Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Game Minecraft được trải nghiệm theo cách của riêng bạn

Game Minecraft Game: Game Sandbox triệu lượt Download

Bạn muốn phiêu lưu cuộc sinh tồn của chính mình thì hãy đến với Game Minecraft. Đến với trò chơi này bạn sẽ được khám phá một thế giới mới, nó được tạo nên từ những hình khối mới lạ. Cùng tìm hiểu về những điểm nổi bật của tựa game này nhé!

Tổng quan về Game Minecraft

Thể loại Sandbox, Phiêu lưu
Nhà phát hành Mojang
Ngày phát hành 18/11/2011
Đồ họa  3D
Độ tuổi trên 5 tuổi
Nền tảng Windows, Android, iOS..
Giá game 700.000 trên PC, 166.699 đồng trên di động

Đánh giá Game Minecraft

Trong thế giới game Minecraft của mình bạn sẽ hóa thân thành một nhân vật, theo cách sống của riêng mình và khám phá thế giới theo những cách riêng. Từ những cuộc phiêu lưu của bạn sẽ viết nên cốt truyện của trò chơi. Tham gia game Minecraft nhanh chóng để viết nên câu chuyện của bản thân thôi nào.

Game Minecraft được trải nghiệm theo cách của riêng bạn
Game Minecraft được trải nghiệm theo cách của riêng bạn

Trải nghiệm Game Minecraft

Lối chơi

Mọi người có thể làm bất cứ mọi điều để tồn tại trong thế giới mở Minecraft. Trong trò chơi người chơi sẽ nhìn bằng 2 góc là góc nhìn thứ nhất và góc nhìn thứ ba, ở đây người sẽ tùy theo ý muốn của mình để tận hưởng thế giới một cách thoải mái. Các hình khối tạo nên thế giới Minecraft, để tạo ra các công cụ và vũ khí người chơi cần lắp ráp các khối.

Xem thêm  Game Candy Crush Friends Saga - Game đập kẹo hot số 1

Chế độ chơi

Survival (Sinh Tồn): Trong chế độ này có thể tùy chỉnh 3 cấp độ. Bạn sẽ bắt đầu mọi thứ từ hai bàn tay trắng, có thể chơi theo câu chuyện hoặc xây dựng ngôi nhà sinh tồn. Bạn phải trải nghiệm thực sự và tự tìm kiếm mọi thứ, theo công thức các vật phẩm được tổng hợp. Trong trò chơi sẽ có những con quái vật tấn công, tiêu diệt bạn thế nên bạn nên cẩn thận và đề phòng chúng.

Creative (Sáng tạo): Người chơi có thể tạo ra mọi thứ trong chế độ này. Bạn sẽ không bị giới hạn các nguồn cung cấp, các công cụ có sẵn, không cần phải trộn theo công thức.

Hardcore (Cực khó): Ở chế độ này người chơi sẽ được trải nghiệm thực tế trong một cuộc đời của chính mình. Tại đây người chơi phải dốc toàn lực vì khi không may bạn chết, bạn sẽ mất “tất cả”.

Trải nghiệm Game Minecraft hấp dẫn
Trải nghiệm Game Minecraft hấp dẫn

Những MOD sáng tạo

Thế giới game Minecraft sẽ có các bản mod sáng tạo trong đó sẽ có thay đổi để trò chơi trở nên thú vị hơn. Bạn sẽ trang trí không gian bằng những vật có sẵn như ghế, bàn, chai, đèn…. Bạn sẽ được cung cấp những viên pha lê tuyệt đẹp bởi Bibliocraft . Ngoài ra, còn rất nhiều mod nổi tiếng khác chờ bạn khám phá như Pig Manure, Bacteria,..

Đa dạng hệ thống bản đồ

Người chơi sẽ không bao giờ cảm thấy chán trong game Minecraft vì bạn sẽ khám phá được thế giới với bản đồ rất đa dạng. Có thể kể đến các bản đồ nổi tiếng như The Escapists 2, Last Jump Hero,…

Xem thêm  Game MU Đại Thiên Sứ H5: Siêu phẩm nhập vai được tái hiện

Hệ thống trang bị

Để khám phá thế giới bạn sẽ sử dụng các thiết bị. Trong quá trình xây dựng thế giới Minecraft bạn sẽ tiến được xa hơn nếu có trang bị phù hợp. Bạn cần nhớ công thức Minecraft để có thể kết hợp công cụ.

Hệ thống động vật

Hệ thống động vật được thiết kế với nhiều chủng loại thú vị trong thế giới game Minecraft.

Động vật thuần hóa: Hiền lành có thể thuần hóa dễ dàng và trở thành bạn đồng hành của bạn. Lừa, ngựa, ngựa xương nằm trong nhóm này

Động vật trung lập: Những động vật thuộc nhóm này là báo hoa mai, chó sói, sư tử…Chúng sẽ tự vệ nếu bị tấn công

Quái vật: Chúng sẽ tấn công bạn nếu tìm thấy bạn. Nằm trong nhóm này có Zombie, Skeleton Horseman,…

Dễ dàng mời bạn cùng chơi

Thông qua mạng LAN hoặc máy chủ bạn có thể chơi cùng nhau vì vậy bạn cùng bạn của bạn có thể khám phá thế giới Minecraft dễ dàng.

Đánh giá âm thanh và đồ hoạ Game Minecraft

Người chơi sẽ cảm nhận các loài động thực vật cùng thế giới hình khối trong không gian 3 chiều một cách thật sống động. Tất cả các công trình xây dựng trong game Minecraft đều được làm bằng hình khối. Bạn có thể tùy chỉnh làn da của nhân vật theo ý muốn bằng cách điêu khắc các nhân vật. Trong Minecraft các hiệu ứng vật lý là phi thực tế. Các khối lập phương sẽ không bị ảnh hưởng bởi trọng lực. Bạn sẽ có cảm giác tò mò bởi hiệu ứng môi trường của cấu trúc khối lập phương.

Xem thêm  Game Incredibox - Trò chơi sáng tạo âm nhạc thú vị

Âm nhạc thật sống động và rất đặc biệt. Bạn sẽ nhớ mãi khi được nghe những giai điệu đó đặc biệt năm 2011 âm nhạc của game Minecraft đã được đưa vào album và được bình chọn là album nhạc game hay nhất năm.

Cấu hình để chơi Game Minecraft đề nghị

Để chơi Game Minecraft cấu hình được đề nghị như sau:

Android iOS
Tùy điện thoại 9.0 trở lên

Link để tải Game Minecraft

Android iOS
Link Link

Với lối chơi hấp dẫn Game Minecraft chắc chắn sẽ đem lại những giây phút giải trí thú vị cho bạn. Bạn sẽ có những trải nghiệm kỳ lạ bởi các hình khối tạo ra. Cùng trải nghiệm  Minecraft ngay nào!