Game Raft: Game phiêu lưu, sinh tồn giữa đại dương

Lấy bối cảnh hậu tận thế, Game Raft đưa người chơi dạt vào một hòn đảo nhỏ giữa lòng đại dương mênh mông. Nhiệm vụ của người chơi là sống sót giữa cuộc sống đầy rẫy khó khăn và khắc nghiệt. Cùng chúng tôi đi sâu vào đánh giá chi tiết tựa game này dưới đây nhé.

Thông tin giới thiệu về Game Raft

Tham khảo thông tin tổng quan giới thiệu về Game Raft dưới đây:

Thể loại Phiêu lưu, Nhập vai
Đồ hoạ 3D đơn giản
Chế độ Online, Offline
Độ tuổi khuyến nghị 12+ tuổi trở lên
Nhà phát hành Redbeet Interactive
Nền tảng Windows 7 trở lên
Ngày ra mắt 24/5/2018
Giá game Có phí

Đánh giá về game Game Raft

Cốt truyện

Vào ngày tận thế đến, trận đại hồng thủy tàn khốc đã quét sạch thế giới, biến các mảnh đất cằn cỗi, các mảng kiến tạo lục địa thành đại dương bao la vô tận. Những người may mắn sống sót cuối cùng bị nhốt trên các hòn đảo rải rác, như nhà tù cầm chân họ tìm kiếm gia đình.

Game Raft lấy bối cảnh hậu tận thế khắc nghiệt
Game Raft lấy bối cảnh hậu tận thế khắc nghiệt

Khi ở trên đảo, người chơi phải cố gắng sinh tồn, vượt qua thử thách, khó khăn cuộc sống để khám phá sự thật và tìm hiểu về ngày tận thế cũng như tìm kiếm những người sống sót còn lại, cùng họ phát triển một cuộc sống mới.

Trải nghiệm chi tiết game Raft

Lối chơi

Game Raft là tựa game nhập vai sinh tồn cuốn hút với lối chơi hấp dẫn. Người chơi hóa thân thành nhân vật may mắn sống sót hậu tận thế trôi dạt giữa đại dương mênh mông với chỉ một chiếc bè đơn sơ và vũ khí đơn giản. Cùng những người sống sót còn lại dạt vào một hòn đảo xa lạ đầy nguy hiểm và sự khắc nghiệt của thời tiết.

Xem thêm  Game CS:GO: Game nhập vai bắn súng huyền thoại hấp dẫn

Muốn sinh tồn và sống sót, người chơi buộc phải thu thập các vật phẩm trôi trên biển và bắt đầu làm việc. Hàng ngày sẽ có vô số nguy hiểm rình rập cả trên cạn và dưới nước mà người chơi cần đề phòng.

Nhiệm vụ

Bên cạnh nhiệm vụ săn cá mập, người chơi cần tìm ra nguồn nước và thức ăn để có thể duy trì cho cuộc sống hàng ngày của mình. Ngoài ra, người chơi cần tìm hiểu bí mật ẩn sâu trong hòn đảo để gia nhập với những người sống còn lại xây dựng cuộc sống mới.

Game Raft: Người chơi cần tìm mọi cách để sinh tồn
Game Raft: Người chơi cần tìm mọi cách để sinh tồn

Đánh giá về âm thanh và đồ họa của tựa Game Raft

Đồ họa

Game Raft thuộc thể loại game góc nhìn thứ nhất nên người chơi sẽ được trải nghiệm cuộc sống sinh tồn vô cùng chân thật. Các nút di chuyển trong game được sắp xếp hợp lý:

  • Góc trên bên trái màn hình là thanh trạng thái nhân vật.
  • Góc dưới bên trái màn hình là nút di chuyển.
  • Góc dưới bên phải là các công cụ hỗ trợ, các loại vũ khí,…
  • Góc trên bên phải là các thanh tiện ích tiền thưởng, cửa hàng mua sắm,…

Âm thanh 

Âm thanh Game Raft được lồng ghép vô cùng sinh động và chi tiết từng động tác như khi bơi, động tác đập, chặt,… Ngoài ra, nhạc nền kết hợp đi kèm mang đến cảm giác sinh tồn trên đảo thật sự cho người chơi cảm nhận.

Xem thêm  Game Evil Hunter Tycoon: Game mô phỏng hấp dẫn và thú vị

Cấu hình đề nghị để chơi Game Raft

Window Android iOS
Windows 7 trở lên Không hỗ trợ. Không hỗ trợ

Link Download Game Raft

Window Android iOS
Link Không hỗ trợ Không hỗ trợ

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game sinh tồn, phiêu lưu khám phá với trải nghiệm chân thật nhất, mô phỏng cuộc sống thực tế vào game giống nhất thì Game Raft chính là gợi ý tuyệt vời. Hiện tại, tựa game này chỉ hỗ trợ trên nền tảng Window cho người chơi tải về và trải nghiệm. Chúc các bạn có thời gian chơi game thật vui vẻ và thoải mái nhé.