Game Nhà hàng thú cưng: Thử tài kinh doanh quản lý nhà hàng

Game Nhà Hàng Thú Cưng hay Game Animal Restaurant là tựa game mô phỏng công việc kinh doanh nhà hàng cực thú vị trên nền tảng điện thoại. Với lối chơi vô cùng đơn giản, tiết tấu nhẹ nhàng cùng nền đồ họa dễ thương thu hút lượng lớn người chơi tham gia trải nghiệm. Cùng chúng tôi đánh giá kỹ hơn tựa game này dưới đây nhé.

Thông tin về tổng quan Game Nhà hàng thú cưng

Thể loại Mô phỏng
Đồ họa 2D
Chế độ Online
Độ tuổi 4 tuổi trở lên
Nhà phát hành Wei Wang
Ngày ra mắt 19/9/2019
Nền tảng Android và IOS
Giá game Miễn phí

Đánh giá chi tiết Game Nhà hàng thú cưng

Cốt truyện 

Điểm độc đáo của tựa game nhà hàng thú cưng chính là người chơi sẽ là người tạo ra cốt truyện cho trò chơi. Bắt đầu game, người chơi sẽ gặp một chú mèo đi lạc đáng thương và nhận chú ta vào làm việc trong nhà hàng của mình. Cùng với các bạn động vật dễ thương khác nấu ăn phục vụ nhà hàng cũng như những vị khách dễ thương luôn chờ đợi để thưởng thức những món ăn ngon.

Cốt truyện của game do chính người chơi sáng tạo ra
Cốt truyện của game do chính người chơi sáng tạo ra

Trải nghiệm về Game Nhà hàng thú cưng

Lối chơi

Game Nhà hàng thú cưng có lối chơi đơn giản. Khi vào game, người chơi sẽ được học miễn phí một số món ăn mới. Sau khi nhà hàng đã bắt đầu có khách và tích lũy được cá (tiền tệ trong game), người chơi có thể học thêm món ăn mới khác và mở khóa vật phẩm mới để mở rộng nhà hàng, thu hút thêm khách hàng.

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ chính cần thực hiện trong game là tìm cách nâng cấp nhà hàng như sắm sửa thêm bàn ghế, mua thêm bếp hoặc cập nhật thêm nguyên liệu menu món ăn mới. Khi hoàn thành nhiệm vụ này, nhà hàng sẽ đón tiếp được nhiều khách hàng hơn nữa.

Nhân vật

Nhà hàng thú cưng của bạn sẽ đón tiếp các vị khách vô cùng đặc biệt, đó là những loài đồng vật dễ thương như chú mèo Ragdoll, Chó Brindle, Sói xám, cừu, chồn… 

Món ăn

Người chơi sẽ được trải nghiệm những món ăn ngon hấp dẫn từ khắp nơi trên thế giới cho thực đơn nhà hàng thêm phong phú như Taiyaki của Nhật Bản, Kem Đá Bào Nhiệt Đới Thái Lan hay mì Spaghetti Ý….

Nội thất

Nội thất trong game Nhà hàng thú cưng được thiết kế theo phong cách đặc trưng nhiều quốc gia khác nhau như hàng rào kiểu Nhật, bàn tráng miệng theo kiểu châu Âu, bếp phong cách Địa Trung Hải… được kết hợp vô cùng hài hòa và mới lạ.

Đánh giá về âm thanh và đồ hoạ tựa Game Nhà hàng thú cưng

Đồ họa

Game Nhà hàng thú cưng được thiết kế trên nền đồ họa 2D phong cách hoạt hình vô cùng ngộ nghĩnh, dễ thương. Mỗi con vật hiện diện trong game đều mang những  hình dáng cùng biểu cảm đáng yêu khiến người chơi vô cùng thích thú.

Game Nhà hàng thú cưng thiết kế nền đồ họa 2D phong cách hoạt hình
Game Nhà hàng thú cưng thiết kế nền đồ họa 2D phong cách hoạt hình

Âm thanh

Về âm thanh trong game Nhà hàng thú cưng, với nền nhạc không lời Chill và chill khiến bạn cứ muốn chìm đắm mãi trong chính nhà hàng của mình.

Game sử dụng gam chủ đạo màu trầm nóng, đặc tả nên khung cảnh vào chiều mùa thu vô cùng ấm cúng và nhẹ nhàng. 

Cấu hình đề nghị trải nghiệm Game Nhà hàng thú cưng

Android IOS Window
Android 4.2 trở lên IOS 9.0 trở lên Không hỗ trợ

Link tải chơi Game Nhà hàng thú cưng

Android IOS Window
Link Link Không hỗ trợ

Chúng tôi chắc chắn bạn sẽ không thể nào “dứt” khỏi game Nhà hàng thú cưng vì độ ngộ nghĩnh, dễ thương và lối chơi vô cùng hấp dẫn của trò chơi này. Cùng bạn bè của mình chơi game để có khoảng thời gian thoải mái và giải trí tuyệt vời nhé.