Game Muck: Game sinh tồn, chiến đấu thú vị và hấp dẫn

Game Muck được biết đến là một tựa game đơn giản, mang tới cho người chơi những trải nghiệm thú vị với cuộc khám phá và sinh tồn vô cùng hấp dẫn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết về tựa game này bạn nhé.

Thông tin tổng quan về tựa Game Muck

Một số thông tin tổng quan của game Muck thể hiện trong bảng dưới đây:

Thể loại Phiêu lưu, Hành động
Đồ hoạ 3D
Chế độ Online
Nhà phát hành Dani
Độ tuổi Từ 18 tuổi trở lên
  Ngày ra mắt 05/06/2021
Nền tảng Windows
Giá game Miễn phí

Đánh giá về tựa Game Muck

Lối chơi

Đến với game Muck, bạn được nhập vai và trở thành nhân vật bình thường không có tên tuổi, đang trong quá trình cố gắng chiến đấu và sinh tồn ở thế giới cực kỳ khắc nghiệt. Game thủ cần tìm kiếm thức ăn đồng thời thu thập tài nguyên và các trang bị khác để có thể tồn tại và phát triển.

Những chỉ số máu, chỉ số đói, tốc độ,…. Bạn sẽ cần phải chú ý những chỉ số quan trong này và luôn giữ nó ở trạng thái bình thường.

Nhập vai chiến đấu thú vị cùng Game Muck
Nhập vai chiến đấu thú vị cùng Game Muck

Công cụ

Khi chơi Game Muck người chơi có thể thu thập những tài nguyên như hòn đá, cỏ, hoa, cành cây… Để chế những công cụ và dùng chúng để khai thác, tìm kiếm và sử dụng những tài nguyên cao cấp hơn.

Xây dựng căn cứ

Sau khi đã có những thức ăn, nước uống để duy trì cuộc sống, bạn cần phải thiết kế và xây dựng cho mình một nơi trú ẩn an toàn thậm chí là xây dựng căn cứ địa rộng lớn.

Bạn sẽ không bị giới hạn về kích thước và phạm vi xây dựng, điều này giúp người chơi tha hồ sáng tạo và  xây dựng nên các công trình vô cùng độc đáo theo ý muốn riêng của mình.

Quái vật, ngày và đêm

Khi chơi Game Muck người chơi sẽ phải nhận biết rằng thời gian mỗi ngày được phân chia thành sáng, tối. Khi trời sáng, người chơi thoải mái làm việc và khai thác và xây dựng ngôi nhà của mình.

Nhưng khi màn đêm buông xuống bọn quái vật cùng dã thú hay những con người đá to lớn sẽ xuất hiện. Bọn chúng sẽ liên tục tấn công, truy đuổi và phá huỷ những công trình mà bạn đã xây dựng.

Phối hợp với bạn bè 

Tuy Game Muck được thiết kế đơn giản, nhưng trò chơi cho phép người chơi mời bạn để cùng trải nghiệm và hợp tác sinh tồn chống lại cùng lũ quái vật tàn bạo.

Tối đa, mỗi người chơi có thể mời 7 người bạn của mình vào một ván đấu.

Đánh giá âm thanh, đồ hoạ Game Muck

Âm thanh

Game Muck sở hữu phần âm thanh tương đối đơn giản, nhạc nền nhẹ nhàng ở giai đoạn làm việc và xây dựng. Nhưng giai điệu được đẩy lên cao trào ngay lập tức cùng với tiết tấu nhanh và dồn dập khi bọn quái vật tấn công hay những giai đoạn chiến đấu với lũ quái vật người đá.

Bên cạnh đó, game cũng có những hiệu ứng âm thanh vô cùng vui tai khi người chơi khai thác tài nguyên, hoặc trong quá trình chiến đấu mang tới cho người chơi cảm giác thú vị và hấp dẫn.

Game Muck sở hữu âm thanh đơn giản, nhạc nền nhẹ nhàng
Game Muck sở hữu âm thanh đơn giản, nhạc nền nhẹ nhàng

Đồ hoạ

Đồ họa được thiết kế khá đơn giản, mang đậm phong cách cổ điển nhưng không làm mất đi sự độc đáo và thú vị. Tạo hình các nhân vật hoặc tài nguyên, cảnh vật phối màu rất hài hoà, mang tới cảm giác thư giãn và không bị rối mắt.

Hơn nữa, tạo hình của các món trang bị cũng khá đơn giản nhưng đó lại chính là nét đẹp riêng góp phần đem tới sự cuốn hút và thú vị trong tựa game này.

Cấu hình khuyến nghị để chơi Game Muck

               iOS      Android Windows MacOS
     Không hỗ trợ Không hỗ trợ Từ Windows 7 trở lên Đang cập nhật

Link để tải Game Muck

iOS Android Windows MacOS
Không hỗ trợ Không hỗ trợ Link Link

Trên đây là một số đánh giá chi tiết về tựa game Muck cho bạn đọc tham khảo. Hãy nhanh tay tải ngay và trải nghiệm những khoảng thời gian thư giãn với tựa game này bạn nhé.