Game Paladins: Game chiến thuật 3D bắn súng cực chất

Game Paladins- tựa game bắn súng dưới góc nhìn thứ nhất. Là trò chơi trực tuyến được đánh giá là tương đồng với Overwatch, đặc biệt hơn tựa game này là hoàn toàn miễn phí. Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về tựa game này có gì hấp dẫn, độc đáo không trong bài viết sau đây bạn nhé. 

Thông tin tổng quan về game Paladins

Thông tin chi tiết về Paladins được thể hiện trong bảng dưới đây: 

Thể loại Game Chiến thuật, nhập vai
Đồ hoạ 3D
Nhà phát hành Delights Game
Nền tảng Windows/macOS/PlayStation 4/Xbox One, Nintendo Switch
Ngày ra mắt 16/09/2016
Giá game Miễn phí

Cốt truyện trong Paladins

Đến với Paladins người chơi sẽ được tham gia vào thế giới khoa học viễn tưởng gọi là Realm. Trong thế giới này đang tồn tại sự xung đột giữa hai phe, đó là phe của Thẩm phán (magistrate) và bên kia thuộc quân Kháng chiến (resistance). 

Game Paladins thuộc thể loại chiến đấu khoa học viễn tưởng
Game Paladins thuộc thể loại chiến đấu khoa học viễn tưởng

Hai phe này có các tư tưởng khác nhau về sử dụng ma thuật trong Paladins, chính sự khác nhau này đã dẫn tới cuộc chiến giữa hai phe xuyên suốt trong tựa game này.

Trải nghiệm game Paladins

Lối chơi

Paladins thuộc thể loại bắn súng đồng đội kết hợp giữa hai thể loại đấu trường trực tuyến (MOBA) và bắn súng trực tuyến (FPS). Giống như những trò chơi online thuộc thể loại MOBA, game thủ khi trải nghiệm Paladins được chọn các vị tướng khác nhau, sau đó tạo thành đội để thi đấu. Tính tới hiện tại, những vị tướng trong trò chơi có thể chia thành bốn nhóm: Front Line, Support, Damage và Flank.

Lối chơi game bắn súng kết hợp đấu trường cực hấp dẫn
Lối chơi game bắn súng kết hợp đấu trường cực hấp dẫn

Game thủ di chuyển nhân vật bằng những phím W, A, D, S, đồng thời tấn công kẻ địch bằng cách dùng chuột phải. Ngoài ra khi sử dụng những kỹ năng, bạn chỉ cần thao tác với những phím F, E, Q, rồi click chuột phải. Tuy nhiên, trong trò chơi có thiết kế tướng chuyên biệt, gắn liền với bản đồ cùng những kỹ năng đặc biệt.

Nhiệm vụ

Từng màn chơi, bạn cần đánh bại đối thủ, tiến hành chiếm căn cứ điểm, thực hiện tất cả kỹ năng để bảo vệ được sự an toàn cho các vùng đất, khu vực mà mình đã chiếm lĩnh được.

Hệ thống thẻ bài

Những trận đấu sẽ trở nên phong phú, hấp dẫn hơn nhờ vào việc phát triển hệ thống thẻ bài gắn với những vị tướng trong Paladins.

Trước khi vào trò chơi, bạn sẽ cài đặt tối đa 5 thẻ bài trên số lượng thẻ mà mình đang sở hữu. Chúng có khả năng điều chỉnh, làm mới phong cách chơi của nhân vật thông qua bổ sung một số trạng thái, hiệu ứng, kỹ năng mới hơn cho tướng. 

Các tướng trong game được phân chia rõ về kỹ năng và sức mạnh
Các tướng trong game được phân chia rõ về kỹ năng và sức mạnh

Hệ thống tướng

Trong trò chơi có 4 loại tướng với các đặc điểm khác nhau:

Tướng Front Line: là tướng có khả năng chịu đòn rất lớn. Vị tướng này có thân hình to lớn vì thế rất dễ bị trúng đạn. Nhiệm vụ của các tướng này là bảo vệ đồng đội. Nhóm những tướng Front Line trong Paladins gồm: Fernando, Makoa, Barik và Ruckus.

Tướng Damege: có khả năng gây ra sát thương lớn cho đối thủ, tuy vậy lại có lượng máu thấp. Vì vậy trong giao tranh, những tướng này cần phải nấp phía sau Front Line hay những vị trí an toàn khác. Những tướng Damage trong game có: Cassie, Drogoz, Bomb King, Kinessa, Tyra, Sha Lin, Viktor.

Tướng Support: có chức năng chính là hỗ trợ đồng đội như hồi máu hay làm những nhiệm vụ khác. Thường tướng Support sở hữu khả năng chiến đấu kém, ít máu vì thế rất dễ bị đối phương tiêu diệt. Tướng Support trong Paladins gồm Grover, Mal’Damba, Grohk, Pip,Ying.

Tướng Flank: có khả năng di chuyển linh hoạt, nhiệm vụ chính của Flank là quấy rối, làm rối loạn đội hình kẻ thù. Những tướng Flank gồm: Buck, Evie, Androxus và Skye.

Vũ khí

Nhìn chung trong Paladins, những loại súng đều khá nhạy và sở hữu độ chính xác cao. Bên cạnh đó, hệ thống các loại vũ khí đa dạng phong phú, từ súng phun lửa cho đến súng trường, súng phóng lựu,… hoặc thậm chí, có cả những nhân vật chỉ có thể ném bom.

Phần đồ họa và âm thanh trong Paladins

Đồ họa

Game Paladins mang phong cách đồ họa 3D đơn giản cho môi trường, có nghĩa là toàn bộ những mô hình như nhà hay hộp trông có vẻ có chất lượng thấp, với những màu sắc hơi mờ ở trên những vật thể. Thiết kế vũ khí và nhân vật trông khá bắt mắt với đầy đủ chi tiết cần thiết. Hiệu ứng khi bắn súng và vụ nổ trông đẹp mắt và mang một chút phong cách phim hoạt hình.

Đồ họa 3D đơn giản, âm thanh chân thực, đầu tư tỉ mỉ
Đồ họa 3D đơn giản, âm thanh chân thực, đầu tư tỉ mỉ

Âm thanh

Hệ thống âm thanh trong Paladins được phát triển vô cùng chân thực, đây là điểm cộng cực lớn trong Paladins. Hệ thống âm thanh đa chiều cho phép bạn có thể xác định vị trí đối thủ. Bên cạnh đó  âm thanh của nhân vật được nhà phát hành Delights đầu tư tỉ mỉ, rất chú trọng.

Cấu hình tối thiểu để chơi Game Paladins

Để có thể trải nghiệm Game Paladins người chơi cần sở hữu máy có cấu hình sau:

Windows macOS

Hệ điều hành: Từ Windows XP 

CPU: Intel 2 Duo 2.4 GHz/AMD Althon 2.7 GHz.

Ram từ 2GB.

Đang cập nhật

Link để tải Game Paladins

Bạn có thể tải Game Paladins tại link sau đây:

Windows macOS
https://store.steampowered.com/app/444090/Paladins/ https://store.steampowered.com/app/444090/Paladins/

Trên đây là những thông tin chi tiết về tựa game Paladins nhập vai, chiến thuật mà chúng tôi mang tới cho bạn đọc. Hãy tải ngay và cùng bạn bè trải nghiệm Paladins bạn nhé.

Viết một bình luận