Đến với tựa game này người chơi có thể di chuyển đến các địa điểm xung quanh của gia đình ông Elich.K nơi phát hiện ra thi thể của Martha. Ở đây, bạn phải sử dụng máy ảnh để chụp và ghi lại các đoạn phim, sau đó dùng chúng để làm tài liệu và bằng chứng để nghiên cứu vụ án ở phía dưới tầng hầm.

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ của bạn trong game là tìm ra kẻ tàn ác đã giết hại chị mình, nhưng không đơn giản để làm được điều đó vì vậy người chơi sẽ phải thực hiện rất nhiều nhiệm vụ để thu thập thông tin,…

Nhân vật

Giulia là nhân vật chính trong game đồng thời là người mà bạn sẽ nhập vai và đi tìm manh mối, bằng chứng về cái chết đau đớn của chị gái.

Martha là chị em song sinh với Giulia, bị câm điếc bẩm sinh. Không biết chuyện gì đã xảy ra, người ta đã phát hiện thi thể của cô trong hồ nước gần nhà.

Erich là bố của hai người con gái, ông ấy rất yêu thương Giulia.

Nanny đây là bảo mẫu của hai chị em khi còn nhỏ.

Kẻ thù         

Quân đồng minh là những người đã sát hại cha của nhân vật chính.

Irene bà là mẹ của Martha và Giulia. Tuy nhiên, bà ta lại không hề yêu thương những cô con gái của mình. Đây là nhân vật mà em gái Giulia nghi ngờ là thủ phạm sát hại chị cô.

Đánh giá âm thanh, đồ hoạ Game Martha Is Dead

Âm thanh

Âm thanh trong Game Martha Is Dead được chăm chút khả tỉ mỉ, từ âm thanh của những chiếc cây đung đưa hoặc tiếng nước, tiếng ve kêu râm ran vào đêm hè có thể khiến người chơi lạnh sống lưng.

Hiệu ứng âm thanh và từng hình ảnh trong Game Martha Is Dead rất chân thực
Hiệu ứng âm thanh và từng hình ảnh trong Game Martha Is Dead rất chân thực

Đồ hoạ

Đồ họa trong Martha Is Dead là một điểm sáng của game khi người chơi nhìn được trải nghiệm chi tiết, chân thật và sinh động. Những cảm xúc khó tả và thật sự trở thành nhân vật chính của bộ phim kinh dị.

Cấu hình khuyến nghị để chơi Game Martha Is Dead

               iOS      Android Windows MacOS
     Không hỗ trợ Không hỗ trợ Windows 10 Đang cập nhật

Link để tải Game Martha Is Dead

iOS Android Windows MacOS
Không hỗ trợ Không hỗ trợ Link Link

Trên đây là những thông tin chi tiết về game Martha Is Dead cho bạn đọc tham khảo thêm. Hãy tải ngay về máy và tận hưởng những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn khi tham gia tựa game này bạn nhé.