Game Sonic Dash: Trải nghiệm đường đua tốc độ cùng Sonic

Game Sonic Dash có hình ảnh chú nhím Sonic quen thuộc trong phim ảnh hoạt hình với trải nghiệm đường đua siêu tốc độ vô cùng hấp dẫn với lối chơi thú vị. Chi tiết trải nghiệm tựa game này được giới thiệu bên dưới. Mời quý bạn đọc cùng theo dõi nhé.

Thông tin tổng quan Game Sonic Dash

Tham khảo thông tin giới thiệu về tựa game Sonic Dash dưới đây nhé:

Thể loại Endless Runner
Đồ họa 3D
Chế độ chơi đơn, offline
Độ tuổi 4 tuổi trở lên
Nhà phát hành SEGA
Ngày ra mắt 07/03/2013
Nền tảng Android và IOS
Giá game Miễn phí

Đánh giá trải nghiệm Game Sonic Dash

Hệ thống nhân vật

Hệ thống nhân vật trong tựa Game Sonic Dash khá đa dạng. Người chơi sẽ đồng hành cùng chú nhím xanh Sonic để hoàn thành các nhiệm vụ được yêu cầu như thu thập thật nhiều vòng vàng mở khóa những người bạn chơi sau đó là 17 nhân vật như Tails, Vector, Shadow, Knuckles, Amy, ..

Chạy cùng chú nhím xanh Snoic
Chạy cùng chú nhím xanh Snoic

Lối chơi

Lối chơi Game Sonic Dash  đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn nhờ các kỹ năng thần tốc của nhân vật. Với thao tác chạm, trượt sang trái và sang phải hoặc lên và xuống để có thể tránh né chướng ngại vật xuất hiện liên tục trên đường di chuyển.

Khi trượt tay xuống theo m, Sonic sẽ cuộn tròn tốc độ siêu nhanh hạ gục chướng ngại vật. Sonic có thể chạy xuyên vật thể, phá vỡ mọi thứ trên đường đi khi thanh Dash Meter của game đạt giá trị tối đa.

Kỹ năng

Mỗi nhân vật trong game sẽ có các kỹ năng đặc biệt riêng như Tails tăng tốc bằng đuôi… Mục đích chính của người chơi trong Game Sonic Dash là chạy xa nhất có thể, phá kỷ lục của bản thân và bạn bè.

Người chơi cần nâng cấp các thông số hỗ trợ vượt chướng ngại vật dễ dàng hơn như:

  • Dash Boost giúp tăng tốc.
  • Magnet là nam châm, từ trường.
  • Headstart – Khởi đầu.
  • X2 Multiplier – hệ số nhân 2.
  • Shield – Khiên.

Kết thúc một lượt chơi trong game, người chơi sẽ được nhận được kinh nghiệm, vòng vàng, sao đỏ cùng động vật nhỏ bé được giải cứu trong hành trình. Khi lên cấp theo từng màn chơi, nhiều tính năng mới sẽ được mở khóa kèm theo các phần thưởng hấp dẫn hơn.

Game có hệ thống nhân vật đa dạng, dễ thương
Game có hệ thống nhân vật đa dạng, dễ thương

Đánh giá âm thanh và đồ hoạ Game Sonic Dash

Đồ họa

Game Sonic Dash sở hữu thiết kế đồ họa 3D rất bắt mắt và tạo hình dễ thương của các nhân vật kèm theo các hiệu ứng lấp lánh, sống động giống tạo hình trong phim hoạt hình chú nhím xanh Sonic.

Giao diện trò chơi thân thiện, bối cảnh thiết kế chi tiết và các hoạt động mượt mà tạo nên cảm giác hứng thú, thích mắt cho người chơi khi trải nghiệm.

Âm thanh

Bên cạnh đồ họa bắt mắt, Game Sonic Dash còn sở hữu các bản nhạc nền sôi động, vui vẻ cùng âm thanh leng keng tiếng vòng vàng được thu thập cũng góp phần tạo nên sự vui tai vui mắt khi chơi.

Cấu hình đề nghị để chơi Game Sonic Dash

Android IOS Window
Android 4.1 trở lên IOS 9.0 trở lên Không hỗ trợ

Link tải Game Sonic Dash

Android IOS Window
Link Link Không hỗ trợ

Game Sonic Dash sẽ đưa người chơi đến với thế giới siêu tốc độ cùng đường chạy dài vô tận không có kết thúc với tạo hình và thiết kế bắt mắt.Nào cùng đồng hành cùng chú nhím xanh Sonic trên đường đua siêu tốc độ thôi nào.