Game Planet Coaster: Xây dựng và quản lý công viên giải trí

Game Planet Coaster biến người chơi thành một nhà quản lý sáng tạo và tài năng trong việc xây dựng và vận hành công viên giải trí để đem đến tiếng cười cho khách hàng kiếm lợi nhuận. Cùng đánh giá trải nghiệm tựa game này dưới đây nhé.

Thông tin tổng quan game Planet Coaster

Thể loại Nhập vai, mô phỏng
Đồ hoạ 3D
Chế độ Online, Single-player
Độ tuổi giới hạn 3+
Nhà phát hành MAGE Inc
Ngày ra mắt 17/11/2016
Nền tảng Windows, MacOS, PS5, Playstation 4, Xbox One,
Giá game 893.500 VNĐ

Đánh giá Game Planet Coaster

Cốt truyện 

Game Planet Coaster không có cốt truyện hay bối cảnh cụ thể nào mà chính tay người chơi sẽ viết nên chính câu chuyện của mình. Người chơi sẽ hóa thân thành ông chủ quản lý công viên giải trí với nhiều kiến trúc mới lạ, trò chơi bắt mắt mang đến tiếng cười cho mọi người trong game.

Cốt truyện Game Planet Coaster do người chơi sáng tạo
Cốt truyện Game Planet Coaster do người chơi sáng tạo

Trải nghiệm chi tiết game Tropico 6

Lối chơi

Phát triển theo cách chơi mô phỏng, Game Planet Coaster xây dựng và quản lý công viên giải trí đồ sộ, đưa người chơi trở thành nhà đầu tư và toàn quyền phát triển công viên theo ý mình. Người chơi xây dựng căn nhà ma ám hay khu vui chơi tàu lượn, trò chơi xe điện đụng, trò chơi đu quay,… Ngoài ra, người chơi cũng có thể điều chỉnh độ cong, độ cao vòng quay trò cảm giác mạnh với công cụ trực quan và mạnh mẽ. 

Nhiệm vụ

Công việc người chơi thực hiện như một người quản lý thực thụ gồm thuê nhân viên, thiết kế các công trình xây dựng. Khi hoàn thành nhiệm vụ, người chơi sẽ nhận được các phần quà giá trị cùng bộ công cụ nâng cấp thêm công trình kiến trúc trong toàn bộ khuôn viên.

Nhân vật

Người chơi sẽ là một nhà đầu tư chiến lược nhưng có nguồn vốn hạn chế khi bắt đầu game Planet Coaster. Với óc sáng tạo của mình , người chơi khảo sát thị trường, mua mảnh đất và bắt đầu xây dựng công trình công viên giải trí. 

Kỹ năng

Kỹ năng lãnh đạo, khả năng nhanh nhạy là những kỹ năng quan trọng người chơi cần có  để quản lý nhân sự, phân công việc phù hợp với khả năng từng nhân viên. Ngoài ra, người chơi cũng cần cân nhắc mức giá vé vào công viên đưa ra để tránh quá cao hay quá thấp.

Chế độ chơi

Game Planet Coaster có 3 chế độ chơi mà người chơi có thể lựa chọn “đổi gió”:

Chế độ Career: Giúp người chơi học thêm kỹ năng quản lý công viên và hoàn thành các mục tiêu xây dựng, phát triển công viên giải trí cho mình.

Chế độ Sandbox: Người chơi sử dụng công cụ và nguồn tài chính vô hạn để tiến hành xây dựng công viên giải trí với các trò chơi mơ ước.

Chế độ Challenge: Đây là chế độ có mức độ khó nhất bởi người chơi sẽ bị hạn chế nguồn vốn và nguồn tài nguyên. Để hoàn thành các mục tiêu, người chơi bắt buộc phải tìm ra giải pháp xây dựng và phát triển công viên trong nguồn ngân sách có hạn một cách hiệu quả và tốt nhất.

Đồ họa 3D Game Planet Coaster ấn tượng hong cách hoạt hình
Đồ họa 3D Game Planet Coaster ấn tượng hong cách hoạt hình

Đánh giá về đồ họa và âm thanh Game Planet Coaster

Đồ họa     

Đồ họa 3D Game Planet Coaster ấn tượng theo phong cách hoạt hình:

  • Các chi tiết trong game được phác thảo vô cùng chỉn chu và sống động.
  • Góc nhìn thứ nhất giúp người chơi dễ dàng nhận biết được cảm xúc của các vị khách khi họ đến công viên giải trí.
  • Các công trình kiến trúc được sáng tạo vô cùng độc đáo, ấn tượng.

Âm thanh

Âm thanh Game Planet Coaster được tái hiện sống động như tiếng cười đùa, dòng người tấp nập di chuyển qua lại,… như ngoài công viên giải trí thực tế, cuốn hút người chơi.

Cấu hình thích hợp để tải game Planet Coaster

Windows iOS Android
Hệ điều hành từ Windows 7 /8.1/10 (64bit)

Intel i5-2300 /AMD FX-4300

RAM: 8GB

Đồ họa từ NVIDIA GTX 560 (2GB)/AMD Radeon 7850 (2GB)

DirectX phiên bản: 11.0

Lưu trữ dung lượng: 8GB trống khả dụng

Không hỗ trợ Không hỗ trợ

Link Download chơi Game Planet Coaster

Windows iOS Android
Link Không hỗ trợ Không hỗ trợ

Vận dụng kỹ năng thực tế của mình để sáng tạo nên một công viên giải trí đẹp mắt, sáng tạo và nhiều trò chơi độc đáo thu hút khách hàng với game Planet Coaster nhé.