Game Northgard- tựa game chiến thuật 3D độc đáo, hấp dẫn

Game Northgard- tựa game chiến thuật độc đáo, hấp dẫn. Người chơi sẽ phải thực hiện hành trình phiêu lưu về phương Nam, xây dựng, phát triển và làm chủ vùng đất Châu Âu ngày nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết về tựa game Northgard này bạn nhé.

Thông tin tổng quan về Game Northgard

Thông tin chi tiết về Game Northgard được thể hiện trong bảng dưới đây: 

Thể loại                           Chiến thuật
Chế độ Online
Đồ hoạ 3D
Độ tuổi Từ 16 tuổi trở lên
Nhà phát hành Shiro Games
Nền tảng Windows, macOS, Android, iOS
Ngày ra mắt 07/03/2018
Giá game Có phí

Cốt truyện trong Northgard

Game Northgard có cốt truyện xoay quanh câu chuyện về các bộ tộc Viking High King đang sinh sống và yên bình.Cho tới một ngày Hagen đã sát hại tất cả những Viking High King, và cướp đi chiếc tù và Regal Horn. Toàn thể các bộ lạc giờ đây đều dưới quyền kiểm soát của hắn ta.

Game Northgard sở hữu lối chơi chiến thuật kinh điển
Game Northgard sở hữu lối chơi chiến thuật kinh điển

Rig, con trai của một Viking High King được mọi người tôn trọng nhất, anh là người kế vị cha của mình. Bởi vì mất hết quyền lực vào tay Regan, Rig và những chiến binh Viking trung thành khác lên buồm ra khơi, quyết tâm tìm ra vùng đất mới nhằm xây dựng lại cuộc sống.

Sau rất nhiều ngày trôi dạt trên biển, đoàn của Rig đã tìm thấy Northgard, vùng đất vô cùng lý tưởng cho cuộc sống mới của họ

Tuy vậy, những thử thách, khó khăn cũng bắt đầu xuất hiện từ đây, liệu Rig sẽ giải quyết như thế nào? Cuộc sống của họ sẽ ra sao, hãy cùng khám phá trong Northgard bạn nhé.

Trải nghiệm về Northgard

Lối chơi

Khi trải nghiệm Northgard, bạn sẽ cùng Rig thực hiện hành trình chinh phục hòn đảo Northgard, để giúp những thành viên của bộ lạc sống giàu mạnh, yên bình và phát triển nhất.

Trải nghiệm lối chơi cuốn, chinh phục hòn đảo Northgard
Trải nghiệm lối chơi cuốn, chinh phục hòn đảo Northgard

Người chơi sẽ bắt đầu bằng việc chiếm lấy các mảnh đất đầu tiên trên đảo, thu thập các tài nguyên, sau đó dùng nó để xây dựng, chế tạo, phát triển bộ lạc của mình.

Các yếu tố quan trọng như: Trí tuệ, danh vọng, sức mạnh cũng như sự giàu có ảnh hưởng trực tiếp tới chiến thắng của game thủ trong trò chơi.

Bên cạnh đó, bạn còn phải chiến đấu với các quân đoàn quái vật, mở rộng lãnh thổ, và  đối mặt với các cuộc tấn công bất ngờ từ các game thủ khác.

Bảng kỹ năng và các thị tộc

Đến với Northgard, người chơi có thể quyết định bộ lạc của mình thuộc vào thị tộc nào. Từng thị tộc sở hữu một lợi thế khác nhau trong quá trình sinh tồn, phát triển. Có toàn bộ 12 thị tộc khác nhau ở Northgard gồm:Heidrun, Fenrir, Eikthyrnir, Huginn and Muninn, Svadilfari, Lyngbakr, Bjarki, Nidhogg, Slidrugtanni, Svafnir, Himminbrjotir, Brundr and Kaelinn.

Các kỹ năng trong game được xây dựng chi tiết phục vụ người chơi
Các kỹ năng trong game được xây dựng chi tiết phục vụ người chơi

Bên cạnh đó, dù chọn thị tộc nào, bạn sẽ có một bảng kỹ năng giúp bạn dễ dàng trong việc lựa chọn hướng phát triển bộ lạc của mình.

Phát triển bộ lạc

Khi đã sở hữu được vùng đất bất kỳ, người chơi có thể chỉ định những thành viên khác ở trong bộ lạc tiến hành xây dựng những công trình, kiến trúc ở trên đảo.

Các loại công trình khác nhau mà người chơi có thể xây dựng gồm tháp canh, lò rèn, những trại lính, bến thuyền, xưởng chế tạo, toà thị chính, xưởng sản xuất, đền thờ… và một số công trình hữu ích khác.

Từng loại công trình có một công năng khác nhau ví dụ như giúp bạn phòng thủ trước kẻ địch, tạo ra lương thực, đào tạo quân đội, chế tác các trang bị cho quân lính,… Đặc biệt, bạn có thể nâng những công trình này để tăng năng suất, tốc độ làm việc của chúng.

Người chơi cần phát triển bộ lạc và xây dựng quân đội
Người chơi cần phát triển bộ lạc và xây dựng quân đội

Xây dựng quân đội

Để xây dựng 1 bộ lạc hùng mạnh, phát triển thì quân đội là một yếu tố vô cùng quan trọng. Người chơi có thể huấn luyện quân đội ở những trại lính đã được xây dựng.

Lực lượng quân đội ở bộ lạc bao gồm bộ binh, kỵ sĩ, cung thủ,,… Tùy thuộc mỗi trận chiến mà người chơi có thể lựa chọn lực lượng quân đội tham chiến phù hợp nhất nhằm chiếm lợi thế trước kẻ thù.

Phần âm thanh và đồ họa trong Northgard 

Âm thanh

Game Northgard có phần nhạc nền nhẹ nhàng, du dương, nhẹ nhàng đem lại cảm giác ma mị, bí ẩn trong từng bước chân khám phá của bạn. Ấn tượng nhất là hiệu ứng âm thanh khi trò chơi sở hữu các âm thanh vui tai, hiệu ứng chiến đấu vô cùng mạnh mẽ, đem tới trận chiến gay cấn, kịch tính và hấp dẫn.

Game có đồ họa tươi sáng, nhạc nền nhẹ nhàng đầy ma mị và bí ẩn
Game có đồ họa tươi sáng, nhạc nền nhẹ nhàng đầy ma mị và bí ẩn

Đồ hoạ

Đồ họa trong trò chơi có màu sắc tươi sáng, mang tới bối cảnh vùng đất Bắc Âu trù phú, cùng những loài động, thực vật hiện lên ngộ nghĩnh, đáng yêu nhưng không kém phần đáng sợ.

Những công trình kiến trúc, trang phục binh lính mang phong cách Bắc Âu giúp cho bạn cảm nhận chân thật, chi tiết hơn.

Cấu hình tối thiểu để chơi Game Northgard

Để có thể trải nghiệm Northgard người chơi cần sở hữu máy có cấu hình sau:

Windows macOS Android iOS
  • Windows Vista trở lên
  • Intel 2.0 Core 2 Duo/tương đương
  • RAM từ 1GB
  • Mavericks 10.9 trở lên
  • MacBook, MacBook Pro/ iMac 2012 trở lên
  • Đang cập nhật
iOS từ 13.1 trở lên

Link để tải Game Northgard

Bạn có thể tải Northgard tại link sau đây:

Windows macOS Android iOS
https://store.steampowered.com/app/466560/Northgard/ https://store.steampowered.com/app/466560/Northgard/ https://play.google.com/store/apps/details?id=com.playdigious.northgard&hl=en IN&gl=US&pli=1

https://apps.apple.com/us/app/northgard/id1533979882

 

Trên đây là những thông tin chi tiết về tựa game Northgard chiến thuật hấp dẫn mà chúng tôi mang tới bạn đọc. Hãy trải nghiệm và chinh phục những thách thức mà Northgard mang lại bạn nhé.

Viết một bình luận