Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi lồng tiếng Việt cho các nhân vật

Game Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi ấn tượng, cực hấp dẫn

Game Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi là game về thời trang xuất hiện gần như đầu tiên tại Việt Nam và dần trở nên quen thuộc trong cộng đồng game thủ. Trò chơi tạo hình nhân vật anime đáng yêu, kích thích đam mê thời trang của người chơi. Cùng đánh giá chi tiết về tựa game thời trang này trong bài viết bên dưới nhé.

Thông tin giới thiệu về Game Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi

Thể loại Mô phỏng
Đồ họa 2D
Chế độ chơi Online
Độ tuổi 4+ trở lên
Nhà phát hành VNG Game Studios
Ngày ra mắt 18 – 02 – 2016
Nền tảng Android 4.0.3 trở lên, iOS 8.0 trở lên
Giá game Miễn phí

Đánh giá về Game Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi

Lối chơi

Game Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi có lối chơi đơn giản và có nhiều chế độ chơi khác nhau nhưng sẽ xoay quanh cuộc thi trang phục thời trang. Game sở hữu nhiều loại trang phục và phụ kiện đa dạng, người chơi thiết kế trang phục phù hợp với nhân vật và sở thích của mình.

Xem thêm  Game Stack: Game xây dựng thú vị trên nền tảng điện thoại
Lối chơi game Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi khá đơn giản
Lối chơi game Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi khá đơn giản

Các vòng chơi

Trò chơi chia thành nhiều cửa ải khác nhau, để vượt qua người chơi sẽ phải phối các trang phục và phụ kiện ghi điểm và chiến thắng. Trong các cuộc thi về trang phục, hệ thống chấm điểm trên các tiêu chí như: thanh lịch, trong sáng, giản dị, mát mẻ… Trang phục của người chơi nào nhiều điểm hơn sẽ giành chiến thắng. Khi vượt qua các vòng chơi, người chơi nhận về các phần thưởng như tiền vàng, bộ trang phục mới.

Điểm đặc biệt trong game Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi chính là thỏa mãn đam mê thời trang của người chơi, mô phỏng các trang phục hết sức đa dạng. Người chơi nhập vai nhà thiết kế trang phục cho nhân vật theo ý tưởng riêng và sở thích của mình để tạo dấu ấn độc đáo.

Tóm lại, Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi chính là tựa game chuyên về phục sức, phụ kiện và trang phục thời trang do chính mỗi người chơi tự tay thiết kế cho nhân vật của mình để tham gia và giành chiến thắng trong các cuộc thi.

Đánh giá về âm thanh và đồ hoạ Game Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi

Âm thanh

Nhạc nền trong game Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi rất truyền cảm, nhẹ nhàng mang đến cảm xúc thư giãn và thoải mái cho người chơi trong quá trình tham gia trải nghiệm. Trong các cuộc thi thiết kế trang phục, hiệu ứng âm thanh cuồng nhiệt và sôi động được thể hiện rõ hơn. Ngoài ra, các nhân vật được lồng tiếng ngôn ngữ tiếng Việt vô cùng gần gũi.

Xem thêm  Game Cooking Fever: Trổ tài trở thành đầu bếp tài ba
Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi lồng tiếng Việt cho các nhân vật
Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi lồng tiếng Việt cho các nhân vật

Đồ họa

Game sở hữu đồ họa đẹp mắt với giao diện rực rỡ, nhiều màu sắc. Các nhân vật game xây dựng theo hướng phong cách đáng yêu, ngọt ngào phù hợp với bạn trẻ yêu thích phim hoạt hình, truyện tranh của Nhật Bản.

Trang phục trong game Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi cũng được xây dựng đa dạng, nhìn đơn giản nhưng vô cùng thu hút người nhìn.

Cấu hình đề nghị để chơi Game Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi

Android iOS Windows
Android 4.0.3 trở lên iOS 8.0 trở lên Không hỗ trợ

Link Download Game Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi

Android iOS Windows
Link Link Không hỗ trợ

Game Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi là tựa game thời trang ấn tượng và thu hút rất đông người chơi tham gia trải nghiệm, đồ họa bắt mắt, âm thanh rõ nét. Hi vọng, qua bài viết đánh giá của chúng tôi các bạn dễ dàng hơn tìm được tựa game yêu thích cho mình nhé.