Game MIR 4 kịch tính với những trận chiến mãn nhãn, hấp dẫn

Game MIR 4 tiếp tục mang người chơi tới những trận chiến hấp dẫn, kịch tích. Tiếp nối và kế thừa những thành công của những phiên bản trước, bạn sẽ tiếp tục cuộc hành trình khám phá vùng đất bí ẩn của Hidden Valley Capture và những khu vực lân cận. Hãy cùng onepaytool.com tìm hiểu những thông tin chi tiết về game MIR 4 trong bài viết dưới đây bạn nhé. 

Game MIR 4 mang người chơi tới những trận chiến hấp dẫn, kịch tích
Game MIR 4 mang người chơi tới những trận chiến hấp dẫn, kịch tích

Thông tin tổng quan về MIR 4

Một số thông tin tổng quan về MIR 4 được thể hiện trong bảng dưới đây:

Thể loại Hành động, Nhập vai
Chế độ Online
Đồ hoạ 3D
Độ tuổi Từ 12 tuổi trở lên
Nhà phát hành Wemade
Nền tảng Windows, Android, iOS
Hỗ trợ tay cầm  Không 
Ngày ra mắt 25/08/2021
Giá game Miễn phí

Trải nghiệm MIR 4

Lối chơi

MIR 4 đã là phiên bản thứ tư của loạt trò chơi hành động nhập vai cùng tên nổi tiếng một thời. Ở phiên bản này, người chơi sẽ được tiếp tục cuộc hành trình khám phá bí ẩn của Hidden Valley Capture và những khu vực lân cận.

Game MIR 4 nhập vai hành động khám phá bí ẩn của Hidden Valley Capture
Game MIR 4 nhập vai hành động khám phá bí ẩn của Hidden Valley Capture

Bạn có thể lựa chọn một trong bốn lớp nhân vật gồm Sát Thủ, Phù Thuỷ, Chiến Binh, Đạo Sĩ, sau đó bắt đầu hành trình phiêu lưu khám phá của mình. Những nhiệm vụ được nhận từ NPC mang lại kinh nghiệm, tiền vàng, trang bị cùng các vật phẩm nâng cấp như là phần thưởng khi người chơi hoàn thành nhiệm vụ.

Xem thêm  Game giáo dục điện thoại: Cách thức dạy trẻ hiện đại

Đa số những nhiệm vụ đòi hỏi người chơi phải đánh quái vật, tiêu diệt boss cả trong và ngoài thung lũng, hoặc đơn giản chỉ là trao đổi với những NPC và thu thập đồ vật được yêu cầu.

Nhân vật cùng kỹ năng

Trong MIR 4 sẽ có 4 lớp nhân vật gồm Sát Thủ, Phù Thuỷ, Chiến Binh và Đạo Sĩ. Từng lớp nhân vật sẽ sở hữu các chỉ số sức mạnh và khả năng chiến đấu riêng biệt. Nhân vật có thể được nâng cấp độ và đồng thời chỉ số sức mạnh sẽ được tăng thêm.

Hệ thống nhân vật được chia rõ vai trò, cấp độ và chỉ số sức mạnh
Hệ thống nhân vật được chia rõ vai trò, cấp độ và chỉ số sức mạnh

Không những vậy, từng lớp nhân vật sẽ sở hữu bộ kỹ năng đặc trưng, riêng biệt. Bạn có thể học thêm những kỹ năng sau khi lên được lên cấp độ, cường hóa kỹ năng bằng các điểm kinh nghiệm. Từng kỹ năng sẽ có phạm vi tấn công, cùng hiệu ứng kèm theo khác nhau.

Hướng chơi trong game 

Bên cạnh việc khám phá, phiêu lưu, chiến đấu với quái vật, bạn có thể lựa chọn 4 hướng phát triển, nhằm tăng kinh nghiệm, cấp độ cho từng nhân vật mà bạn sở hữu đó là: 

  • Hunting (Săn Bắn): Bạn sẽ tham gia chiến đấu, hạ gục quái vật hay boss để thu thập thêm  kinh nghiệm, trang bị, cùng những vật phẩm khác.
  • Gathering (Thu Thập): Bạn sẽ thu thập những loại thảo mộc, thực vật nhằm nhận kinh nghiệm và tăng cấp bậc, kỹ năng thu thập.
  • Mining (Khai Thác Mỏ): Bạn sẽ tham gia khai khoáng, đồng thời thu thập nguồn tài nguyên và nhận kinh nghiệm, nguyên liệu chế tác, tăng thêm bậc kỹ năng khai thác.
  • Meditating (Thiền Định): Bạn sẽ tu luyện thiền định và mang về kinh nghiệm, tăng cấp nội lực cùng bậc kỹ năng.
Xem thêm  Game Forza Street - Top 1 game đua xe đường phố đỉnh cao

Linh hồn đồng hành

Linh hồn đồng hành sẽ giống như trợ thủ, bạn có thể tìm kiếm các linh hồn đồng hành. Đây có thể là linh thú hỗ trợ người chơi trong chiến đấu, gia tăng sức mạnh kỹ năng, đồng thời mang lại các hiệu ứng có lợi. Những linh hồn đồng hành cũng có chỉ số sức mạnh khác nhau, và  được cường hóa sau khi lên cấp.

Linh hồn đồng hành sẽ giống như trợ thủ vô cùng mạnh cho người chơi
Linh hồn đồng hành sẽ giống như trợ thủ vô cùng mạnh cho người chơi

Phần âm thanh và đồ họa trong game MIR 4

Âm thanh

Game MIR 4 có phần âm thanh chất lượng, với nhiều bản nhạc nền du dương và hào hùng, đem đến cho người cơi các cuộc phiêu lưu, chiến đấu lôi cuốn, hấp dẫn. Lồng tiếng âm thanh của các lớp nhân vật khi sử dụng những kỹ năng, giúp trận chiến thêm phần gay cấn, kịch tính và sinh động, hấp dẫn hơn nhiều.

Những hiệu ứng âm thanh được bổ sung vào trong quá trình chiến đấu một cách khéo léo, phú hợp. Âm thanh đặc trưng của mỗi loại kỹ năng, hoặc âm thanh từ các hiệu ứng di chuyển, tương tác môi trường tạo khiến trò chơi thêm chân thật, lôi cuốn hơn.

Phần âm thanh và đồ họa trong game MIR 4 được đánh giá cao
Phần âm thanh và đồ họa trong game MIR 4 được đánh giá cao

Đồ hoạ

MIR 4 có công nghệ Unreal Engine 4, cùng thiết kế đồ họa tuyệt vời, hình ảnh sắc nét và mang tính chân thật cao. Tạo hình từ những nhân vật cho tới bối cảnh hoặc quái vật đều được hoàn thiện chi tiết, tỉ mỉ gây ấn tượng mạnh ngay từ lần trải nghiệm đầu tiên.

Xem thêm  Game Bảo Bối Huyền Thoại - Game Pokemon 3D hấp dẫn

Không những vậy, hiệu ứng những kỹ năng chiến đấu hoành tráng, kèm hiệu ứng thời tiết môi trường thay đổi liên tục giúp trò chơi trở nên vô cùng hấp dẫn tạo ra sức hút lớn với người chơi.

Cấu hình tối thiểu chơi Game MIR 4

MIR 4 hỗ trợ người chơi trên cả Windows, Android và iOS và yêu cầu tối thiểu như sau:

Windows Android iOS

Hệ điều hành là Windows 8.1 64-bit trở lên

CPU là Intel Core i5-5200U 2.2Hz

RAM: 4GB

Android 5.0 trở lên iOS 11.0 trở lên

Link để tải Game MIR 4

Bạn có thể tải MIR 4 tại link sau đây:

Windows Android iOS
https://store.steampowered.com/app/1623660/MIR4/ https://play.google.com/store/apps/details?id=com.wemade.mir4global&hl=vi&gl=US&pli=1 https://apps.apple.com/us/app/MIR4/id1566500955

MIR 4 chính là lựa chọn khó để bỏ qua nếu bạn là tín đồ của thể loại game nhập vai, hành động. Người chơi hòa mình vào trận chiến kịch tính, đầy hấp dẫn cùng lối chơi độc đáo. Hãy tải ngay và thử sức với MIR 4 bạn nhé.