Game Space Engineers: Game nhập vai chiến thuật hấp dẫn

Game Space Engineers là trò chơi độc đáo lấy bối cảnh ngoài không gian, người chơi nhập vai một kỹ sư tài ba, sinh tồn và khám phá thế giới mới ngoài vũ trụ. Theo chân chúng tôi để khám phá những điều thú vị và hấp dẫn của tựa game này trong bài viết dưới đây nhé.

Thông tin giới thiệu tổng quan Game Space Engineers

Thể loại Hành động, Chiến thuật,Nhập vai, Sinh tồn
Đồ hoạ 3D
Chế độ Chơi đơn, Nhiều người chơi
Nhà phát hành Keen Software House
Ngày ra mắt 01/03/2019
Nền tảng Windows
Giá game 200.000 VNĐ

Trải nghiệm về tựa Game Space Engineers

Lối chơi

Người chơi nhập vai thành một kỹ sư tài ba làm việc ngoài không gian, chỉ vài công cụ như máy hàn và máy khoan cung cấp cho việc khai thác tài nguyên, xây dựng các trạm tàu không gian, tiền đồng hành trình và nhà ga,…

Người chơi nhập vai  kỹ sư tài ba làm việc ngoài không gian trong Space Engineers
Người chơi nhập vai  kỹ sư tài ba làm việc ngoài không gian trong Space Engineers

Có 2 chế độ chơi khác nhau cho người chơi lựa chọn là chế độ chơi sinh tồn và chế độ chơi sáng tạo. Người chơi có thể điều khiển tàu du hành xuyên không đến thế giới khác nhau để tìm về nguồn tài nguyên mới.

Nhiệm vụ

Ở chế độ chơi sáng tạo, người chơi sẽ tự tạo ra những tài nguyên để thoải mái xây dựng công trình cần thiết một cách nhanh chóng.

Nhưng trong chế độ chơi sinh tồn, người chơi buộc phải tìm kiếm hoặc khai thác tài nguyên thủ công để xây dựng nên các công trình phục vụ cho cuộc sống và công việc như: trạm, tàu không gian, nhà ga… để có thể di chuyển của các hành tinh khác cũng như khám phá, tìm kiếm tài nguyên mới.

Xem thêm  Game Left 4 Dead chiến đấu sinh tồn hay nhất mọi thời đại

Người chơi cần đảm bảo mình luôn sống bằng cách chú ý tình trạng sức khỏe của bản thân, nhiều yếu tố tác động khác nhau từ môi trường ngoài không gian khiến người chơi trở nên yếu đi như: thiếu oxy, va chạm không gian, mưa sao băng,…

Nhân vật

Game Space Engineers chỉ có một nhân vật duy nhất đó chính là phi hành gia người chơi đang nhập vai, sinh tồn, khám phá, xây dựng thế giới mới trong môi trường không gian không có trọng lực này.

Kỹ năng

Game Space Engineers không bắt buộc quá nhiều kỹ năng để sinh tồn, nhưng tối thiểu phải có sự sáng tạo để kiến tạo các công trình cũng như tìm kiếm tài nguyên để sống sót.

Game Space Engineers không bắt buộc nhiều kỹ năng để sinh tồn
Game Space Engineers không bắt buộc nhiều kỹ năng để sinh tồn

Vũ khí

Trong game có vũ khí cho người chơi sử dụng khá đa dạng. Cụ thể như vũ khí trang bị cho tàu không gian, vũ khí cầm tay phòng thân…

Kẻ thù

Trong không gian vô định ngoài vũ trụ sẽ có rất nhiều kẻ thù luôn rình rập, nhất là các NPC sẽ đến chiếm cứ căn cứ bất cứ lúc nào, vậy nên đừng quên chế tạo các loại vũ khí để chống trả.

Đánh giá về âm thanh và đồ hoạ Game Space Engineers

Đồ họa

Game Space Engineers thiết kế đồ họa 3D mang đến cảm giác chân thực hơn, các chi tiết cũng được chú trọng tỉ mỉ, mang lại cho người chơi những trải nghiệm chơi game tốt hơn.

Xem thêm  Game EVE Online 3D phiêu lưu ngoài không gian hấp dẫn

Âm thanh

Phần âm thanh của game được sử dụng rất sống động, giúp người chơi dễ dàng hòa mình vào nhân vật chân thật nhất. Đặc biệt là lúc chiến đấu, sẽ có hiệu ứng âm thanh va chạm cực kỳ kích thích và cuốn hút, tạo sự hấp dẫn và thú vị cho game.

Cấu hình đề nghị chơi Game Space Engineers

Windows iOS Android
Microsoft Windows 10 64-bit

Card đồ họa từ Geforce 750 hoặc Radeon R9 270X trở lên

RAM bộ nhớ 8GB

Intel i5 @ 3.0 GHz trở lên

Không hỗ trợ Không hỗ trợ

Link Download chơi Game Space Engineers

Windows iOS Android
Link Không hỗ trợ Không hỗ trợ

Nếu bạn là fan của dòng game du hành vũ trụ, phiêu lưu và khám phá các hành tinh huyền ảo ngoài không gian vô định thì Game Space Engineers là tựa game bạn không nên bỏ qua. Đến ngay với game này để hòa mình vào cuộc chiến đấu chống NPC và làm việc xây dựng thế giới mới nhé.