Game Russian Military Truck: Game điều khiển xe quân đội

 

Game Russian Military Truck là tựa game về những chiếc xe quân dụng nước Nga đặc biệt chân thật và sống động. Nếu là một tín đồ của dòng game quân sự thì Russian Military Truck chính là một tựa game mà bạn không thể bỏ qua. Hãy cùng chúng tôi khám phá và đánh giá chi tiết Russian Military Truck trong bài viết này nhé.

Thông tin tổng quan Game Russian Military Truck

Thể loại game Mô phỏng, giả lập
Chế độ Chơi offline đơn
Nhà phát hành M.O.A.B
Nền tảng phù hợp Android
Ngày ra mắt 22/08/2019
Chi phí bản quyền Miễn phí

 

Trải nghiệm đánh giá Game Russian Military Truck

Lối chơi

Game Russian Military Truck sở hữu một lối chơi đơn giản, game thủ được hướng dẫn cụ thể trước khi bắt đầu chơi.

Đánh giá Game Russian Military Truck
Đánh giá Game Russian Military Truck

Người chơi được chọn 1 trong 4 chiếc xe quân đội Nga để thực hiện các nhiệm vụ sẽ được giao trong game, sau khi nhiệm vụ hoàn thành có thể mở khóa các xe mới nâng cấp hơn.

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ khá đơn giản, mục đích giải trí là chính nên game không xoắn não, không đua tốc độ, không mạo hiểm… Người chơi lái và đỗ xe tại cứ điểm chỉ định trước là nhiệm vụ hoàn thành. Trong quá trình di chuyển phải băng qua nhiều địa hình như những khu rừng rậm, đường núi khó đi để phòng tránh bị kẻ địch phát hiện.

Các loại xe được sử dụng

Game  Russian Military Truck, game thủ phải sử dụng phương tiện quân sự để có thể thể hiện khả năng chính mình. Các cỗ xe quân sự Nga điển hình được sử dụng trong game như sau:

  • Tanker truck: Xe bồn để chở nhiên liệu, kích thước cồng kềnh, khó tăng tốc, tốc độ chậm và quay đầu.
Xem thêm  Game CS:GO: Game nhập vai bắn súng huyền thoại hấp dẫn
Game Russian Military Truck mô phỏng xe quân đội Nga
Game Russian Military Truck mô phỏng xe quân đội Nga
  • Utility truck: Xe tải quân dụng, ưu điểm là dễ dàng di chuyển các địa hình khác nhau, băng qua mọi chướng ngại vật trên nước.
  • APC: Xe bọc thép bộ binh được trang bị hệ thống lốp xe cho các nhiệm vụ khó khăn khá hầm hố.

Người chơi có thể thay đổi góc nhìn

Trò chơi Russian Military Truck có 2 góc nhìn để người chơi lựa chọn là góc thứ nhất và góc nhìn thứ 3, khi chơi có thể thay đổi qua lại tạo cảm giác thoải mái và chân thật ở nhiều các góc nhìn khác nhau.

Đánh giá âm thanh và đồ hoạ Game Russian Military Truck

Đồ họa

Game Russian Military Truck có đồ họa đơn giản, nhưng đẹp mắt và sinh động, được cộng đồng game thủ trải nghiệm đánh giá cao về các chi tiết, đường nét và nhất là đối với các phương tiện quân sự sử dụng trong game Russian Military Truck.

Âm thanh

Âm thanh là điểm cộng của tựa game này với các tiếng động cơ cùng tiếng phóng tên lửa… như  một chiến trường thực sự thu nhỏ, đem đến trải nghiệm tốt nhất về mặt âm thanh.

Cấu hình đề nghị để chơi Game Russian Military Truck

Android iOS
Android 2.3 trở lên iOS 8.0 trở lên

 

Link Download Game Russian Military Truck

Android iOS
Link Chưa có

Game Russian Military Truck là trò chơi được đánh giá rất tốt cả hình ảnh lẫn mặt âm thanh, được cộng đồng game thủ đề tài quân sự ưu tiên lựa chọn trải nghiệm. Hãy tải ngay tựa game này về máy để trải nghiệm và đánh giá thực tế ngay thôi nào bạn ơi.

Xem thêm  Game Dragon Mania Legends: Xây dựng quản lý các chú Rồng